fbpx

I

Travel

เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ

ชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศทะเลพัทยาแบบพาโนราม่า
Digital Fashion Editor

เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ

ชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศทะเลพัทยาแบบพาโนราม่า
Digital Fashion Editor

ขับรถออกจากกรุงเทพในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มุ่งหน้าสู่พัทยา เมืองท่องเท่ียวที่พร้อมจะให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานเหนื่อยๆ มาตลอดทั้งวีค ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็จะได้หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงมาสัมผัสบรรยากาศวิวทะเลแบบชิลๆ พร้อมเปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพด้วยบริการระดับ 5 ดาวของ โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา (MYTT Beach Hotel) ในเครือ เอ-วัน กรุ๊ป ใจกลางพัทยาเหนือ อีกทั้งยังได้ลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษบนรูฟท็อปที่ Pippa Restaurant หรือจะ Sunday Brunch ทิ้งท้ายก่อนกลับที่ร้าน Pippin ก็ดีงามสุดๆ

ห้องพักแบบ Marina Suite

ที่ MYTT Beach Hotel มีห้องพักมากถึง 6 รูปแบบ ได้แก่ Deluxe Urban, Urban Junior Suite, Urban Junior Suite Connect, Premier Lux, Ocean Junior Suite และ Marina Suite ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ทะเลและคลื่นน้ำ โทนสีสบายๆ อย่างไม้สีอ่อน-เข้ม สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีเขียว โดยเฉพาะห้องพักที่มีขนาดใหญ่สุดอย่าง Marina Suite ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟังก์ชั่นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นแยกพื้นที่ชัดเจน แม้กระทั่งห้องอาบน้ำในอ่างจากุชซี่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลชัดแจ๋ว

ในด้านบริการ MYTT Beach Hotel ก็ใส่ใจในทุกดีเทล เพื่อสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขให้กับทุกท่านที่มาเยือน อาทิ สระว่ายน้ำมาตรฐานบนชั้น 12 A มีส่วนของสระน้ำวนสำหรับนั่งแช่เท้าสบายๆ รวมถึงสาวกฟิตเนสทั้งหลายแม้มาเที่ยวพักผ่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ฟิต มี “Move Fitness” ให้บริการ สำหรับใครที่รักการถ่ายภาพและเป็นสาวกคาเฟ่ ต้องมาที่ “Lola’s Dream” บาร์สีชมพูเหมาะกับสาวๆเสิร์ฟค็อกเทลสูตรพิเศษ จิบเบาๆ พลางชมพระอาทิตย์ตกดิน

ส่วนไฮไลต์ที่หากได้ไปเยือนที่ MYTT Beach Hotel แล้วจะไม่ไปไม่ได้เลยนั่นก็คือรูฟท็อปบาร์บนชั้น 19 อย่าง ‘Pippa’ ซึ่งถือเป็นหนึ่งรูฟท็อปใจกลางพัทยาที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวพัทยาและตัวเมืองในมุมสวยไม่เหมือนใครแบบ 360 องศา โดยทั้งชั้นแบ่งพื้นที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ แบบครบจบในที่เดียว ทั้งดินเนอร์ กินดื่ม และปาร์ตี้

ก่อนจะไปลิ้มลองดินเนอร์มื้อพิเศษ ก็เริ่มจิบเครื่องดื่มพร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมวิวทะเลกันที่ Pippa Sunset กันก่อน โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้นพร้อมระเบียงรับลมธรรมชาติ ในช่วง 6 โมงเย็นมีเปียโนเล่นสด ต่อด้วยนักร้องเดี่ยวกีต้าร์ร้องเพลงแนวสากลขับกล่อม นั่งทอดอารมณ์จิบเครื่องดื่มซาบซ่าแก้วโปรด ชมวิวอ่าวพัทยาแบบพาโนราม่า

Sunset Bar

หลังจากดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินกันไปแล้ว ก็ถึงเวลารับประทานมื้อค่ำกันต่อที่ Pippa House บริเวณกึ่งกลางร้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งให้มีกลิ่นอายป่าเขา ประดับประดาไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่าจำลองตามจุดต่างๆ โดยจะเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชี่ยนทวิสต์ ที่คงรสชาติของอาหารเอเชียดั้งเดิมเอาไว้ แต่ผสานให้เข้ากับสไตล์ของยุโรป ปรุงจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์ภูเก็ต สแกลลอบ หอยนางรมฝรั่งเศส แซลมอน หรือ อูนิ

