fbpx

I

Lifestyle

Emily Ratajkowski ออกมาตีแผ่ความจริงเกี่ยวกับเรื่องเพศในวงการนางแบบที่เธอต้องเจอ

ฉันคงคิดผิด ที่บอกว่าการใช้ร่างกายเข้าช่วยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน
Digital Fashion Writer

Emily Ratajkowski ออกมาตีแผ่ความจริงเกี่ยวกับเรื่องเพศในวงการนางแบบที่เธอต้องเจอ

ฉันคงคิดผิด ที่บอกว่าการใช้ร่างกายเข้าช่วยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน
Digital Fashion Writer

หากพูดถึงนางแบบสาว Emily Ratajkowski สิ่งที่เรานึกถึงเป็นอย่างแรกก็คงจะเป็นรูปร่างแสนเพอร์เฟ็กต์และใบหน้าที่สวยได้รูปของเธออย่างแน่นอน แต่ใครจะรู้ว่าเส้นทางการเป็นนางแบบของเธอ ไม่ได้เริ่มต้นมาด้วยกลีบกุหลาบหรือสัมผัสแต่เพียงรสชาติหอมหวานแต่เพียงเท่านั้น หรืออย่างเหตุการณ์การคุกคามทางเพศที่เธอต้องเจอระหว่างถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ “Blurred Lines” ซิงเกิ้ลยอดฮิตของศิลปิน Robin Thicke ที่ได้ T.I. และ Pharrell Williams มาฟีเจอริ่งด้วย ที่เธอเคยออกมาตีแผ่เรื่องราวที่ถูก Robin Thicke จับหน้าอกระหว่างถ่ายทำไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ (สามารถอ่านย้อนอ่านได้ ที่นี่)

และในครั้งนี้นางแบบสาว Emily Ratajkowski เลือกจะออกมาเปิดใจถึงความซับซ้อนในอดีตของเธอผ่านรายการ CBS Morning เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ในหนังสือเล่มแรกที่ใช้ชื่อว่า My Body และหนึ่งในนั้นคือการพูดถึงเรื่องราวการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ “Blurred Lines” ของ Robin Thicke เมื่อปี 2013 ด้วย

“ฉันคิดว่าฉันอยู่ในวัย 20 ต้นๆ และคิดว่าตัวเองเป็นคนทำงานเป็นระบบ และแน่นอนว่าฉันรู้ดีว่าฉันได้รับอะไรจากการเป็นนางแบบ จะเรียกว่าฉันใช้ร่างกายเพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียงก็ได้ หรือฉันเรียกมันว่าการสร้างเพาเวอร์ด้วยซ้ำ ฉันอยู่ในมิวสิกวิดีโอ Blurred Lines ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาแห่งการพัฒนาครั้งใหญ่ของฉัน และเมื่อฉันโตขึ้นแล้วมองกลับไป เหตุการณ์นั้นมันซับซ้อนกว่านั้น และนี่คือสิ่งที่ฉันอยากจะมาบอกเล่าและแบ่งปันให้กับพวกเขาได้รู้”

นอกจากนี้เธอยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า "ฉันคงคิดผิด ที่บอกว่าการใช้ร่างกายเข้าช่วย เป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน แต่กลับกันมันคือการใช้ประโยชน์จากเรื่องเพศและความงามของคุณในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งต่างหาก ฉันคิดว่าสุดท้ายแล้วสิ่งที่คุณกำลังพยายามทำคือการดึงดูดผู้ชาย"

โดยเรื่องราวเหล่านี้จะถึงพูดถึงในหนังสือเล่มแรกของเธออย่าง My Body ซึ่งจะเรียกว่าเป็นการตีแผ่เรื่องราวของวงการนางแบบที่เธอผ่านมาให้โลกได้รู้เลยก็ว่าได้ รวมไปถึงเรื่องราวที่สร้างไวรัลให้กับสังคมของเธอกับบทความที่ถูกตีพิมพ์ในนิตยสารนิวยอร์กกับเรื่องของ "Buying Myself Back" ว่าแล้วตามมารับชมสัมภาษณ์ของเธอใน CBS Mornings แบบเต็มๆ กันเลยดีกว่า

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.