I

Beauty

รวบตึงผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยเนื้อสัมผัสหรูตัวใหม่ประจำซัมเมอร์ 2022

แม้จะยังไม่มีริ้วรอยชัด..แค่เริ่มบำรุงก่อนก็ได้เปรียบแล้ว
Share on facebook
Share on twitter
new-anti-aging-skincare-2022
รวบตึงผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยเนื้อสัมผัสหรูตัวใหม่ประจำซัมเมอร์ 2022
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
new-anti-aging-skincare-2022

Beauty

Share on facebook
Share on twitter

รวบตึงผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยเนื้อสัมผัสหรูตัวใหม่ประจำซัมเมอร์ 2022

แม้จะยังไม่มีริ้วรอยชัด..แค่เริ่มบำรุงก่อนก็ได้เปรียบแล้ว
รวบตึงผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยเนื้อสัมผัสหรูตัวใหม่ประจำซัมเมอร์ 2022
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เผลอพริบตาเดียวเราก็เดินทางมาจวนจะจบไตรมาสแรกของปี 2022 ซะแล้ว กาลเวลาไม่รอใครแบบนี้ ริ้วรอยเองก็เช่นกัน สำหรับสาวๆ ในวัย 20 ขึ้นไปที่กำลังครุ่นคิดว่าควรจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Anti-aging แล้วรึยังก็คงต้องตอบตรงนี้ว่า ‘เริ่มก่อนได้เปรียบ’ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่มีควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพองค์รวมไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำ พักผ่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองว่าสาวๆ จะยืดอายุผิวไปได้อีกนานเลยล่ะ ลองมาดูกันว่าซัมเมอร์นี้มีผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยใหม่ชิ้นไหนน่าสนใจรับไว้เข้ากรุบ้าง

SISLEY All Day All Year

13,200 THB/ 50 ml

นอกจากตัวเลขอายุที่สามารถส่งผลให้ผิวเกิดริ้วรอยได้แล้ว ‘เอ็กซ์โปโซม’ (Exposome) หรือสิ่งแวดล้อมภายนอกและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี มลภาวะทางอากาศ ฝุ่นควัน หรือแสงสีฟ้าที่เราเผชิญกันอย่างต่อเนื่องทุกวันนี้ยังสามารถส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ จากการค้นพบล่าสุดนี้เองทำให้ Sisley ได้พัฒนา All Day All Year ผลิตภัณฑ์รุ่นไอคอนิกที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2005 ในสูตรใหม่ที่สร้างเกราะปกป้องผิวได้ทั้งระดับผิวชั้นนอกและผิวชั้นในด้วย 3 กลไกปกป้องผิว ยับยั้งทุกปัจจัยรุกรานผิว สลายค่าความรุนแรงที่บั่นทอนผิวอันเกิดจากรังสียูวีและมลภาวะ รวมทั้งกระตุ้นการทำงานของกลไกปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัสครีมบางเบา นุ่มลื่น พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sisley จากใบเสจ มาร์จอแรม และจูนิเปอร์เบอร์รี่ บรรจุในขวดแก้วรุ่นใหม่ท่ีรีไซเคิลได้ 

CHARLOTTE TILBURY Collagen Superfusion Facial Oil

3,100 THB/ 30 ml

ราชินีแห่งผิวโกลว์อย่าง Charlotte Tilbury ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่มาเอาใจแฟนๆ กันอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปต์นวัตกรรมใหม่สุดล้ำเช่นเคย โดยออยล์ขวดนี้เปรียบได้กับการทำสปาผิวด้วยตัวเองด้วยส่วนผสมอย่างคอลลาเจนจากพืชธรรมชาติ และน้ำมันสกัดจากซูเปอร์ฟู้ดแน่นๆ อาทิ น้ำมันจากเมล็ดคาเคา เปลือกต้นแมกโนเลีย ดอกลูพิน อะโวคาโด ดอกพริมโรส บาแบสสุ และมะกอก เพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้ผิวยกกระชับ เปล่งประกาย และเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น เนื้อสัมผัสมีความเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวคนไหนที่ผิวมันแนะนำให้ใช้แค่เวลากลางคืน ส่วนใครที่ผิวแห้งสามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น หลังเซรั่มได้เลย

GUERLAIN Orchidée Impériale The Cream

The Cream (19,400 THB/ 50 ml), Refill (16,490 THB/ 50 ml)

