fbpx

I

Beauty

ส่องลิสต์ผลิตภัณฑ์ Anti-aging ตัวใหม่และตัวดังที่ปรับสูตรใหม่ให้บำรุงล้ำลึกยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยตัวเด่นที่แอลแนะนำ

ส่องลิสต์ผลิตภัณฑ์ Anti-aging ตัวใหม่และตัวดังที่ปรับสูตรใหม่ให้บำรุงล้ำลึกยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยตัวเด่นที่แอลแนะนำ
นอกจากการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีจากภายในไม่ว่าจะเป็นโภชนาการที่เหมาะสม การเลือกทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ การดื่มน้ำให้เพียงพอ การออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อนแล้ว การบำรุงผิวด้วยสกินแคร์คุณภาพดีๆ สักตัว สองตัว (หรือมากกว่านั้น) ก็ถือเป็นอีกวิธีสำคัญที่ช่วยให้สาวๆ อย่างเราดูอ่อนกว่าวัย เผยผิวดูสุขภาพดีเปล่งปลั่งดีต่อใจ
ในช่วงนี้ก็ได้มีสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยตัวใหม่ออกมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวที่ใหม่เอี่ยม ตัวดังที่ถูกพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งตัวที่โด่งดังในต่างประเทศมาอย่างยาวนานและเพิ่งแลนด์ประเทศไทยกันหมาดๆ ชิ้นไหนที่น่าสนใจ สมควรแก่การลงทุน มาดูกัน

SK-II POWER

จากการศึกษาค้นคว้าในด้านศาสตร์ของผิว SK-II ค้นพบว่า เราสามารถสูญเสียพลังงานของผิวเนื่องจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น รังสียูวี มลภาวะ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ โดยสิ่งที่ตามมาก็คือ ความลึกและกว้างมากขึ้นของรูขุมขนตามอายุที่มากขึ้น รวมถึงริ้วรอยต่างๆ ที่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ “NEW SKINPOWER” ในโฉมใหม่จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว ประกอบไปด้วย Airy Milky Lotion (เหมาะสำหรับผิวมัน), Cream (เหมาะสำหรับผิวแห้ง), Essence (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว) และ Eye Cream ที่ล้วนออกแบบมาเพื่อเติมพลังให้ผิวจากภายในพร้อมทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี โดยมีเทคโนโลยี InfinitPower อันประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษสามชนิดที่ช่วยบำรุงชั้นผิวหนังหลายชั้น ได้แก่ สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ ดอกโดกุดามิ และดอกโบตั๋น

NUXE Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil

สาวแอลบางคนอาจจะทันผลิตภัณฑ์ไอคอนิกตัวนี้ที่เคยวางขายในประเทศไทยในช่วงสั้นๆ เมื่อเกือบทศวรรษที่ผ่านมา ล่าสุดก็เป็นข่าวดีสำหรับใครที่เลิฟแบรนด์นี้ เพราะ NUXE กลับมาปักหลักประเทศไทยกันอีกครั้งโดยกำลังจะเปิดเคาเตอร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายนนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ซึ่ง Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประเทศฝรั่งเศส ด้วยเนื้อสัมผัส Dry Oil บางเบาอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมกลิ่นหอมหรูหรา ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% และยังสามารถใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า เส้นผม ช่วยมอบความชุ่มชื่น และยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาริ้วรอย รวมถึงรอยแตกลายบนผิวอีกด้วย

SULWHASOO New Concentrated Ginseng Renewing Cream

นับเป็นการปรับสูตรครั้งที่ 5 แล้วสำหรับ Concentrated Ginseng Renewing Cream ที่ครั้งนี้ถูกพัฒนาให้บำรุงล้ำยิ่งขึ้นด้วย Ginsenomics™ สารซาโปนินจากโสมที่หายาก (มีเพียง 1 กรัมจากโสม 1,000 กรัม) ซึ่งมีความเข้มข้นถึง 6,000 เท่า โดยจะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยและคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้นโดยไม่หวั่นไหวต่อการ เปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นตลอดเวลาบนใบหน้า เผยผิวกระชับแน่นยิ่งขึ้น มีให้เลือก 2 รุ่น โดยรุ่น Soft เป็นสูตรบางเบาและสดชื่นที่พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกโสม ส่วน Classic เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารบำรุงและกลิ่นหอมของโสมอันละเอียดอ่อน

