fbpx

I

Fashion

ของขวัญวันแม่ปีนี้ มามอบความหรูหราให้แม่ด้วยกระเป๋าแบรนด์ในงบไม่เกิน 30,000 บาท

มาดูกันใบไหนจะเหมาะกับคุณแม่กันบ้าง

ของขวัญวันแม่ปีนี้ มามอบความหรูหราให้แม่ด้วยกระเป๋าแบรนด์ในงบไม่เกิน 30,000 บาท

มาดูกันใบไหนจะเหมาะกับคุณแม่กันบ้าง
เดินทางมาถึงเทศกาลวันแม่กันอีกครั้ง และเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงหาของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ในวันสำคัญนี้กันอยู่แน่นอน วันนี้แอลจึงอาสามาแนะนำกระเป๋าใบหรูราคาไม่เกิน 30,000 บาทจากเหล่าลักชัวรี่แบรนด์ เผื่อเป็นไอเดียสำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คุณแม่ในวันแม่นี้ดี ซึ่งแต่ละใบแต่ละรุ่นจะหน้าตาแบบไหน ใบไหนจะเหมาะกับคาเร็กเตอร์หรือไลฟ์สไตล์ของคุณแม่กันบ้าง ตามมาเลือกช้อปไปพร้อมๆ กันได้เลย

1. Louis Vuitton Pochette Accessoires ราคา 25,600 บาท

สำหรับคุณแม่ชอบกระเป๋าใบเล็กกระทัดรัด หรือไม่ได้มีสัมภาระเยอะ Pochette Accessoires ทรงคลาสสิกนี้ถือว่าน่ารักและเหมาะกับการใช้งานมาก นอกจากจะใช้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ได้แล้วรุ่นนี้ยังถอดสายเพื่อใช้ถือเป็นคลัชออกงานได้อีกด้วย เรียกว่าฟังก์ชั่นก็น่าสนใจแถมยังได้ลวดลายโมโนแกรมสุดซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ในราคาน่ารักด้วยล่ะ

2. Loewe Basket Bag ราคา 18,500 บาท

คุณแม่ที่ชอบกระเป๋าสานต้องถูกใจกับ Loewe Basket Bag ใบนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปทรงและขนาดกำลังดีและสามารถจุของได้เยอะ เหมาะกับใช้เป็น everyday bag ได้จริง โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมสองสีคลาสสิก คือสี Tan และ สีขาว ใครชอบแบบไหนหรือคิดว่าคุณแม่เหมาะกับสีอะไร เลือกกันได้เลย

3 .Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon mini bag ราคา 25,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นฮิตที่ใช้ได้ทุกวัยกับ Prada Re-Edition 2005 กระเป๋าใบเล็กกระทัดรัด ที่บอกเลยว่าเห็นใบแค่นี้ แต่ความจุนั้นมากกว่าที่เห็น แถมยังเป็นวัสดุไนลอนทำให้มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะมากกับการมอบเป็นของขวัญวันแม่ในปีนี้

4. Phillip Lim Pashli mini satchel bag ราคา 2,1000 บาท

รุ่นคลาสสิกที่ใช้ได้ตลอดกาลสำหรับ Phillip Lim Pashli mini satchel bag กับรูปทรงพกพาง่ายใช้ได้ทั้งครอสบอดี้และเป็นแฮนด์แบ็ก อีกทั้งยังเป็นหนังที่ไม่เป็ยรอยง่าย ใช้งานได้แบบสมบุกสมบัน

5. Saint Laurent Red Mini Paris Shoulder Bag 29,900 บาท

สำหรับใบนี้เรียกได้ว่าเป็น wallet on chain ที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญวันแม่มากๆ เพราะไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าหลายใบ จะไปเดินห้าง ไปช้อปปิ้ง หรือจ่ายตลาด มีใบนี้ใบเดียวจบ ไม่ต้องสะพายกระเป๋าใบใหญ่ให้หนักไหล่มากมายอะไร อีกทั้งสีสันใบนี้ยังโดดเด่นสะดุดตา เหมาะกับคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวสดใสอีกด้วย

6. GUCCI White Super Mini Leather Dionysus Bag 29,800 บาท

หากคุณแม่ใครอยากได้กระเป๋าใบจิ๋วไว้สักใบ GUCCI Super Mini  Dionysus Bag สีขาวใบนี้น่ารักน่าช้อปเสียเหลือเกิน เรียกว่าเป็นใบเก๋ที่ใช้ออกงานหรือเป็นแอ็กเซสซอรี่ส์ได้เช่นกัน 

7. BOYY Lotus 12 ราคา 27,075 บาท

กระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง Lotus กับการปรับขนาดให้เล็กกระทัดรัดขึ้น ด้วยรูปทรงใช้งานง่าย ทั้งพกพาและหยิบของสะดวก อีกทั้งยังเป็นหนังแท้ทั้งใบ เหมาะกับให้เป็นของขวัญวันแม่มากๆ 

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.