เอาใจสายสกินแคร์ระดับลักชัวรี่กันบ้างกับ Orchidée Impériale The Cream เจเนอเรชั่นที่ 5 ที่ทางแบรนด์ใช้เวลาวิจัยกว่า 15 ปีใน Orchidarium® จนค้นพบกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์พิเศษจาก 30,000 สายพันธุ์อย่าง Gastrodia Elata จากเกาหลีที่ขึ้นเทือกเขาสูงที่ช่วยฟื้นฟู เพิ่มออกซิเจนให้ผิว และ Dendrobium Fimbriatum ที่พบตอนเหนือของไทยด้วยคุณสมบัติอันล้ำเลิศในการยืดอายุเซลล์ผิวอย่างไม่สิ้นสุด และยังถือเป็นคลีนสกินแคร์ครั้งแรกทางแบรนด์ก็ว่าได้ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% คุณสมบัติเด่นที่น่าจะทำให้สาวๆ หลายคนตาวาวคือ ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ทางแล็บด้วยเครื่องมืออัลตราซาวด์แล้วว่าช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง 3 ปี หลังใช้เพียง 7 วัน และถึงแม้ดีไซน์แพ็กเกจจิ้งจะถูกออกแบบมาอย่างหรูหราและวิจิตรบรรจงแต่ก็ยังลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยบรรจุภัณฑ์ทำจากแก้วรีไซเคิล 40% พลาสติกรีไซเคิล 91% ที่สำคัญคือยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วย 

BIOSSANCE Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum

2,450 THB/ 50 ml

เซรั่มที่อุดมไปด้วยบูสเตอร์เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเข้มข้นกับไฮยาลูโรนิก แอซิด โพลีกลูตามิก แอซิด และสควาเลน รวมไปถึงคอปเปอร์ เปปไทด์ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เผยผิวดูกระชับเด้งเอิบอิ่มยิ่งขึ้น สาวแอลคนไหนที่ยังไม่ค่อยกังวลกับปัญหาริ้วรอยมากนัก การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวนั้นถือเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยป้องกันการร่วงโรยของผิว พร้อมเสริมเกราะความแข็งแรงให้ผิวพร้อมารับมือทุกปัญหาได้ดีกว่าที่เคย

อ่านเพิ่มเติม: 2 เทคนิคดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่ต้องรู้ก่อนจะลงทุนซื้อสกินแคร์ตามปัญหาผิว

THREE Aiming Cream R

5,200 THB/ 25 g.

ครีมบำรุงผิวจาก THREE Aiming Renewal ผลิตภัณฑ์กลุ่ม anti-aging สูตรปรับปรุงใหม่ด้วยศาสตร์ธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่นและส่วนผสมล้ำค่าการันตีโดย COSMOS Organic ตอบโจทย์ในทุกมิติของความร่วงโรยในผู้หญิง นอกจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกอันเป็นเอกลักษณ์ของ THREE แล้วความพิเศษในผลิตภัณฑ์ไลน์นี้คือการเพิ่มสองส่วนผสมใหม่จากดอกกุหลาบดามัสก์แห่งเมืองวากายามะที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพ เผยผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นไปพร้อมๆ กัน ทิปส์ในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้คือใช้ไม้พายตักเนื้อผลิตภัณฑ์มาวอร์มในมือให้อุ่นเล็กน้อย สูดดมกลิ่นหอมผ่อนคลายแล้วค่อยๆ ลงบริเวณผิวหน้า หรือจะกดบริเวณขมับเพิ่มความผ่อนคลายอีกระดับก็ยังได้

THE BODY SHOP Edelweiss Daily Serum Concentrate 

*วางจำหน่ายเดือนเมษายน

จากเซรั่มยอดนิยมในตำนานอย่าง Drops of Youth สู่เซรั่มเข้มข้นที่ผสานสารสกัดจากส่วนผสมใหม่ที่น่าสนใจอย่างดอก Edelweiss ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าเรตินอลถึง 46% ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมเกราะปกป้องผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และแลดูสดชื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Edelweiss ยังได้รับการรับรองโดยองค์กรเพื่อผลิตภัณฑ์ Vegan อีกด้วย

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

caudalie-beauty-elixir
มิสต์ที่ใช้ได้มากกว่าการเตรียมผิว เซ็ตเมคอัพ เพิ่มความโกลว์ และกระชับรูขุมขน
‘To Another Level’ เมื่อเพศไม่ใช่ตัวแปรและคำนิยามในเรื่องความงามอีกต่อไป
แง่มุมบิวตี้แบบไร้ขีดจำกัดที่สามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมตามสไตล์และใจชอบ
makeup-tips-for-oily-combination-skin
แม้ผิวมันก็ยังแต่งหน้าให้ดูโกลว์สวยแบบไม่มันเยิ้มได้ด้วยเทคนิค Customization
better-skin-tips
จะผิวสีไหนก็สวยได้เพราะความสวยที่แท้จริงคือสุขภาพผิวต่างหาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.