KIEHL’S Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เป็นที่รู้กันในแวดวงความงามว่าเรตินอลนั้นเปรียบเสมือนส่วนผสมชั้นเลิศในการดูแลลดเลือนริ้วรอยพร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็มีข้อบ่งใช้ที่ควรระวัง หากใช้มากเกินไปก็อาจก่อให้เกิดรอยแดง ผิวลอกได้ คีลส์เลยรังสรรค์เซรั่มเรตินอลขวดนี้ที่ถือเป็นสูตรแรกของทางแบรนด์ และเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน นอกจากเรตินอลบริสุทธิ์แล้วก็ยังมีเซราไมด์และเปปไทด์เพื่อช่วยฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิว ลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองต่อเรตินอลของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยฟื้นบำรุงความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้ อีกทั้งเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

CLINIQUE Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum

เซรั่มรุ่นใหม่ล่าสุดที่ช่วยรับมือกับริ้วรอยใน 3 มิติ ได้แก่ Repair – ฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูจางลงด้วย CL 1870 Peptide Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์อันอุดมไปด้วยเปปไทด์หลายชนิด Resurface – ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนด้วย Next Generation Retinoid ส่วนประกอบท่ีเป็น อนุพันธ์ของวิตามินเอ และ Replump – มอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูเอิบอิ่มขึ้นด้วย Hyaluronic Acid โดยมีข้อควรระวังคือการเลี่ยงใช้ผลิตภัณฑ์เรตินอลตัวอื่นร่วมกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้

SISLEY Sisleya L’Integral Anti-Age Radiance Anti-Dark Spot Serum

ผิวในอุดมคติของสาวๆ ก็คงไม่ใช่เพียงผิวที่ดูกระชับเต่งตึง แต่ต้องดูเรียบเนียนสม่ำเสมอไม่หมองคล้ำ ซึ่ง Sisleya L’Integral Anti-Age Radiance Anti-Dark Spot Serum เซรั่มตัวใหม่จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่างซิสเล่ย์นั้นได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมสำคัญที่ค้นพบครั้งแรกอย่าง “แลนเซี่ยม” เมื่อทำงานร่วมกับเฮกซิเรสซอซินัลจะสามารถควบคุมและปรับสมดุลก่อนที่จุดด่างดำจะเริ่มก่อตัวขึ้น ตรงเข้าปฏิบัติการฟื้นฟูความเปล่งปลั่งของผิวด้วยการควบคุมการทำงานของกลไกในเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนริ้วรอยไปในตัว เผยผิวดูอ่อนวัยจากผิวชั้นในสู่ผิวชั้นนอก ในส่วนของเนื้อสัมผัสใหม่นั้นเป็นแบบ ‘นิวเจน’ เจลเซรั่มผสานทั้งน้ำและออยล์ที่มีความนุ่มเบา ซึมซาบไว มอบความสดชื่นในครั้งแรกที่ทาพร้อมเผยผิวเปล่งประกาย และยังให้กลิ่นหอมซิกเนเจอร์แบบฉบับซิสเล่ย์

The History of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate

จากเซรั่มบำรุงผิวตัวดังของทางแบรนด์ที่รันในวงการมากว่า 10 ปี ก็ถึงคราวของการอัพเกรดสูตรใหม่ โดยยังคงเน้นถึงการปลุกความแข็งแรงของผิวจากภายในด้วยอานุภาพแห่งการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยเดิม พร้อมป้องกันสัญญาณแห่งวัยที่อาจเกิดขึ้นใหม่ และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง 5 Step Anti-aging System Formula จากการค้นคว้าวิจัยกว่า 20 ปี กับ 20 ล้านการวิจัยที่ช่วยตรวจจับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้งที่มองเห็นได้และที่ยังมองไม่เห็น ประกอบไปด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพอย่าง Jahabichup Complex™ เพื่อผิวเเข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์เเบบฉบับจักรพรรดินี

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.