fbpx

I

Lifestyle

รวม Netflix Series ที่แฟนๆ เรียกร้องขอซีซั่น 2!

ใจจะขาด! ภาคต่อมาเลยได้มั้ย?

รวม Netflix Series ที่แฟนๆ เรียกร้องขอซีซั่น 2!

ใจจะขาด! ภาคต่อมาเลยได้มั้ย?

ซีซั่น 2 มาเลยได้มั้ย!?

ช่วงปีที่ผ่านมา มีซีรี่ส์่ที่ได้รับความนิยมบน NETFLIX หลากหลายเรื่องมากจริงๆ เรียกว่าทำเอาใครหลายๆ คนดู binge-watch ยันเช้ากันเลยทีเดียว เราไปดูกันว่ามีซีรี่ส์เรื่องไหนที่แฟนๆ เรียกร้องขอซีซั่น 2 แบบใจจะขาดกันบ้าง กระซิบว่า เราอาจได้ดูบางเรื่องในเร็วๆ นี้ด้วยล่ะ

#1 KINGDOM

มีนาคมปีนี้ เจอแน่! เตรียมนั่งไม่ติดเก้าอี้ ลุ้นระทึกลืมหายใจไปกับซีรี่ส์ซอมบี้โปรดักชั่นยักษ์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถือเป็นซีรี่ส์ที่ผสมผสานระหว่าง Period drama และ ความ Thriller ได้อย่างลงตัว ใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่น 1 ต้องเริ่มแล้วล่ะ เดี๋ยวจะไล่ตามเพื่อนไม่ทันนะ

#2 VAGABOND

จากกระแสความแรงของซีซั่น 1 ที่ทำเอาแฟนๆ นั่งลุ้นจิกขาไปกับความบู๊แอ็คชั่นสุดระห่ำ อะดรีนาลีนสูบฉีด พลางกับโดนเหวี่ยงด้วยพล็อตที่ทวิสต์ไปมาไม่หยุดนั้น ส่งผลให้ทางผู้ผลิตอยู่ในช่วงพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการถ่ายทำซีซั่นต่อ ซึ่งดูจากเรตติ้งแล้วก็มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงต้องรอการคอนเฟิร์มกันอีกที เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ใช้โปรดักชั่นฟอร์มยักษ์ ต้องถ่ายทำกันข้ามประเทศและอาศัยเวลาเตรียมการที่นานมาก จึงเป็นเรื่องยากในการหาคิวนักแสดงที่ตรงกัน ในส่วนของคู่พระ-นาง Lee Seung-gi – Bae Suzy ก็เพิ่งได้รับรางวัล Best Couple จากงาน 2019 SBS Drama Awards อีกด้วย เรียกได้ว่าสมควรแก่การได้รับรางวัลนี้แล้วจริงๆ ทั้งบทบาทการแสดงอันเป็นเลิศและเคมีที่เข้ากันอย่างไร้ที่ติ

#3 ARTHDAL CHRONICLES

มาถึงอีกซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์สไตล์แฟนตาซี-ดราม่าที่ครองใจแฟนๆ จากหลายมุมโลก โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการถ่ายทอดถึงตำนานเมืองอาธ การถือกำเนิดของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ที่มีความขัดแย้งจนนำมาซึ่งสงครามมากมาย แต่ขณะเดียวกันก็มีความเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นแทรกซ้อนกันไป ในส่วนของนักแสดงหลักนั้นมีทั้ง Song Joong-Ki, Jang Dong-gun, Kim Ji-Won และยังมีนิชคุณ หรเวชกุล ร่วมแสดงอีกด้วย ถือเป็นอีกเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ในส่วนของการถ่ายทำซีซั่น 2 นั้น ทางผู้ผลิตยังอยู่ในช่วงพิจารณาเช่นกัน แต่ดูท่าแฟนๆ ทั่วโลกจะเรียกร้องมากจริงๆ 

#4 SEX EDUCATION

Sex Education ถือเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ต้องปรบมือให้ด้วยเนื้อเรื่องที่นำเสนอมุมมองของเพศศึกษาได้อย่างสนุก ชัดเจน แฝงความรู้ที่ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ควรรับรู้อย่างตรงจุด เรื่องย่อของ Sex Education นั้นเกี่ยวกับเด็กหนุ่มสุดเนิร์ดที่มีแม่เป็นนักบำบัดเซ็กส์ และตนกับเพื่อนก็ได้เปิดคลินิกบำบัดเรื่องเพศภายในโรงเรียนเพื่อสร้างรายได้อีกด้วย ข่าวดีคือ แฟนๆ จะได้ชมซีซั่น 2 พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 17 มกราคมนี้แล้ว!

#5 THE WITCHER

ถ้าใครที่ชอบเรื่อง Game of Thrones คงจะต้องอินกับ The Witcher แน่นอน เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างมาจากนิยาย Best Seller ของโปแลนด์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกแฟนตาซีที่มีทั้งมนุษย์ เผ่าพันธุ์ต่างๆ แล้วเกิดปรากฏการณ์ที่หลอมรวมทั้งโลกมนุษย์และวิญญาณเข้าด้วยกัน สงครามจึงบังเกิด  ส่วนซีซั่นสองนั้น แฟนๆ ไม่ต้องลุ้น เพราะงานนี้ผู้สร้างยืนยันแล้วว่ามาแน่! แต่จะเมื่อไหร่นั้นคงต้องตั้งตารอกันไปก่อน

#6 LOVE ALARM

มาถึงเรื่องแนวรักกุ๊กกิ๊กวัยใสบ้าง Love Alarm เป็น Original Netflix Series ที่นำเทคโนโลยีในโลกอนาคตมาผสมผสานกับความโรแมนติก น่ารักชวนฟินได้เป็นอย่างดี โดยคีย์หลักของเรื่องคือแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนที่สามารถสื่อความรู้สึกภายในใจของผู้ใช้ได้ โดยมันจะแจ้งเตือนเมื่อได้อยู่ใกล้คนที่เรามีใจให้ในรัศมี 10 เมตร ด้วยเรตติ้งที่พุ่งกระฉูดบวกกับการเรียกร้องให้ทำซีซั่นต่อของแฟนๆ ทำให้ผู้จัดและเหล่านักแสดงเองได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Love Alarm Season 2 มาแน่นอน! แต่จะกำหนดแอร์ในปีนี้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.