fbpx

I

Music & Film

Netflix ไฟเขียว! สร้าง Heartstopper ซีรี่ส์ LGBTQ+ สุดคลั่งรักต่ออีก 2 ซีซั่น

Nick และ Charlie ผู้คลั่งรักจะกลับมาทำให้ทุกคนหัวใจพองโตอีกครั้ง!
Digital Fashion Editor

Netflix ไฟเขียว! สร้าง Heartstopper ซีรี่ส์ LGBTQ+ สุดคลั่งรักต่ออีก 2 ซีซั่น

Nick และ Charlie ผู้คลั่งรักจะกลับมาทำให้ทุกคนหัวใจพองโตอีกครั้ง!
Digital Fashion Editor

นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ ซีรี่ส์ LGBTQ+ สุดโรแมนติกอย่าง ‘Heartstopper’ เลยก็ว่าได้ หลังจาก Netflix ประกาศเตรียมสร้างภาคต่อของซีรี่ส์เรื่องนี้ไปอีก 2 ซีซั่น หลังจากสร้างปรากฏการณ์คนคลั่งรักที่พาซีรี่ส์ Heartstopper ขึ้นสู่ท็อป 10 ใน 54 ประเทศ และเป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด 3 สัปดาห์ติดต่อกันทางทวิตเตอร์

ไม่เพียงแต่ซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจน Netflix ต้องสานต่อความฮอตนี้ แต่สองนักแสดงนำอย่าง Kit Conner และ Joe Locke เองก็ดังเป็นพลุแตก จนมีแฟนๆ เข้าไปติดตามบนอินสตาแกรมกันเพิ่มแบบถล่มทลายในระยะเวลาสั้นๆ จากยอดผู้ติดตามหลักพันสู่หลักหลายล้านในวันนี้ก็การันตีความสำเร็จของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งแน่นอนว่าในซีซั่นที่ 2 และ 3 นี้ทั้งคู่จะกลับมารับบทบาท Nick Nelson และ Charlie Spring กันต่อแน่นอน พร้อมด้วยทีมนักแสดงทีมเดิมยกเซ็ต

ซีรี่ส์ Heartstopper นั้นดัดแปลงมาจากนิยายภาพเรื่องดังที่แต่งโดย Alice Oseman เจ้าของรางวัล “Goodreads Choice Awards Best Graphic Novels & Comics” เป็นนิยายแนว Coming-of-Age ที่บอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของวัยรุ่นและความรักที่หลากหลายในสังคม ทั้งการแอบรัก ผิดหวัง สมหวัง ไปจนถึงการก้าวข้ามช่วงเวลาที่สับสนและโดนต่อต้านจากสังคม และเมื่อถูกนำมาถ่ายทอดสู่เวอร์ชั่นคนแสดงก็ทำเอาผู้ชมอิ่มเอมไปกับเรื่องราวที่ลึกซึ้งกินใจและ อบอุ่นหัวใจไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ยังไม่มีการอัพเดตว่าซีรี่ส์ในภาคต่อไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะออกอากาศเมื่อไหร่ หรือจะมีนักแสดงคนไหนเข้ามาเสริมทัพอีกหรือไม่ แต่เชื่อว่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างก็ตั้งตาคอยรอชมกันอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูละก็ รีบตามไปเก็บให้ครบทั้ง 8 ตอนแรกได้แล้วทาง Netflix

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Princess-Diaries-3-Anne-Hathaway
ไม่ใช่รีเมก ไม่มีรีบู้ต แต่เป็นการสานต่อเรื่องราวหลังจาก 18 ปีของเจ้าหญิงแห่งเจโนเวีย
Eric-nam-sam-kim-10cm-riverfest
เปิดใจความรู้สึกของ 3 ศิลปินที่จะได้มามอบความสุขผ่านเสียงเพลงในวันที่ 12-13 พ.ย. นี้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.