fbpx

I

Lifestyle

พลิกโฉมเวที Miss Universe Thailand 2020 ครั้งใหญ่รับยุค New Normal พร้อมเดินหน้าคว้ามงสาม!

มิติใหม่แห่งการประกวดที่ไม่เคยมีมาก่อน

พลิกโฉมเวที Miss Universe Thailand 2020 ครั้งใหญ่รับยุค New Normal พร้อมเดินหน้าคว้ามงสาม!

มิติใหม่แห่งการประกวดที่ไม่เคยมีมาก่อน

REAL U, REAL UNIVERSE.

นับเป็นครั้งแรก ของการพลิกโฉมรูปแบบของเวทีการประกวด Miss Universe Thailand ครั้งใหญ่ เพื่อประชันความงามที่เจิดจรัสและเข้มข้นกว่าที่เคยมีมา ภายใต้แนวคิด “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe” ปูทางสู่เป้าหมาย “เดินหน้าคว้ามงสาม” บนเวที Miss Universe งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง TPN Global ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดMiss Universe Thailand ได้เดินหน้าจัดเต็มโปรดักชั่นของเวทีโดยการผสมผสานเทคโนโลยีการประกวด VR และการรับชมสุดล้ำผ่านแพลตฟอร์ม Streaming Online เจ้าแรกในโลก
การจัดการประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม 2563 โดยการประกวดในปีนี้จะมีการคัดเลือกสาวงาม 100 คนในรอบแรกที่จะได้มาร่วมถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพพร้อมนำภาพไปแสดงในหอศิลปะ และคัดเลือกให้เหลือเพียง 30 คนในรอบเก็บตัว และยังคงคอนเซ็ปต์การเปิดตัว 30 สาวเดินลงบันไดเลื่อน โดยในปีนี้จะถูกจัดที่ศูนย์การค้า Icon Siam บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรูปแบบกติกาการเก็บตัวแบบใหม่ที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดขั้นสุด
สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าในปีนี้คือในด้านของรางวัลชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
1. มงกุฎจาก Mouawad มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท
2. ที่พักระดับลักชัวรีจาก Assetwise Public Company Limited
3. เงินสดจำนวน 1 ล้านบาท
4. รถยนต์
5. สายสะพาย
6. รางวัลพิเศษอื่นๆ
ในส่วนของเวทีประกวดนางงามรูปแบบใหม่ในครั้งนี้จะถูกเนรมิตโดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ในรูปแบบ Virtual Technology โดยนำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality Technology) และ V Room มาใช้ในวงการประกวด ซึ่งเป็นการนำโลกของความเป็นจริงมาบรรจบกับโลกเทคโนโลยี คาดว่าโปรดักชั่นเวทีในครั้งนี้คงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่าแฟนนางงามได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
แฟนๆ แอลทางบ้านสามารถอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับการประกวด Miss Universe Thailand อย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเติมได้ทาง ELLE Thailand ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆ นี้

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.