fbpx

I

Fashion

ชมทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์ Moschino คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ในชื่อว่า “Ladies Who Lunch”

ที่มาพร้อมสีสันพาสเทลและลายพิมพ์สุดน่ารักสดใส

ชมทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์ Moschino คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ในชื่อว่า “Ladies Who Lunch”

ที่มาพร้อมสีสันพาสเทลและลายพิมพ์สุดน่ารักสดใส
จบไปแล้วสำหรับโชว์จาก Moschino คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ที่มาในชื่อว่า “Ladies Who Lunch” ซึ่งคราวนี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง Jeremy Scott เลือกจะเนรมิตรันเวย์ไปไว้ยัง Bryant Park สวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์กที่นับเป็นโอเอซิสแหล่งสำคัญของเมือง โดย Jeremy Scott เลือกสถานที่แห่งนี้เพราะต้องการจะพาเราย้อนรำลึกไปถึงช่วงปี 1990 ที่ Bryant Park นับเป็นหัวใจสำคัญในการจัดแฟชั่นโชว์ในยุคนั้นเลยก็ว่าได้
เปิดโชว์ท่ามกลางสายฝนด้วยซูเปอร์โมเดลระดับโลกและพ่วงตำแหน่งคุณแม่สุดเปรี้ยวอย่าง Gigi Hadid ที่มาในลุคของแจ็กเก็ต เสื้อครอป และมินิมินิสเกิร์ต ที่ทุกชิ้นล้วนเต็มไปด้วยลวดลายพิมพ์น่ารักสดใส และนอกจากนี้แล้วในโชว์ยังเต็มไปด้วยเหล่าโมเดลชื่อดังที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Precious Lee, Cara Taylor, Jasmine Tookes และดาวเด่นในโชว์นี้อย่าง Aaron Rose Philip นางแบบทรานส์เจนเดอร์ ผิวดำผู้พิการตั้งแต่กำเนิด ที่ปรากฏตัวบนรถเข็นในแจ็กเก็ตและกระโปรงสีเหลือง ซึ่งเหล่าโมเดลทุกคนนับเป็นตัวแทนความหลากหลาย ที่มาร่วมถ่ายทอดเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นใหม่ของ Moschino ในครั้งนี้
โดยในส่วนของเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ส์จากคอลเล็กชั่นนี้นั้น เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสไตล์ preppy ของยุค 60 ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรง การใช้สีพาสเทลเป็นหลัก หรือแว่นกันแดดขนาดใหญ่ ที่สะท้อนกลิ่นอายความวินเทจแบบหรูหราและมีชั้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่นหรือสนุกสนานที่แอบแฝงอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน แต่ก็ล้วนเต็มไปด้วยความสง่างามและน่าค้นหา ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทใดก็ตาม โดยความน่าสนใจของคอลเล็กชั่นนี้ที่เห็นได้ชัด คือการเลือกใช้โทนสีพาสเทลและลายปริ้นที่ดูเด็กลง อย่างลวดลายตัวการ์ตูนต่างๆ ไปจนถึงเค้าโครงเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของการย้อนยุค ทั้งแจ็กเก็ตครอปและกระโปรงสั้นพอดีตัวที่นับเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมคอลเล็กชั่นนี้แบบเต็มๆ ตามมาชมทั้ง 49 ลุคไปพร้อมๆ กัน

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.