fbpx

I

Beauty

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยใหม่ เนื้อสัมผัสหรูหราดีต่อใจ

มอบสัมผัสแบบลักชัวรี่ในงบหลักพันจนถึงหมื่น
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยใหม่ เนื้อสัมผัสหรูหราดีต่อใจ

มอบสัมผัสแบบลักชัวรี่ในงบหลักพันจนถึงหมื่น
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ตั้งแต่เปิดต้นปี 2021 มา เราเชื่อว่าสิ่งที่เราต้องเผชิญกันส่วนใหญ่คือภาวะความเครียดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมถึงการปรับตัวกับการกลับมา Work from home (ที่ดูเหมือนจะต้องทำงานหนักกว่าเดิม) อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งเครียด ยิ่งพักผ่อนน้อย ริ้วรอยรวมถึงความโทรมอิดโรยของผิวก็จะฟ้องไม่ช้าก็ในเร็ววัน

เพื่อฟื้นบำรุงและป้องกันริ้วรอยแห่งวัย การใช้สกินแคร์ประเภท Anti-aging ร่วมด้วยก็ถือเป็นอีกวิธีที่ช่วยได้ แต่จะดียิ่งกว่าหากสาวๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตควบคู่ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน หากิจกรรมจรรโลงใจลดเครียด ดื่มน้ำ และเลือกทานอาหารอย่างบาลานซ์ มาดูกันว่าลิสต์สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยเนื้อสัมผัสหรูหราตัวใหม่ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

Augustinus Bader The Face Oil

ถึงประเทศไทยกันแล้วกับสกินแคร์รูปลักษณ์เรียบหรูโดยศาสตราจารย์ Augustinus Bader ผู้อำนวยการและศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาสาขาสเต็มเซลล์ประยุกต์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับเซลล์ที่มหาวิทยาลัยไลป์ซิกในเยอรมนี ด้วยแรงบันดาลใจจากการวิจัยทางคลินิกในการรักษาผู้ป่วยที่ถูกไฟลวกโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือปลูกถ่ายผิวหนังทำให้เขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาโดยอาศัยสมมติฐานที่ว่าร่างกายสามารถเป็นนักบำบัดที่ดีที่สุดของตนเอง และยังมีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางแบรนด์ อย่าง The Face Oil ขวดนี้เป็นก็ออยล์สูตรพิเศษที่รวมเทคโนโลยี TFC8 ผสมผสานกับน้ำมันที่มีคุณค่าสกัดจากพืชอย่างบาซู เฮเซลนัท คารานจา และทับทิม ช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยและรอยด่างดำ เพิ่มความยืดหยุ่นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เผยผิวชุ่มชื่นยิ่งขึ้น

Yves Rocher Anti-Age Global Super Serum

เอาใจสายสกินแคร์ธรรมชาติกับซุปเปอร์เซรั่มบัดเนคต้าร์ เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดที่ได้ดึงประสิทธิภาพของหน่อยอดอ่อนของไวท์ ไลแลคผ่านเทคโนโลยี N.A.T. (Natural Assimilation Technology) เอกสิทธิ์ของ Yves Rocher แล้วนำมาสกัดเป็น “บัด เนคต้าร์” ส่วนผสมหลักที่ช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง เผยผิวแน่น และอิ่มฟูยิ่งขึ้น โดยเนื้อสัมผัสในขวดจะมีการแยกชั้นอย่างชัดเจน ทั้ง “ชั้นเซรั่ม” และ “ชั้นออยล์บูสเตอร์” ที่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้เล็กน้อย สำหรับใครที่ผิวมันก็ใช้ได้ด้วยออยล์ที่มีโมเลกุลเล็ก ซึมซาบสู่ผิวไว

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

เพียงบิดขวดให้ดังแกร๊ก แอมพูลชนิดเข้มข้นก็จะผสานกับการทำงานของ Ginsenomics™ และจินเส็งเบอร์รี่ไว้ในขวดเดียว กระตุ้นการทำงานของจินเซนโนไซด์ที่มีความเข้มข้นของสารซาโปนินจากโสม คุณสมบัติหลักคือการเข้าฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วนจากอาการระคายเคืองอันมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ในส่วนของกลิ่นก็มีความชัดเจนจากโสมเกาหลีตามเอกลักษณ์ของ Sulwhasoo