Seafood Watermelon Salad

เรียกน้ำย่อยแบบเบาๆ ด้วยสลัดกันที่เมนู Seafood Watermelon Salad สลัดกุ้งย่างตัวโตเสิร์ฟมาคู่กับแตงโมแดงและเหลือง ราดน้ำสลัดใส แค่คำแรกก็สดชื่นมีชีวิตชีวาสุดๆ ส่วนใครที่ชอบ Surf & Turf น่าจะต้องหลงรักเมนูสเต็กเนื้อริบอายเสิร์ฟคู่กุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้มชุ่มฉ่ำ เช่นเดียวกับคออาหารญี่ปุ่นจำพวกซาซิมิต้องลองล็อบสเตอร์ Phuket Lobster Sashimi ที่เสิร์ฟพร้อมไข่แซลมอนและน้ำจิ้มพอนสึที่ใส่สตรอว์เบอร์รี่ เพิ่มมิติของรสชาติให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

Surf & Turf
Phuket Lobster Sashimi

มาถึงจานหลักกันบ้าง สำหรับใครที่ชื่นชอบอูนิเป็นพิเศษขอแนะนำ Uni Caviar Truffle Spaghetti สปาเก็ตตี้ผัดคลุกเคล้าทรัฟเฟิลครีมและเห็ดแชมปิญองออนท็อปด้วยอูนิและคาเวียร์สดหรือจะเป็น Uni Rice Bomb อูนิ ข้าวญี่ปุ่น ไข่ปลาแซลมอน ห่อสาหร่ายขนาดพอดีคำ

Uni Caviar Truffle Spaghetti

ปิดท้ายกันที่เมนูของคนรักเนื้อ จัดเต็มกับสเต็กเนื้อส่วนต่างๆ  นำเข้าจากออสเตรเลียเตรียมไว้ให้ได้ลิ้มลองมากมาย ไฮไลต์สุดๆ คงจะหนีไม่พ้นเมนู Tomahawk Steak เป็นเนื้อสเต็กตัดจากซี่โครงท่อนที่ 4 ของวัว Australian Black Angus Beef Grain ที่เลี้ยงในคอกปิด 170 วัน จนได้เนื้อสีสวยและมีไลน์ไขมันสีขาวสะอาดตาแทรกเป็นริ้วๆ สวยงาม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำราดสูตรเฉพาะของร้านและผักเคียง

Tomahawk Steak

ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษที่ Pippa กันที่ส่วนของ Red Paradise ที่เหมาะสำหรับชาวแฮงก์เอ้าต์ที่อยากจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจกลุ่มเล็กๆ ประมาณ 10-30 คน กันแบบยาวๆ ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย 4 โมงเรื่อยไปจนถึงราวเที่ยงคืน

บรรยากาศภายในร้าน Pippin

ปิดท้ายทริปสั้นๆ ที่ MYTT Beach Hotel กันที่ร้านขนมน่ารักๆ อย่าง ‘Pippin’ ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ สายคาเฟ่หรือใครที่อยากจะนั่งชิลๆ Sunday Brunch ก็เป็นหนึ่งจุดเช็คอินความอร่อยที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะนั่งสบายบรรยากาศที่ตกแต่งเหมือนในสวนเอเดนแล้ว ยังมีบริการอาหารเช้า กลางวัน ขนม ชา กาแฟ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์หน้าตาและรสชาติน่าลิ้มลองมากมายเลยทีเดียว

ดัตช์เบบี้ แซลมอนย่างซอสมันปูญี่ปุ่น เมนูซิกเนเจอร์ที่ร้าน Pippin

เรียกว่าเป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนใกล้กรุงเทพที่ครบครัน เหมาะสำหรับใครที่กำลังอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ไปชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันงดงามของชายหาดพัทยาและมื้ออาหารสุดพิเศษ รับรองได้เลยว่าถูกใจสาวๆ แอลอย่างแน่นอน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mytthotel.com หรือ Facebook: MYTT Beach Hotel, Pattaya และ โทร. 038-259-510

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
Soho-House-London
ไพรเวทคลับเฮ้าส์ที่มีกฏเหล็กว่า ห้ามถ่ายรูปภายในบ้านเด็ดขาด
clinique-laprarie-review-rabalance
ปลดล็อคปัญหาสุขภาพที่มองไม่เห็นพร้อมฟื้นฟูร่างกายได้ทันใจ
Bunkhouse-Interview-
ทำความรู้จักกับ Bunkhouse และสิ่งที่คุณอาจจะได้เห็นที่ Bunkhouse ประเทศไทย!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.