fbpx

I

Beauty

เผยไอเดียทวิสต์เมคอัพสีน้ำตาลสุดคลาสสิกให้สวยโมเดิร์น ปรับใช้ได้ทุกวันไม่รู้จบ

เมคอัพลุคโทนน้ำตาลอบอุ่นที่แต่งได้ทุกวัน

เผยไอเดียทวิสต์เมคอัพสีน้ำตาลสุดคลาสสิกให้สวยโมเดิร์น ปรับใช้ได้ทุกวันไม่รู้จบ

เมคอัพลุคโทนน้ำตาลอบอุ่นที่แต่งได้ทุกวัน

Come As You Are

ส่งท้ายปี 2020 กับความงามที่ไม่มีคำนิยามอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร จะแต่งหน้าสไตล์ไหน สีผิวอะไร ความงามนั้นล้วนขึ้นอยู่กับความมั่นใจเฉพาะบุคคล แอลเลือกครีเอตลุคใน Beauty Well เดือนธันวาคมนี้ด้วยเฉดสีน้ำตาลอบอุ่นสีคลาสสิกที่นำมาทวิสต์ให้สวยโมเดิร์นด้วยรายละเอียดที่สาวแอลปรับใช้ได้และแสนง่ายในชีวิตประจำวัน

More Dramatic

ประเดิมลุคแรกด้วยเฉดสีน้ำตาลละมุนที่เติมความเข้มด้วยโทนสีคอปเปอร์เนื้อแวววาว เป็นการผสมผสานเท็กซ์เจอร์ของเมกอัพที่มีความหลากหลาย เริ่มจากทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์ O!mega Shadow Gel Powder Eyeshadow สี O! Snap 610 ให้ทั่ว เพิ่มมิติด้วยเฉดสีคอปเปอร์ระบายแค่เพียงขอบตาบนด้วยอายแชโดว์เนื้อลิควิดประกายกลิตเตอร์ See-quins Glam Glitter Liquid Eyeshadow สี Copperazzi ขอบตาล่างใช้สี Gleam Girl ที่เจือชมพูเล็กน้อย คอมพลีตลุคด้วยริมฝีปากสีชมพูเจือน้ำตาล Le Marc Lip Frost Crème สี Detox

Bitten Lips

ให้โฟกัสที่ริมฝีปากด้วยสไตล์การแต่งที่มาแรงบนรันเวย์ประจำฤดูกาลนี้ กับการทาลิปสติกของสาวเกาหลีที่เน้นสีเข้มด้านในแล้วระบายทับด้วยกลอสใส ลุคนี้เป็นลุคที่ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง แต่แอลขอเพิ่มความคมชัดของสีน้ำตาลด้วยการเปลี่ยนมาใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์ ใช้  Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color สี Unveil ทาให้ทั่วริมฝีปาก ไล่ระดับความเข้มด้วย Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Flamingo Acid ให้ทาจากบริเวณด้านในออกมาถึงกึ่งกลางริมฝีปาก และแต่งเปลือกตาด้วย Holo’daze Snap Shadows Eyeshadow Palette + Mini Mascara Set ที่ผสมเนื้อสัมผัสและเฉดสีหลากหลายที่เหมาะสำหรับสาวๆทุกสีผิว

A Hint of Warmth

โทนสีส้ม-น้ำตาลอุ่นๆที่แต่งง่ายและรับกับสาวทุกสีผิว เป็นลุคที่ดูขี้เล่น สบายๆ เติมความทันสมัยอีกนิดด้วยเทรนด์การแต่งหน้าแบบโมโนโครมที่ใช้เฉดสีเดียวกันทั้งหมด ทั้งตา แก้ม และปาก ผิวหน้าไม่ต้องเน้นลงรองพื้นหนาๆ ปล่อยผิวเปลือยเปล่า แต้มคอนซีลเลอร์และรองพื้นเล็กน้อย ตาใช้พาเลตต์อายแชโดว์ Mothership V Bronze Seduction Eyeshadow Palette สีส้ม-น้ำตาลทาให้ทั่วเปลือกตาทั้งบนและล่าง ปัดแก้มให้สดใสด้วยเฉดสีเดียวกัน ริมฝีปากลองเลือกลิปสติกเนื้อแมตต์อย่าง Mattetrance Lipstick สี Candy Flip

A Touch of Nature

คีย์ไอเท็มของลุคนี้อยู่ที่สีน้ำตาลอบอุ่น หากใครที่กำลังรู้สึกว่าการใช้สีน้ำตาลกึ่งนู้ดแบบนี้จะทำให้ใบหน้าดูหมอง ไม่สดใส เคล็ดลับอยู่ที่การใช้สีพีชหรือสีชมพูที่พวงแก้มก็จะทำให้ลุคโดยรวมดูสดใสขึ้น เปลือกตาสีน้ำตาลเลือกใช้ Eye Color Quad สี Body Heat พาเลตต์อายแชโดว์ที่รวมโทนสีน้ำตาลและทองแดงไว้ด้วยกัน ปัดแก้มด้วย Soleil Sheer Cheek Duo สี Lissome บลัชออนทูโทนที่ช่วยสร้างลุคผิวบ่มแดด ส่วนริมฝีปากใช้ Lip Lacquer Luxe Vinyl สี Softcore เติมความแวววาวให้ลุคโดยรวมดูอ่อนเยาว์

Extremely Classy

ลดทอนความเข้มดุดันของสีน้ำตาลด้วยสีทองเมทัลลิกทั้งบนเปลือกตาและริมฝีปาก หลังลงรองพื้นเพื่อให้ผิวดูมีมิติยิ่งขึ้นให้ใช้บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ผสานชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดสีทองระเรื่ออย่าง Matte Bronzing Powder สี Laguna ส่วนบริเวณเปลือกตาใช้ Single Eyeshadow สี Galapagos ริมฝีปากเน้นความแวววาวด้วย Oil Infuse Lip Tint สี Laguna Photographer: Ekaphop Duangkham
Stylist: Pitipong Pongdam
Beauty Editor: Mallika Boonyuen
Model: Supicha Chaiyanukunpap
Make-up: Bank Natdanai
Hair: Manaswee Kitpisut
Assistant Photographer: Wachara Chuepa, Narisa Songkhramsri
Location: Alex & Beth Bangkok

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.