fbpx

I

Beauty

N 1 DE CHANEL สกินแคร์ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกคามิลเลีย

คนยุคนี้ต้องการผิวแบบไหน CHANEL เข้าใจดีที่สุด
Beauty Editor

N 1 DE CHANEL สกินแคร์ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกคามิลเลีย

คนยุคนี้ต้องการผิวแบบไหน CHANEL เข้าใจดีที่สุด
Beauty Editor

The Hidden Power of Red Camellia

ดอกไม้โปรดของกาเบรียล ชาเนล อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ที่ “ดอกคามิเลีย” สายพันธุ์ The Czar สีแดงถูกเก็บความลับภายใต้การเติบโตในสภาพแวดล้อมสุดซับซ้อนแต่ทว่าสามารถปรับตัวดำรงชีพอยู่ได้อย่างน่าทึ่ง จนกลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ N 1 DE CHANEL

N1-DE-CHANEL
“ดอกคามิเลีย” สายพันธุ์ The Czar

เมื่อทีม Chanel Research ทำการค้นคว้าความต้องการเรื่องผิวของกลุ่มคนเจนใหม่ “มิลเลเนียล” คำตอบที่ได้คือผิวที่ดูมีชีวิตชีวาความกลัวการมาเยือนของริ้วรอยแห่งวัย สิ่งที่ตอบโจทย์คือการมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวยังคงมีสุขภาพดี เปล่งประกายสดใส อ่อนเยาว์ไว้ให้นานที่สุด อีกหนึ่งโจทย์คือเรื่องไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มนี้คือความรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก มีประสิทธิภาพและประโยชน์รวมไว้ในหนึ่งเดียว สุดท้ายคือเรื่องความยั่งยืน (Sustainable) การใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่ไม่ใช่แค่เฉพาะคนกลุ่มนี้แต่ยังรวมถึงกลุ่มคนอีกหลายๆ
เจเนอเรชั่นที่หันมาจริงจังกับความงามอย่างยั่งยืนมากขึ้น

N1-DE-CHANEL
กลุ่มผลิตภัณฑ์ N 1 DE CHANEL

ความลับในดอกไม้โปรดของเกเบรียล ชาเนล

เมื่อโจทย์ทั้งหมดแมตช์กันพอดีกับสิ่งที่ค้นพบอยู่ในทรัพยากรที่มีอย่างดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์ของกาเบรียล ชาเนล “ดอกคามิลเลีย” สายพันธุ์ The Czar ณ ใจกลางของหมู่บ้านโกฌักค์ ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส ดอกไม้สีแดงสง่างามที่รวมคุณสมบัติอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว โดยเลือกนำคุณลักษณะความมีชีวิตชีวาเมื่อบานเต็มจึงนำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์สกินแคร์กลุ่มใหม่ N 1 DE CHANEL ในกลีบของดอกไม้ที่เก็บเกี่ยวด้วยมือเหล่านี้ โดยจำแนกเพื่อดึงเอาสารสกัดเข้มข้นและบริสุทธิ์ CHANEL ได้ค้นพบโมเลกุลที่มีพลังในการฟื้นฟูผิวและช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างยาวนาน

N1-DE-CHANEL

ประสบการณ์ใหม่ในการบำรุงผิว

อะไรที่ทำให้ทุกคนต้องจับจอง N 1 DE CHANEL สกินแคร์เจเนอเรชั่นใหม่ก่อนใคร ความประทับใจแรกเมื่อเห็นคือสีแดงหรูหราของแพคเกจจิ้งที่ครั้งนี้ต้องการสื่อถึงคุณค่าของของดอกลามิลเลียที่เป็นส่วนประกอบสำคัญทุกผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ ซึ่งคุณสมบัติเด่นเมื่อซึมซาบลงสู่ผิวนั้นจะช่วยเสริมสร้างปราการป้องกัน ฟื้นฟูและชะลอการสูญเสียน้ำ เพื่อให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงมากขึ้น พร้อมทั้งดูแลความอ่อนเยาว์ให้คงไว้ได้ยาวนาน ผิวดูเปล่งประกาย มีชิวิตชีวา มีประสิทธิภาพในการจัดการกับสัญญาณร่วงโรยก่อนวัยที่เกิดจากปัจจัยต่างๆ มาครบตั้งแต่ขั้นตอนการความสะอาดผิว บำรุง บำรุงเป็นพิเศษและยังแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมคอัพที่มีทั้งรองพื้น บาล์มสำหรับพวงแก้มและริมฝีปาก สเปรย์น้ำหอมภายใต้บรรจุภัณฑ์สีแดงหรูหราที่เรียกว่าเป็นครั้งแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามของชาเนลที่นำสีแดงมาใช้ในบรรจุภัณฑ์สกินแคร์

N1-DE-CHANEL

เพิ่มรายละเอียดใส่ลงทุกขั้นตอนก่อนจะมาเป็น N 1 DE CHANEL

และหนึ่งในสิ่งชาเนลให้ความสำคัญคือการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable) เน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แพคเกจจิ้งทั้งหมดในไลน์ N 1 DE CHANEL จึงมีการปรับเปลี่ยนเช่นการลดน้ำหนักลงเพื่อลดปริมาณการใช้วัสดุผลิตบรรจุภัณฑ์ ออกแบบให้เรียบง่าย ทันสมัยมากขึ้น ลดการใช้หมึกพิมพ์บนลงขวดและกระปุก ในส่วนของกระปุกแก้วเน้นการใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้และยังเปลี่ยนเป็นรูปแบบการรีฟิลโดยใช้กระปุกเดิมนำมาเติมได้ เพื่อช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จำกัดการใช้พลาสติก (แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง) รวมถึงแผ่นพับต่างๆ ที่เราจะไม่เห็นอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ N 1 DE CHANEL แต่จะเปลี่ยนเป็นให้ใช้เป็นวิธีสแกนคิวอาร์โค้ดแทน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นฝาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำจากเปลือกของเมล็ดคามิลเลียเป็นส่วนผสมอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามชาเนลยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราทั้งในแง่รูปลักษณ์ เนื้อสัมผัส องค์ประกอบทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมเข้าไว้ด้วยอย่างสวยงาม

N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA REVITALIZING SERUM เซรั่มเสริมความแข็งแรง ความยืดหยุ่นให้ผิว
RED CAMELLIA REVITALIZING CREAM ครีมบำรุงเนื้อบางเบาปกป้องผิวจากมลภาวะ
RED CAMELLIA REVITALIZING EYE CREAM อายส์ครีมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส
N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA REVITALIZING LOTION โลชั่นเนื้อโปร่งใสเติมสมดุลให้ผิวคงความชุ่มชื้น
N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA POWDER-TO-FOAM CLEANSER เคลนเซอร์แบบผงพาวเดอร์เปลี่ยนเป็นโฟมนุ่มละมุนเมื่อสัมผัสกับน้ำทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA REVITALIZING SERUM-IN-MIST สเปรย์บำรุงผิวสูตร bi-phase ใช้ทั่วใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน
N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA REVITALIZING FOUNDATION รองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับโทนสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
N1-DE-CHANEL
RED CAMELLIA REVITALIZING LIP AND CHEEK BALM บาล์มสำหรับแต่งแต้มสีสันบนพวงแก้มและริมฝีปาก
N1 DE CHANEL
N° 1 de CHANEL – L’EAU ROUGE – REVITALIZING FRAGRANCE MIST สเปรย์น้ำหอมที่สกัดกลิ่นจากน้ำดอกคามิลเลีย มอบความสดชื่น เปล่งประกาย

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.