fbpx

I

Music & Film

เก็บตกโชว์ที่พลาดไม่ได้จากงาน MTV Video Music Awards 2022

ใครพลาดโชว์ไหนไป มาชมไปพร้อมๆ กันกับเราได้เลย!
Digital Fashion Editor

เก็บตกโชว์ที่พลาดไม่ได้จากงาน MTV Video Music Awards 2022

ใครพลาดโชว์ไหนไป มาชมไปพร้อมๆ กันกับเราได้เลย!
Digital Fashion Editor

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของฝั่งอุตสาหกรรมดนตรีอย่าง MTV Video Music Awards 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อเช้านี้ (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งนอกเหนือจากผลรางวัลที่หลายๆ คนร่วมลุ้นและร่วมโหวตกันมา ก็ได้ทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอีกหนึ่งไฮไลต์เด่นของงานที่หลายๆ คนเฝ้ารอนั่นก็คือโชว์จากเหล่าศิลปินระดับโลกที่งัดทีเด็ดกันมาโชว์กันแบบไม่มียั้ง

Nicki Minaj

เมดเล่ย์เพลงฮิตของแร็พเปอร์ตัวแม่ Nicki Minaj กับเพลง Beez in the Trap, Chun-Li, Moment 4 Life, Anaconda, Super Bass รวมไปถึงเพลงล่าสุดอย่าง Super Freaky Girl เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีรางวัล Video Vanguard Award จริงๆ

Bad Bunny

โชว์จาก Bad Bunny เจ้าของรางวัล Artist of the Year ก็ขึ้นโชว์ที่ Yankee Stadium ส่งตรงให้เราได้ชมกันแบบจัดเต็มในเพลง Titi Me Pregunto ยังไม่รวมกับโมเมนต์สุดฮือฮาที่ Bad Bunny จูบกับแดนเซอร์หนุ่มบนเวทีอีกด้วย

Lizzo

โชว์เปิดงานจากนักร้องสาว Lizzo ที่มาพร้อมเพลงฮิต About Damn Time และ 2 Be Loved (Am I Ready) ที่แม้จะขึ้นโชว์คนเดียว ไม่มีแดนเซอร์แต่ก็เอาอยู่และสร้างความสนุกให้กับผู้ชมแบบไม่มีแผ่ว

Jack Harlow feat. Fergie

การปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์บนเวทีของ Fergie ที่ขึ้นมาแจมกับศิลปินหนุ่ม Jack Harlow ในเพลง First Class เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่แฟนๆ ต่างก็พูดถึงไม่น้อยเลยล่ะ

BLACKPINK

การโชว์บนเวทีงานประกาศรางวัลระดับโลกครั้งแรกของ 4 สาว BLACKPINK ในเพลง Pink Venom ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเธอจากอัลบั้ม Born Pink ที่จะปล่อยออกมาในเดือนกันยายนนี้

Anitta

โชว์สุดเซ็กซี่ของนักร้องสาวชาวบราซิล Anitta กับเพลง Envolver ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกของเธอบนเวที MTV Video Music Awards อีกด้วย

Måneskin

โชว์สุดร้อนแรงจากวงดนตรีแกลมร็อคชื่อดังจากอิตาลีอย่าง Måneskin ที่ขึ้นทำการแสดงในเพลง Supermodel พร้อมกับคอสตูมสุดฮอตที่เรียกเสียงกริ๊ดไปถล่มทลาย

RELATED STORY

Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน
cameron-diaz-back-in-action
นักแสดงตัวแม่ในตำนานกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งหลังห่างหายไป 8 ปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.