fbpx

I

Travel

เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ

ชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศทะเลพัทยาแบบพาโนราม่า
เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ
Digital Fashion Editor

เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ

ชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศทะเลพัทยาแบบพาโนราม่า
เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ
Digital Fashion Editor

ขับรถออกจากกรุงเทพในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มุ่งหน้าสู่พัทยา เมืองท่องเท่ียวที่พร้อมจะให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานเหนื่อยๆ มาตลอดทั้งวีค ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็จะได้หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงมาสัมผัสบรรยากาศวิวทะเลแบบชิลๆ พร้อมเปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพด้วยบริการระดับ 5 ดาวของ โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา (MYTT Beach Hotel) ในเครือ เอ-วัน กรุ๊ป ใจกลางพัทยาเหนือ อีกทั้งยังได้ลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษบนรูฟท็อปที่ Pippa Restaurant หรือจะ Sunday Brunch ทิ้งท้ายก่อนกลับที่ร้าน Pippin ก็ดีงามสุดๆ

ห้องพักแบบ Marina Suite

ที่ MYTT Beach Hotel มีห้องพักมากถึง 6 รูปแบบ ได้แก่ Deluxe Urban, Urban Junior Suite, Urban Junior Suite Connect, Premier Lux, Ocean Junior Suite และ Marina Suite ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ทะเลและคลื่นน้ำ โทนสีสบายๆ อย่างไม้สีอ่อน-เข้ม สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีเขียว โดยเฉพาะห้องพักที่มีขนาดใหญ่สุดอย่าง Marina Suite ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟังก์ชั่นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นแยกพื้นที่ชัดเจน แม้กระทั่งห้องอาบน้ำในอ่างจากุชซี่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลชัดแจ๋ว

ในด้านบริการ MYTT Beach Hotel ก็ใส่ใจในทุกดีเทล เพื่อสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขให้กับทุกท่านที่มาเยือน อาทิ สระว่ายน้ำมาตรฐานบนชั้น 12 A มีส่วนของสระน้ำวนสำหรับนั่งแช่เท้าสบายๆ รวมถึงสาวกฟิตเนสทั้งหลายแม้มาเที่ยวพักผ่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ฟิต มี “Move Fitness” ให้บริการ สำหรับใครที่รักการถ่ายภาพและเป็นสาวกคาเฟ่ ต้องมาที่ “Lola’s Dream” บาร์สีชมพูเหมาะกับสาวๆเสิร์ฟค็อกเทลสูตรพิเศษ จิบเบาๆ พลางชมพระอาทิตย์ตกดิน

ส่วนไฮไลต์ที่หากได้ไปเยือนที่ MYTT Beach Hotel แล้วจะไม่ไปไม่ได้เลยนั่นก็คือรูฟท็อปบาร์บนชั้น 19 อย่าง ‘Pippa’ ซึ่งถือเป็นหนึ่งรูฟท็อปใจกลางพัทยาที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวพัทยาและตัวเมืองในมุมสวยไม่เหมือนใครแบบ 360 องศา โดยทั้งชั้นแบ่งพื้นที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ แบบครบจบในที่เดียว ทั้งดินเนอร์ กินดื่ม และปาร์ตี้

ก่อนจะไปลิ้มลองดินเนอร์มื้อพิเศษ ก็เริ่มจิบเครื่องดื่มพร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมวิวทะเลกันที่ Pippa Sunset กันก่อน โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้นพร้อมระเบียงรับลมธรรมชาติ ในช่วง 6 โมงเย็นมีเปียโนเล่นสด ต่อด้วยนักร้องเดี่ยวกีต้าร์ร้องเพลงแนวสากลขับกล่อม นั่งทอดอารมณ์จิบเครื่องดื่มซาบซ่าแก้วโปรด ชมวิวอ่าวพัทยาแบบพาโนราม่า

Sunset Bar

หลังจากดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินกันไปแล้ว ก็ถึงเวลารับประทานมื้อค่ำกันต่อที่ Pippa House บริเวณกึ่งกลางร้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งให้มีกลิ่นอายป่าเขา ประดับประดาไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่าจำลองตามจุดต่างๆ โดยจะเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชี่ยนทวิสต์ ที่คงรสชาติของอาหารเอเชียดั้งเดิมเอาไว้ แต่ผสานให้เข้ากับสไตล์ของยุโรป ปรุงจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์ภูเก็ต สแกลลอบ หอยนางรมฝรั่งเศส แซลมอน หรือ อูนิ

