fbpx

I

Fashion

ส่องแบรนด์โปรดของตัวแม่อย่าง Nensi Dojaka กับดีไซน์เปรี้ยวเข็ดฟันจนสามารถคว้ารางวัล LVMH Prize 2021

แบรนด์ที่เหล่าตัวแม่ไม่ว่าจะเป็น Bella Hadid Sophie Turner หรือ ใหม่ ดาวิกา หยิบมาใส่

ส่องแบรนด์โปรดของตัวแม่อย่าง Nensi Dojaka กับดีไซน์เปรี้ยวเข็ดฟันจนสามารถคว้ารางวัล LVMH Prize 2021

แบรนด์ที่เหล่าตัวแม่ไม่ว่าจะเป็น Bella Hadid Sophie Turner หรือ ใหม่ ดาวิกา หยิบมาใส่

เรียกว่าสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นได้ไม่น้อย สำหรับแบรนด์น้องใหม่สัญชาติอังกฤษอย่าง Nensi Dojaka ที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่น เปรี้ยวซ่าเข็ดฟัน ด้วยการถ่ายทอดลายเส้นกราฟฟิกแบบ abstract art ลงสู่เสื้อผ้าเพื่อสะท้อนมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วยความสง่างามและความมั่นใจจนกลายเป็นที่จดจำ และนับเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ที่ทำให้เหล่าตัวแม่ทั้งในไทยและต่างชาติพากันเทใจและหยิบไอเท็มจาก Nensi Dojaka มาใส่บ่อยขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น Bella Hadid, Sophie Turner, Adwoa Aboah, Kaia Gerber หรือนางเอกสาวชาวไทยอย่าง ใหม่ ดาวิกา ซึ่งการที่คนดังเหล่านี้ต่างหยิบไอเท็มจากแบรนด์มาสวมใส่ ก็นับเป็นผลตอบรับจากผลงานออกแบบของดีไซน์เนอร์ชาวอัลแบเนีย-อังกฤษ อย่าง Dojaka ได้อย่างล้นหลาม ทำให้ Nensi Dojaka กลายเป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆ พูดถึงมากที่สุดในเวลาเพียงไม่นาน


และนอกจากจะนับเป็นแบรนด์ขวัญใจตัวแม่ในเวลานี้แล้ว ยังตอกย้ำกระแสมาแรงของแบรนด์ ด้วยการคว้ารางวัลจากการประกวด LVMH Prize 2021 ไปได้สำเร็จ ซึ่งนับเป็นรางวัลที่สร้างชื่อแบรนด์มากมายจากการส่งผลงานประกวดมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Jacquemus,Ambush, Marine Serre, Y/Project, Off-White และ Vetements รวมไปถึงอีกหลายๆ แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จหลังเข้าร่วมหรือได้รับชัยชนะจากการประกวดสุดหินในเวทีนี้


โดยหลังจากคว้ารางวัลไปได้สำเร็จ ดีไซเนอร์สาวกล่าวว่าเธอจะนำเงินรางวัลที่ได้รับไปขยายอาณาจักรให้กับ Nensi Dojaka รวมไปถึงเพิ่มกำลังในการสร้างสรรค์ผลงานให้ได้มากขึ้น โดยล่าสุดเธอตัดสินใจปักหลักสร้างโรงงานแห่งใหม่ในประเทศอิตาลี รวมไปถึงมีการวางแผนที่จะใช้วัสดุที่รักษ์โลก และออกไลน์เครื่องประดับเพื่อทำให้แบรนด์ของเธอสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าต่อจากนี้เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นของ Nensi Dojaka กันมากขึ้นแน่นอน เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ได้เลย

RELATED STORY

Jared-Leto-Karl-Lagerfeld
ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดกับคาร์ลว่า 'วันหนึ่งผมจะแสดงเป็นคุณในภาพยนตร์'
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.