Dior Capture Totale Super Potent Eye Serum

นอกจากบำรุงผิวหน้ากันแล้ว แน่นอนว่าผิวรอบดวงตาก็ยิ่งต้องบำรุงไม่แพ้กัน เพราะดวงตาสามารถฟ้องอายุได้มากกว่าที่คิด Capture Totale Super Potent Eye Serum อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวไรย์ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ กรดไฮยาลูรอนิกอะซีตีลที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น มาพร้อมหัวแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยความผ่อนคลายให้ผิวกับรอบดวงตาด้วยแรงส่งผ่านเส้นลูกคลื่นนูนต่ำ 7 ริ้วบนหัวนวด 3D-Cryo Flex และยังมอบความรู้สึกเย็นสบาย ริ้วรอยย่น ริ้วเส้นบาง และวงคล้ำดูจางลงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Clé de Peau Beauté Synactif Cream

ไนท์ครีมเนื้อสัมผัสหรูหราจากไลน์ผลิตภัณฑ์ระดับยอดมงกุฎของ Clé de Peau Beauté อุดมไปด้วย Purifying Beautifier เข้มข้นระดับสูง ตอบโจทย์เรื่องการฟื้นบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น อิ่มเอิบ แน่นกระชับได้รูปยิ่งขึ้น และยังมีสารสกัดจากใบสะเดาเทศที่มีส่วนช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Guerlain Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate

เพียงมองดูผ่านขวดก็จะเห็นถึงอณูแคปซูล (Micro-sculptor) เล็กๆ กว่า 7,000 หน่วย ส่องประกายระยิบระยับหรูหรา ตัวเซรั่มอุดมไปด้วย Regenerative molecules นับล้านของกล้วยไม้สายพันธุ์พิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์เข้ากับ Cell Respiration Technology ที่มีปริมาณเข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอื่นๆ ถึงสองเท่า ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น อิ่มเอิบ และดูแน่นกระชับขึ้น

La Prarie Pure Gold Radiance Concentrate

แค่เห็นขวดก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราในทุกมุมมองกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Pure Gold Collection ที่ถูกปรับสูตรและยังเป็นครั้งที่สามารถรีฟิลได้ ผสานไปด้วยส่วนผสมล้ำค่าอันหายากอย่าง “ทองคำ” ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย อ่อนเยาว์สุขภาพดีราวกับมีแสงสว่างจากภายใน ตัวเซรั่มมีความเข้มข้น เนื้อสัมผัสหรูหรา แต่ละหยดจะละลายเข้าสู่ผิวโดยทิ้งความเป็นประกายของทองคําบริสุทธิ์ไว้เพียงเล็กน้อย ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เผยสีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

Shiseido Vital Perfection Intensive Wrinkle Spot Treatment

กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vital Perfection ที่โดดเด่นในด้าน 3 พลังในการฟื้นบำรุงผิว “LIFT/FIRM/BRIGHT” โดย Spot Treatment หลอดใหม่นี้ก็เกิดมาเพื่อใครที่กังวลกับปัญหาริ้วรอยเฉพาะจุด อาทิ ผิวรอบดวงตา ร่องแก้ม รอบริมฝีปาก ลำคอและบริเวณอื่นๆ อุดมด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Retinol บริสุทธิ์ให้ริ้วรอยดูลดเลือน ร่วมกับ KURENAI-TruLift Complex และ TruStructiv Technology ให้ผิวดูแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น พร้อมด้วยส่วนผสม VP8 และ 4MSK ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีกลิ่นหอมผ่อนคลายจากกล้วยไม้ผสมผสานกลิ่นดอกไม้นานาชนิด

The History of Whoo Cheonyuldan Ultimate Regenerating Essence

เอสเซนส์เข้มข้นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cheonyuldan ที่ปรับสูตรใหม่ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการยกกระชับทั่วทั้งใบหน้าโดยผสานคุณค่าของสมุนไพรล้ำค่าหายากอย่าง Royal CheonChoHwa™ ดอกกล้วยไม้พันธ์หายากที่ช่วยหยุดกระบวนการเสื่อมสภาพของผิว HwaYulSeokGok Complex™ ดอกกล้วยไม้บนภูเขาสูงที่ช่วยลดริ่วรอยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว เสริมสร้างสมดุลเพื่อผิวที่แข็งแรง เนื้อสัมผัสเบาบาง ซึมซาบไว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่ร่วงโรยดูกระชับเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.