fbpx

I

Beauty

เปิดม่านอีกครั้งกับการเฟ้นหา Miss Universe Thailand 2021 สาวงามผู้เปี่ยมด้วย ‘Power of Passion’

ปลุกความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นให้แรงกล้าแล้วส่งพลังออกไปให้เป็นที่ประจักษ์แก่โลก

เปิดม่านอีกครั้งกับการเฟ้นหา Miss Universe Thailand 2021 สาวงามผู้เปี่ยมด้วย ‘Power of Passion’

ปลุกความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นให้แรงกล้าแล้วส่งพลังออกไปให้เป็นที่ประจักษ์แก่โลก
วนมาบรรจบกันอีกครั้งกับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2021 โดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวงามของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการคว้าชัยบนเวที MUT เพื่อเป็นหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที Miss Universe
เวทีการประกวด Miss Universe ประจำปีนี้จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2564 โดยในปีนี้เวที MUT จะโบกสะบัดธง “สีแดง” อันเป็นสัญลักษณ์ของผู้คว้าชัยชนะ อีกทั้งมีความพลิ้วไหวที่เปรียบเสมือนท่วงท่าของสตรีที่สวยสง่า นอบน้อม เฉลียวฉลาด และสื่อถึงแนวคิด “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” เพื่อปลุกความเชื่อมั่น ความมุ่งมั่นให้แรงกล้าแล้วส่งพลังอันแข็งแกร่งนี้ออกไปให้เป็นที่ประจักษ์แก่โลก 
นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดธรรมชาติและวัฒนธรรมไทยท้องถิ่นผ่านกิจกรรมที่เจาะลึกถึงแก่นแท้แห่งสยามเพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยอย่าง การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Green Tourism) การท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomic Tourism) และการท่องเที่ยวเชิงเกษตรกรรม (Agritourism) ผ่านกิจกรรมการประกวดที่เจาะลึกถึงแก่นแท้แห่งสยาม อาทิ การเก็บตัวสาวงาม ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มรดกโลกทางธรรมชาติของไทย โดยจะนำเสนอการท่องเที่ยวที่ใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า และช่วยอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวให้คงอยู่อย่างสมบูรณ์ตลอดไป, การสนับสนุนผลผลิตของเกษตรกรการเกษตรอินทรีย์ ภายใต้โครงการ Fight For Farmers อ.ปากช่อง, การเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารท้องถิ่น และการเผยแพร่ความงดงามของศิลปะผ้าไทย เป็นต้น

TIMELINE

Miss Universe Thailand 2021 จะเปิดรับสมัครออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 7 – 19 กันยายน และจะเผยโฉมผู้เข้าประกวดรอบแรกจำนวน 60 คนในช่วงปลายเดือนกันยายน เพื่อแข่งขันกันในรอบ Keyword และเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายในวันที่ 1 ตุลาคม โดยสาวงามจะเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดและการประชันความงามรูปแบบต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าเข้มข้นทุกวินาที สำหรับการแข่งขันรอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม และประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 รอบ Final ในค่ำคื่นวันที่ 24 ตุลาคม

แน่นอนว่าทางกองประกวดยังคงมีรางวัล Golden Tiara และความพิเศษในปีนี้คือ สาวงามคนใดที่มีความมั่นใจ มีความเป็นตัวของตัวเอง และเปี่ยมด้วยพลังแห่งแพสชั่น จนได้รับการลงคะแนนเกินครึ่งจากเหล่าคณะกรรมการก็จะมีสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายได้ทันที นอกจากนี้ยังมีในส่วนของรางวัล People’s Choice หรือ Popular Vote ที่จะเป็นดั่ง Fast Pass ให้สาวงามผู้เข้าประกวดเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายได้อย่างอัตโนมัติอีกด้วย

WINNING AWARDS

หญิงงามผู้ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในปีนี้ จะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ รถยนต์ เงิน 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ True, PPTV, Mouawad, BOTA-P, L’Oréal, BitKub, AssetWise, Honda และ AOTURA ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเป็นเงินสดจำนวน 500,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินสดจำนวน 300,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จะได้รับเงินสดจำนวน 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 จะได้รับเงินสดจำนวน 100,000 บาท

Miss Universe 2021

ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 จะเดินทางไปเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2021 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2564 ณ เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล ซึ่งเท่ากับว่าสาวงามผู้เป็นตัวแทนของประเทศไทยจะมีเวลาเตรียมความพร้อมเพียงสองเดือนเท่านั้น ส่วนดีไซเนอร์ที่ออกแบบชุดราตรีที่ชนะ 5 ชุด จาก 10 ชุดบนเวที MUT 2021 จะได้ร่วมออกแบบชุดราตรีเพื่อให้ Miss Universe Thailand 2021 สวมใส่โชว์ความงามอันเจิดจรัสบนเวทีระดับโลก สำหรับ “ชุดประจำชาติ” ที่แฟนนางงามรอคอย ในปีนี้จะถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “มวยไทย” ศิลปะการต่อสู้อันโดดเด่นของประเทศไทยที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศของเราได้อย่างก้องโลกอีกครั้ง
สำหรับใครเป็นที่เป็นแฟนนางงามตัวจริงนั้นสามารถร่วมลุ้นและติดตามการประกวดอย่างใกล้ชิดผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android รวมถึงทางแพลตฟอร์มโซเชี่ยลมีเดียของทางกองประกวดฯ พร้อมติดตามการถ่ายทอดสดรอบ Preliminary และรอบ Final ทั่วประเทศได้ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV จากเวทีประกวดนางงามในรูปแบบ Virtual Technology

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.