fbpx

I

Lifestyle

เจาะลึกดีเทลสายสะพายสุดล้ำของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

QR Code มีไว้เพื่ออะไร? เรามีคำตอบ

เจาะลึกดีเทลสายสะพายสุดล้ำของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

QR Code มีไว้เพื่ออะไร? เรามีคำตอบ
หลังจากประกาศรายชื่อสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 58 คนสุดท้ายของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 มาแล้ว สาวงามทั้ง 58 คนก็ได้ทำการจับฉลากหมายเลขประจำตัวและรับมอบสายสะพายกันไปและสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ก็ได้เปิดตัว 58 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 อย่างเป็นทางการ แต่ความพิเศษของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่ Golden Tiara ที่เพิ่มขึ้นมา ในปีนี้สายสะพายของเหล่าผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จะมีความแตกต่างจากเดิมและพิเศษมากยิ่งขึ้น วันนี้แอลจะพาทุกคนมาเจาะดีเทลกันเลยว่าสายสะพายโฉมใหม่ของผู้เข้าประกวดในปีนี้เป็นอย่างไร?
ดูโพสต์นี้บน Instagram

….. Miss Universe Thailand 2019 DAY 3 : SASH CEREMONY ….. บรรยากาศหลังการถ่ายทอดสดพิธีการจับฉลากหมายเลขและรับมอบสายสะพาย จากศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ รักใครเชียร์ใคร ไปชมกันนะคะ #MissUniverseThailand #MUTday3 #MissUniverseThailand2019 #MUT2019 #EmpoweringBeauty #TPN #ตามหามงสาม #มงสามมาแน่

โพสต์ที่แชร์โดย T-Pageant.com (@tpageant) เมื่อ

ใช้ชื่อจริงแทนคำว่า ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เดิมทีสายสะพายของผู้เข้าประกวดแต่ละคนจะเขียนไว้ว่า ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่สำหรับปีนี้สายสะพายจะเขียนชื่อจริงของผู้เข้าประกวดแต่ละคน ซึ่งความพิเศษกว่านั้นคือฟอนต์ที่ใช้เป็นฟอนต์แบบเดียวกันกับสายสะพายของเวทีมิสยูนิเวิร์สอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ให้ยิ่งใหญ่และใกล้เคียงกับเวทีระดับโลกมากยิ่งขึ้นเลย

Beauty Code

เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่หลายๆ คนสงสัยและฮือฮากันใหญ่ว่า QR Code ที่ปรากฎอยู่บนสายสะพานนั้นมีไว้เพื่ออะไร? ซึ่งจริงๆ แล้วทางกองประกวดเรียก QR Code นี้ว่า Beauty Code เทคนิคใหม่ของกองประกวดที่เพียงใช้สมาร์ตโฟนแสกนก็จะพบข้อมูลของเจ้าของสายสะพายทั้งข้อมูลประวัติและรูปภาพของนางงามแต่ละคนซึ่งจะประกอบไปด้วยรูป Portrait และรูปภาพตลอดการเก็บตัวตลอดการประกวดในครั้งนี้เลยทีเดียว ซึ่งโค้ดนี้จะโค้ดของใครของมัน ดังนั้นหากคุณอยากรู้จักและติดตามสาวงามคนไหนก็สามารถไปขอสแกน Beauty Code ของพวกเธอกันได้นะ

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.