fbpx

I

Beauty

บำรุงผิวกายให้สวยอิ่มเอิบกับลิสต์บอดี้โลชั่นใหม่ที่แอลแนะนำ

ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวสวยชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี

บำรุงผิวกายให้สวยอิ่มเอิบกับลิสต์บอดี้โลชั่นใหม่ที่แอลแนะนำ

ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวสวยชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี
“Work from home จนลืมเวลา” เราเชื่อว่านี่คือไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของใครหลายคนในยุคนี้ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าการใช้ชีวิตในห้องแอร์เป็นเวลานานจะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นและดูแห้งกร้าน ยิ่งใครที่ผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็จะยิ่งเห็นริ้วรอยความเหี่ยวย่นชัดมากขึ้นไปอีก
นอกจากการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันแล้ว การหมั่นบำรุงผิวกายด้วยบอดี้โลชั่นเป็นประจำจะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นสาวแอลคนไหนที่รู้ตัวว่าไม่ค่อยได้บำรุงผิวกาย ต้องเริ่มต้นในเร็ววันนี้แล้วล่ะ มาดูกันว่าช่วงนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่โดดเด่นทั้งในด้านเนื้อสัมผัสและส่วนผสมบ้าง

Fenty Beauty Butta Drop Whipped Oil Body Cream

หลังจากแลนดิ้งประเทศไทยไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมปล่อย Start’r Set ให้สาวๆ ได้บำรุงกันไปถ้วนหน้า ครั้งนี้คุณแม่ริริก็ได้กลับมาพร้อมไอเท็มใหม่สำหรับผิวกายกันบ้างกับมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อวิปปิ้งออยล์ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวในทันทีและยาวนานตลอดวัน มีส่วนผสมจาก tropical oils, butters และสารสกัดจาก Kalahari melon oil, baobab oil, sunflower oil, shea butter และ hydrating glycerin ซึ่งเป็นส่วนผสมมาตรฐานที่สำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พร้อมกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นที่ได้แรงบันดาลใจจากผลไม้และดอกไม้โซนทรอปปิคอล แน่นอนว่าตัวกระปุกยังคงรีฟิลได้ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์

Sisley Black Rose Beautifying Emulsion

ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้เนื้อสัมผัสเบาบางซึมไว Sisley Black Rose Beautifying Emulsion น่าจะตอบโจทย์ไม่น้อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Black Rose ของทางแบรนด์ล้วนอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสีดำ (Black Baccara Rose) และสูตรผสมจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ มอบกลิ่นหอมฟลอรัลบางๆ ชวนผ่อนคลาย

Augustinus Bader The Body Lotion

โลชั่นในขวดแก้วเรียบหรูจากแบรนด์สัญชาติเยอรมันที่ชูโรงด้วยสาร TFC8 อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีส่วนช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างใหม่ของเซลล์ผิวหนัง เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ปลอบประโลมให้ผิวมีความกระชับ และลดการเกิดเซลลูไลต์ รอยแตกลาย พร้อมปรับปรุงเม็ดสีเพื่อผิวดูกระชับเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น

Clarins Moisture-Rich Body Lotion

มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเก่งกลับมาในสูตรใหม่ที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องความชุ่มชื่น พร้อม Organic Rasberry water ที่ช่วยให้ผิวนุ่มยิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงปราการและป้องกันผิวขาดน้ำด้วยส่วนผสมของขี้ผึ้งจาก Bitter Orange พร้อมการทำงานร่วมกันของ Organic Oat Sugar ที่ช่วยกระชับผิว และสารสกัดจากเนื้อของ Tamarind ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Jergens Sweet Citrus Body Butter

เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนหรูหราพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่ผสานเอสเซนเชียลออยล์จากสวีทซิตรัส รังสรรค์ขึ้นจากบัตเตอร์เบลนด์ 3 ชนิด เพื่อความชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยมทั้งจากเชียบัตเตอร์ โคโคนัทบัตเตอร์ และแมงโก้บัตเตอร์ ใครที่เป็นสายฟรุตตี้น่าจะถูกใจกลิ่นนี้ไม่น้อยเลยล่ะ Cover Photo Courtesy: amandakhamkaew, bellahadid

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.