fbpx

I

Art & Culture

ครั้งแรกในไทย! #My Style, My Ghibli นิทรรศการรวบรวมผลงานชิ้นสำคัญจาก Studio Ghibli

ครั้งแรกของความร่วมมือระหว่าง Uniqlo และ Studio Ghibli พร้อมคอลเล็กชั่น UT สุดพิเศษ
Digital Fashion Editor

ครั้งแรกในไทย! #My Style, My Ghibli นิทรรศการรวบรวมผลงานชิ้นสำคัญจาก Studio Ghibli

ครั้งแรกของความร่วมมือระหว่าง Uniqlo และ Studio Ghibli พร้อมคอลเล็กชั่น UT สุดพิเศษ
Digital Fashion Editor

แบรนด์ไลฟ์แวร์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Uniqlo เอาใจเหล่าสาวกอนิเมชั่น เปิดตัวนิทรรศการ ‘#My Style, My Ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน’ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยรวบรวมผลงานชิ้นสำคัญจาก Studio Ghibli สตูดิโออนิเมชั่นระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น มาไว้ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 มีนาคมนี้

วันนี้แอลอาสาพาทุกคนชมบรรยากาศภายในนิทรรศการ ‘#My Style, My Ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน’ ครั้งสำคัญครั้งนี้กันว่าจะมีอะไรให้แฟนๆ ของ Studio Ghibli และสาวกของ Uniqlo ได้ชมกันบ้าง ก่อนจะไปชมด้วยตาตัวเองกัน

ภายในนิทรรศการนี้ได้ขนการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องดังของสตูดิโอ อาทิ ‘My Neighbor Totoro’ ‘Princess Mononoke’ หรือ ‘Spirited Away’ มาจัดแสดงพร้อมคอลเล็กชั่นภาพถ่ายพิพิธภัณฑ์จิบลิ โดยคุณกานต์ญาดา พระแท่น ช่างภาพชาวไทย

นอกจากนั้นยังมีวลีและฉากหนังอันน่าจดจำในโลกของสตูดิโอจิบลิ ถ่ายทอดตัวหนังสือผ่านปลายพู่กันของคุณโทชิโอะ ซูซูกิ ผู้ร่วมก่อตั้ง Studio Ghibli ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและโปรดิวเซอร์อยู่ที่ Studio Ghibli ตั้งแต่ปี 1989 เป็นต้นมา

อีกไฮไลต์สำคัญที่ผู้เข้าชมจะพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือจุดถ่ายภาพสุดน่ารักกับตัวการ์ตูนโทโทโร่และรถบัสแมว ขนาดเท่าตัวจริง ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำอันแสนพิเศษที่ได้ท่องเข้าสู่โลกของ Ghibli ครั้งนี้

ไม่เพียงแต่จะได้ชมนิทรรศการรวบรวมผลงานชื่อดังจาก Studio Ghibli แล้ว Uniqlo ยังฉลองโลกของจิบลิผ่านคอลเล็กชั่น UT สุดพิเศษ ประกอบด้วยลายกราฟิกสีสันสดใสจากเรื่อง โทโทโร่เพื่อนรัก My Neighbor Totoro และดีไซน์อื่นๆ ที่ได้รับการร่วมมือจากคุณกานต์ญาดา ช่างภาพชาวไทย โดยทุกไอเท็ม UT จะจำหน่ายพร้อมกับกระเป๋าผ้า 1 ใบ (มี 2 สี คือ สีเหลืองและสีขาว)

และยังสามารถสร้างสรรค์เสื้อยืดในสไตล์ของคุณเองด้วย UTme! จากยูนิโคล่จะเปิดให้ทุกคนสร้างสรรค์เสื้อ UT ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ มาพร้อมกับดีไซน์พิเศษจากแสตมป์ของนิทรรศการ รวมถึงภาพถ่ายและภาพวาดของคุณกานต์ญาดา เพื่อให้ทุกคนสามารถออกแบบเสื้อของตัวเอง โดยรูปภาพที่ถ่าย ณ นิทรรศการก็สามารถสกรีนลงเสื้อ บันทึกความทรงจำผ่าน UTme! ได้เช่นกัน

ใครที่สนใจสามารถแวะไปชมนิทรรศการ #My Style, My ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยไม่มีค่าเข้าชม! แล้วอย่าลืมถ่ายภาพสวยๆ มาอวดเพื่อนๆ บนโซเชียลกัน

RELATED STORY

Fifa-World-Cup-2022-Qatar-LGBTQ
ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศของกาตาร์เคยแสดงความเห็นว่า รักร่วมเพศถือเป็น 'บาปร้ายแรง'
Louis-Vuitton-Goyard-Vintage-Trunk-Demi-Sathu49
เปิดประสบการณ์การจัดแสดงแรร์ไอเท็มในที่อยู่อาศัยสุดหรูหราที่ DEMI Sathu 49
LGBTQ
10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับสังคมและประวัติศาสตร์ของ LGBTQ+

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.