fbpx

I

Beauty

เนรมิตผิวกายสวยฉ่ำดูเฮลตี้ไปกับลิสต์บอดี้แคร์ใหม่หลายเนื้อสัมผัส

ตัวช่วยบำรุงผิวฉ่ำในงบดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์

เนรมิตผิวกายสวยฉ่ำดูเฮลตี้ไปกับลิสต์บอดี้แคร์ใหม่หลายเนื้อสัมผัส

ตัวช่วยบำรุงผิวฉ่ำในงบดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์
นอกจากการบำรุงผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็เป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลย เพราะอย่าลืมว่าเรายังคงเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวกายเราได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการ Work from home ที่เราอาจใช้ชีวิตในห้องแอร์เป็นเวลานาน การออกไปเจอแดด โดยเฉพาะกับใครที่เป็นสายเอ็กซ์ตรีมลุยทั้งกีฬากลางแจ้งและน้ำ ตลอดจนการร่วงโรยของผิวตามวัย การใช้บอดี้แคร์นั้นก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวพรรณยังคงดูสวยเฮลตี้ได้ แต่ทั้งนี้การดูแลตัวเองทั้งในด้านโภชนาการ การดื่มน้ำ การออกกำลังกาย และการพักผ่อนยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยได้อย่างยั่งยืน
อ่านเพิ่มเติม: อัพเดตผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหยาบให้เนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง
เมื่อดูแลตัวเองขั้นพื้นฐานแล้ว มาดูกันว่าบอดี้แคร์ที่เหล่าบิวตี้แบรนด์ปล่อยออกมาในช่วงนี้มีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง ทั้งในราคาระดับดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์

CHANEL SUBLIMAGE La Crème Corps et Décolleté

จากไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสุดหรูอย่าง Sublimage สู่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายในเนื้อสัมผัสครีมที่จะเปลี่ยนรูปเมื่อสัมผัสกับผิว เนื้อครีมเข้มข้นนุ่มละมุนที่ให้สัมผัสราวกับกำมะหยี่ ซึมซาบไว ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ผสานไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นของบัตเตอร์และออยล์ตามธรรมชาติซึ่งบรรจุอยู่ในดรอปเล็ตขนาดเล็กที่จะช่วยขับผิวดูสว่างขึ้นทันที

SUPERGOOP! Glow Screen Body SPF 40+++

กันแดดก็อยากทา แต่ก็อยากให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ด้วย? SUPERGOOP! หลอดนี้จัดว่าตอบโจทย์ด้วยโลชั่นกันแดดสำหรับผิวกายตัวใหม่ล่าสุดที่ผสมชิมเมอร์ ลูบไล้ไปบนผิวแล้วจะเห็นถึงความเปล่งประกาย แลดูบ่มแดดเบาๆ เนื้อกันแดดนุ่ม ไม่เหนียวติดเสื้อผ้า ซึมซาบไว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่นและยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อในตัว เหมาะกับการอวดผิวโกลว์วิ้งก์ในทริปทะเลครั้งใหม่เลยทีเดียว

TED BAKER Fusion Collection

บอดี้แคร์สัญชาติอังกฤษในคอลเล็กชั่นใหม่ที่มาพร้อม 3 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ใหม่ที่ให้ความหรูหราอย่าง Raspberry & Orange Blossom* ที่ช่วยเติมพลังความสดชื่นด้วยกลิ่นราสเบอร์รี่และกลุ่มพืชตระกูลส้ม Violet & Bergamot สำหรับสายหวานด้วยแนวกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้และผลเบอร์รี่ และ Rose & Cassis กลิ่นหอมลึกลับเย้ายวนเซ็กซี่เล็กๆ จากกุหลาบอันหอมหวานผสานกับกลิ่นแคสซีส โดยมีทั้งในเนื้อสัมผัสแบบโลชั่นและบัตเตอร์ให้เลือกตามใจชอบ
*มีเฉพาะเนื้อโลชั่น

DRUNK ELEPHANT T.L.C. Glycolic Body Lotion

มาถึงแบรนด์น้องช้างขวัญใจสายคลีนบิวตี้กับบอดี้โลชั่นตัวใหม่ในสีชมพูหวานแหววที่มีตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยนกับ AHA 10% เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวที่หมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ในขณะที่ส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากพืชจะช่วยปลอบประโลมผิว และยังเหมาะกับผิวที่แห้งกร้านด้วยการมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีอิเล็กโทรไลต์ (น้ำมะพร้าวสกัดและโซเดียมพีซีเอ) ที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งรอบข้าง พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งและขาดน้ำบริเวณที่ใต้คอที่สาวๆ หลายคนอาจมองข้าม ให้ฟินิชผิวฉ่ำกำลังดี

JERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum

ใครที่ชอบมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเบาบางฉ่ำแบบเนื้อเซรั่มน่าจะถูกใจกับบอดี้เซรั่มตัวใหม่จาก JERGENS หลอดนี้ นอกจากเนื้อจะซึมง่าย มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแล้วยังช่วยช่วยอัพโทนผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที พร้อมฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก และยังมีสารกันแดด SPF 22 PA++ ซึ่งถือว่าเหมาะกับการทาระหว่าง work from home เช่นกัน

NUXE Multi-purpose Shimmering Dry Oil

เอาใจใครที่ชื่นชอบบอดี้ออยล์เนื้อเบาบางที่ให้ความเปล่งประกายบนผิวกับ NUXE ออยล์สัญชาติฝรั่งเศสที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปีค.ศ. 1990 และเพิ่งแลนด์ประเทศไทยในต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จุดเด่นของออยล์รุ่นนี้คือการผสานชิมเมอร์เนื้อละเอียด ช่วยให้ผิวดูโกลว์ยิ่งขึ้นเมื่อกระทบกับแสง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และยังสามารถใช้ได้กับผิวหน้าและเส้นผมอีกด้วย

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.