Seafood Watermelon Salad

เรียกน้ำย่อยแบบเบาๆ ด้วยสลัดกันที่เมนู Seafood Watermelon Salad สลัดกุ้งย่างตัวโตเสิร์ฟมาคู่กับแตงโมแดงและเหลือง ราดน้ำสลัดใส แค่คำแรกก็สดชื่นมีชีวิตชีวาสุดๆ ส่วนใครที่ชอบ Surf & Turf น่าจะต้องหลงรักเมนูสเต็กเนื้อริบอายเสิร์ฟคู่กุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้มชุ่มฉ่ำ เช่นเดียวกับคออาหารญี่ปุ่นจำพวกซาซิมิต้องลองล็อบสเตอร์ Phuket Lobster Sashimi ที่เสิร์ฟพร้อมไข่แซลมอนและน้ำจิ้มพอนสึที่ใส่สตรอว์เบอร์รี่ เพิ่มมิติของรสชาติให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

Surf & Turf
Phuket Lobster Sashimi

มาถึงจานหลักกันบ้าง สำหรับใครที่ชื่นชอบอูนิเป็นพิเศษขอแนะนำ Uni Caviar Truffle Spaghetti สปาเก็ตตี้ผัดคลุกเคล้าทรัฟเฟิลครีมและเห็ดแชมปิญองออนท็อปด้วยอูนิและคาเวียร์สดหรือจะเป็น Uni Rice Bomb อูนิ ข้าวญี่ปุ่น ไข่ปลาแซลมอน ห่อสาหร่ายขนาดพอดีคำ

Uni Caviar Truffle Spaghetti

ปิดท้ายกันที่เมนูของคนรักเนื้อ จัดเต็มกับสเต็กเนื้อส่วนต่างๆ  นำเข้าจากออสเตรเลียเตรียมไว้ให้ได้ลิ้มลองมากมาย ไฮไลต์สุดๆ คงจะหนีไม่พ้นเมนู Tomahawk Steak เป็นเนื้อสเต็กตัดจากซี่โครงท่อนที่ 4 ของวัว Australian Black Angus Beef Grain ที่เลี้ยงในคอกปิด 170 วัน จนได้เนื้อสีสวยและมีไลน์ไขมันสีขาวสะอาดตาแทรกเป็นริ้วๆ สวยงาม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำราดสูตรเฉพาะของร้านและผักเคียง

Tomahawk Steak

ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษที่ Pippa กันที่ส่วนของ Red Paradise ที่เหมาะสำหรับชาวแฮงก์เอ้าต์ที่อยากจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจกลุ่มเล็กๆ ประมาณ 10-30 คน กันแบบยาวๆ ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย 4 โมงเรื่อยไปจนถึงราวเที่ยงคืน

บรรยากาศภายในร้าน Pippin

ปิดท้ายทริปสั้นๆ ที่ MYTT Beach Hotel กันที่ร้านขนมน่ารักๆ อย่าง ‘Pippin’ ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ สายคาเฟ่หรือใครที่อยากจะนั่งชิลๆ Sunday Brunch ก็เป็นหนึ่งจุดเช็คอินความอร่อยที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะนั่งสบายบรรยากาศที่ตกแต่งเหมือนในสวนเอเดนแล้ว ยังมีบริการอาหารเช้า กลางวัน ขนม ชา กาแฟ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์หน้าตาและรสชาติน่าลิ้มลองมากมายเลยทีเดียว

ดัตช์เบบี้ แซลมอนย่างซอสมันปูญี่ปุ่น เมนูซิกเนเจอร์ที่ร้าน Pippin

เรียกว่าเป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนใกล้กรุงเทพที่ครบครัน เหมาะสำหรับใครที่กำลังอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ไปชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันงดงามของชายหาดพัทยาและมื้ออาหารสุดพิเศษ รับรองได้เลยว่าถูกใจสาวๆ แอลอย่างแน่นอน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mytthotel.com หรือ Facebook: MYTT Beach Hotel, Pattaya และ โทร. 038-259-510

RELATED STORY

สัมผัสไออุ่นแห่งแนวชายฝั่งอิตาลี และการใช้ชีวิตแบบ ‘La Dolce Vita’ ที่ Belmond Hotel Splendido  
โอบกอดความเกียจคร้านของตนและปล่อยไหลไปกับวิวดุจภาพวาด
เผย 10 อันดับเมืองที่มี ‘ค่าครองชีพ’ แพงที่สุดในโลก ประจำปี 2022
เมืองใหญ่ๆ ในเอเชียครองท็อป 10 ไปแล้วกว่าครึ่งลิสต์!
สวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่ที่สงบที่สุดในพัทยาที่ Cross Pattaya Pratamnak
เปลี่ยนความหมายใหม่ของ ‘พัทยา’ จากพื้นที่พักผ่อนสุดสัปดาห์ใกล้กรุง สู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนระดับลักชัวรี่
avani-plus-huahin-vlcc-experience
ได้พักผ่อนเต็มตัวพลางดูแลสุขภาพและอัพความสวยครบจบในคราวเดียว

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.