fbpx

I

Grooming

หนุ่มตัวหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ให้สาวเหลียวมอง แต่ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องห่วง เราคัดมาให้แล้ว!

อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หนุ่มๆ ต้องมี
หนุ่มตัวหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ให้สาวเหลียวมอง แต่ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องห่วง เราคัดมาให้แล้ว!
Digital Content Creator

หนุ่มตัวหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ให้สาวเหลียวมอง แต่ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องห่วง เราคัดมาให้แล้ว!

อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หนุ่มๆ ต้องมี
หนุ่มตัวหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ให้สาวเหลียวมอง แต่ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องห่วง เราคัดมาให้แล้ว!
Digital Content Creator

เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชายอย่างเราเป็นอย่างมาก เพราะสัมผัสแรกที่สาวๆ รับรู้ได้นอกจากการมองเห็นแล้วนั่นก็คือเรื่องกลิ่นนั่นเอง กลิ่นตัวเราหอมก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่อยู่ใกล้ชิดเราได้ ฉะนั้นน้ำหอมจึงเป็นไอเทมสำคัญสำหรับผู้ชายที่ดูแลตัวเองอย่างเราครับ วันนี้เรามีน้ำหอมกลิ่นดีมาแนะนำสำหรับผู้ชายที่จะเริ่มดูแลตัวเองในซัมเมอร์นี้ จะมีแบรนด์ไหนที่หนุ่มๆ เล็งกันไว้บ้าง เราไปชมกันเลยครับ

DIOR HOMME SPORT

เริ่มต้นกันที่แบรนด์แรกกันเลยครับ กับน้ำหอมขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง Dior Homme Sport ตัวนี้เป็นกลิ่นที่ทางแบรนด์พึ่งจะถูกปล่อยออกมาไม่นาน François Demachy ได้กล่าวว่าเขาออกแบบความสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ขึ้นใหม่เพื่อให้เหมือนกับการปะทะของหมัด ราวกับหมัดของนักมวย ด้วยกลิ่นโทนอบอุ่นและสีเหลืองอำพันอันโดดเด่น ผสานด้วยเครื่องเทศและปิดท้ายด้วยกลิ่นโน๊ตไม้ ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นกลิ่นใหม่ที่ผู้ชายดูแลตัวเองควรต้องมี

สอบถามราคาได้ที่เคาท์เตอร์

KENZO HOMME

น้ำต่อกันด้วยน้ำหอมรูปทรงน่ารักกับ KENZO HOMME Eau De Toilette Intense อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นแนวสดชื่นที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้ น้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้ผสานกลิ่นมารีนสุดเฟรชผ่านฝีไม้ลายมือนักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง Quentin Bisch ที่ตั้งใจรังสรรค์ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นสดชื่นแห่งท้องทะเลและ Pink Peppercorn ที่ไม่ว่าใครได้สัมผัสก็ต้องหลงใหล ตัดกันอย่างลงตัวกับกลิ่นสไตล์วู้ดดี้จาก Fig Wood และ Sandal Wood อีกทั้งยังมาในแพคเกจจิ้งรูปไผ่ทรงสูงและยังกระบวรการผลิตที่เป็นมิตรต่อโลกอีกด้วย

40 ml ราคา 2,280 บาท / 60 ml 2,990 บาท / 100 ml 3,800 บาท

MONTBLANC

อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นติดทนอย่าง MONTBLANC Explorer Ultra Blue Eau De Parfum โดดเด่นไปด้วยท้อปโน๊ตที่มีส่วนผสมของ เลมอน, มะกรูดและพริกไทยชมพู ตามมาด้วยฮาร์ดโน๊ตอย่าง Marine Accord, ใบไวโอเล็ต, Ambrofix และปิดท้ายด้วยเบสโน๊ต พิมเสน, ถั่วตองกา, กลิ่นสกัดหนังเข้มข้น ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมอีกหนึ่งขวดที่ผู้ชายอย่างเราควรมีไว้ติดตู้


60 ml ราคา 3,250 บาท / 100 ml ราคา 4,250 บาท 

BURBERRY

มาถึงน้ำหอมตัวต่อไปกับ BURBERRY Hero กลิ่นหอมสดชื่นมีพลังของเบอร์กาม็อท เติมพลังด้วยกลิ่นสะอาดสดชื่นของจูนิเปอร์และพริกไทยดำ พร้อมยังมอบกลิ่นหอมล้ำลึกอันอบอุ่นของซีดาร์วูดที่มาจากต้นกำเนิดที่แตกต่างกันสามแห่ง ได้แก่ เวอร์จิเนีย แอตลาส และหิมาลัย เป็นน้ำหอมที่ควรคู่กับหนุ่มๆ ครับ

50 ml ราคา 3,000 บาท / 100 ml ราคา 4,400 บาท

DOLCE&GABBANA

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ Dolce&Gabbana Beauty กับ One For Men Gold น้ำหอมทรงขวดหรูหรา พร้อมด้วยเสน่ห์ดึงดูดโดดเด่นจากธรรมชาติ เพื่อหนุ่มๆ ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและสไตล์ที่สง่างามเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานของอิตาเลี่ยนเบอร์กาม๊อต ส้มสีเลือดเปรี้ยวซ่า และเร้ดจิงเจอร์ เพิ่มความอบอุ่นเผ็ดร้อนให้กับท้อปโน้ตกลิ่นซิตรัส

50 ml ราคา 3,700 บาท / 100 ml ราคา 5,000 บาท

RELATED STORY

DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ชายยุคใหม่
'การดูแลตัวเอง' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายยุคใหม่อย่างเราให้ความสำคัญ
Exclusive! สัมภาษณ์ Suzanne Santos เกี่ยวกับ Aesop Exalted Eye Serum อายเซรั่มใหม่ล่าสุด
สมาชิกใหม่ในกลุ่ม Skin Care+ ที่คิดค้นขึ้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา
Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!
แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตั้งแต่สินค้าไปจนถึงแพ็กเกจจิ้ง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.