fbpx

I

Health & Fitness

เคล็ดไม่ลับ! วิธีเพิ่มกล้ามในแบบฉบับของนักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน จากซีรี่ส์เรื่อง ‘The Veil’

จาก 64 กิโลกรัมสู่ 78 กิโลกรัม พร้อมกล้ามแน่นชัดทุกอณู

Health & Fitness

เคล็ดไม่ลับ! วิธีเพิ่มกล้ามในแบบฉบับของนักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน จากซีรี่ส์เรื่อง ‘The Veil’

จาก 64 กิโลกรัมสู่ 78 กิโลกรัม พร้อมกล้ามแน่นชัดทุกอณู

‘The Veil’ ซีรี่ส์ฮิตติดกระแสอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้ และเรียกว่าถูกคอสายซีรี่ส์แอ็กชั่นสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มขั้น ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สายลับฝีมือดีแห่งสำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ‘ฮันจีฮยอก’ รับบทโดยนักแสดงฝีมือพระกาฬที่เอาอยู่ทุกบทบาทอย่าง นัมกุงมิน วัย 43 ปี ฮันจีฮยอกถูกส่งตัวให้ปฏิบัติภารกิจในประเทศจีน แต่กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทางหน่วยงานจึงระบุให้เขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ แต่ 1 ปีให้หลัง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อฮันจีฮยอกถูกพบตัวอยู่บนเรือลักลอบขนของเถื่อนในสภาพที่ไม่มีใครจำได้ เหมือนกับว่าเขาได้ผ่านเหตุการณ์ที่รุนแรงและเลวร้ายมา อีกทั้งเขายังได้สูญเสียความทรงจำในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาไปจนหมดสิ้น

แต่เหตุการณ์สุดท้ายที่เขาจำได้นั้น คือเพื่อนร่วมงานของเขาถูกฆาตกรรมโดยบุคคลปริศนาในระหว่างปฏิบัติภารกิจ หลังจากพักฟื้น ฮันจีฮยอก ได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานเดิมอีกครั้งเพื่อสืบหาความจริงว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์อันเลวร้ายทั้งหมด โดยมี “ยูเจอี” รับบทโดย คิมจีอึน เจ้าหน้าที่ภาคสนามมือใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการสืบค้นข้อมูลมาเป็นคู่หู


เมื่อทั้งคู่พยายามสืบหาเบาะแสกับเรื่องราวดังกล่าว กลับต้องพบข้อสงสัยว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ ก็คือเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่อยู่ในหน่วยงานเดียวกัน แต่ในระหว่างการสืบสวน ฮันจีฮยอกกลับถูกจัดฉากว่าเป็นคนทรยศองค์กรเสียเอง จึงทำให้เขารู้ว่าเขาไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย แล้วเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดก่อนความจริงจะปรากฏได้หรือไม่ ต้องติดตามกันให้ดี


สิ่งที่เห็นได้ชัดจากเรื่องนี้เลยคือ หุ่นเทพเจ้าสร้างของพระเอกนัมกุงมิน เมื่อเขาตอบตกลงรับเล่นซีรี่ส์เรื่องนี้เขาได้ทุ่มเททั้งกายและใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากรูปร่างสันทัดแบบมาตรฐานชายทั่วไปสู่พระเอกสายกล้ามขั้นสุด 

นัมกุงมินเปิดเผยว่า วิธีการสร้างหุ่นใหม่คือต้องเริ่มต้นจากการเลือกทานอาหาร เขาได้เลิกทานกลูเตนที่เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งในแป้งสาลีและแป้งข้าวบาร์เล่ย์ และก็ยังควบคุมอาหารด้วยการเลือกกินเฉพาะคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน ไม่เพียงเท่านั้นเขายังหลีกเลี่ยงที่จะดื่มโปรตีนชนิดน้ำอีกด้วย


เขาเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่เดือนมกราคมโดยกิจวัตรการออกกำลังกายประจำวันของเขาใช้เวลาโดยเฉลี่ย 3-4 ชั่วโมงต่อวันในยิม จากน้ำหนักเดิมอยู่ที่ 64 กิโลกรัม ด้วยความมุ่งมานะในการเพิ่มกล้ามเนื้อทำให้เขามีน้ำหนักถึง 78 กิโลกรัม รวมน้ำหนักที่เพิ่มมาถึง 14 กิโลกรัม จึงทำให้แฟนๆ ต่างตะลึงกับการเปลี่ยนแปลงของตัวเขาสำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้ หากใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย บอกเลยว่าพระเอกหนุ่มคนนี้คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนตั้งใจเปลี่ยนแปลงร่างกาย


ใครอยากจะชมบทบาทสุดบู๊ของนักแสดงมากความสามารถคนนี้ สามารถติดตาม The Veil ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (เวลาเกาหลี) และสามารถติดตามซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU


Cover Photo Courtesy: min_namkoong

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.