fbpx

I

Beauty

อัพเดตผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหยาบให้เนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง

หลากหลายเนื้อสัมผัสสำหรับผิวหน้าและผิวกายให้เลือกตามใจชอบ

อัพเดตผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหยาบให้เนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง

หลากหลายเนื้อสัมผัสสำหรับผิวหน้าและผิวกายให้เลือกตามใจชอบ

No More Rough Skin!
หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รักการบำรุงผิวเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ยังรู้สึกว่าผิวสาก ลูบแล้วสะดุดไม่เนียนลื่น คงถึงเวลาที่ต้องกำจัดเซลล์ผิวเสียแล้วล่ะ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะกลัวการผลัดเซลล์ผิว โดยเฉพาะกับผิวหน้า แต่ปัจจุบันในแวดวงความงามเองก็ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวขึ้นในหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งชนิดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อเอาใจใครที่ผิวบอบบาง

Photo: Instagram @jujhavens

วันนี้แอลเลยพาสาวๆ มาอัพเดตผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวตัวใหม่ทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกายในหลากหลายเนื้อสัมผัสที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลูบไล้แล้วลื่นละมุนดีต่อใจ จะมีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน

Photo: fenty skin

CHARLOTTE TILBURY Super Radiance Resurfacing Facial

2,700 บาท

ไอเท็มใหม่ที่เมคอัพอาร์ทิสต์เจ้าแม่ป้ายยารีเสิร์ชแน่นอย่าง Charlotte Tilbury ภูมิใจนำเสนอเป็นที่สุด Super Radiance Resurfacing Facial เป็นมาสก์ผลัดเซลล์ผิวที่ทำงานแบบ Dual-action ทั้งการขัดผิวด้วยส่วนผสมของกรดที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับและพื้นคืนผิวอ่อนเยาว์ และมอบความชุ่มชื่น เพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ผิวในทันทีราวกับได้รับการทำสปามา ส่วนผสมหลักประกอบไปด้วย EXFOLACTIVE™ และ GLYCOLIC ACID ที่สกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้หลังล้างหน้าบนผิวที่แห้ง เว้นบริเวณผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้เพียงสัปดาห์ละครั้ง

GALLINEE Face Mask & Scrub

940 บาท /100 ml

แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากฝรั่งเศสที่เพิ่งเยือนประเทศไทยสดๆ ร้อนๆ Gallinée คือผู้บุกเบิกคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มี microbiome ช่วยดูแลระบบนิเวศเพื่อการปกป้องผิวโดยใช้พรีไบโอติกส์ โปรไบโอติก และกรดแลคติกคอมเพล็กซ์ ในส่วนของมาสก์และสครับหลอดนี้เองก็ประกอบด้วยส่วนผสมดังกล่าวที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายทันที ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังผสมผสานกับ Kaolin White Clay ที่ช่วยควบคุมความมันและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว รวมถึงวิตามินอีที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้ความชุ่มชื่น ปกป้อง และปลอบประโลมผิว

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ Skin-Refining Clay Scrub

940 บาท /100 ml

สครับผิวสูตรโคลน หนึ่งในคลีนซิ่งใหม่จาก Pro-Cleansing Series กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอัจฉริยะที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อโดยคำนึงถึงความเนียนนุ่มยืดหยุ่นของผิว นอกเหนือจากประสิทธิภาพการทำความสะอาดยังช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวด้วยการฟื้นบำรุงปราการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ (ResiliLock Technology) ไปพร้อมกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เป็นดั่ง #StepZero ของการบำรุงผิว เนื้อสครับนุ่มเบาราวมูส อุดมด้วยแร่ธาตุความงาม กรดอะมิโนเข้มข้น และเกล็ดอณูขัดผิวจากธรรมชาติ ผสมสูตรร่วมกับเกาลินซึ่งเป็นโคลนขาวธรรมชาติจากเทือกเขาแอปพาลาเชีย สามารถใช้เพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวให้เนียนเรียบหรือทิ้งไว้เป็นมาสก์บำรุงก็ได้เช่นกัน

FENTY SKIN Buff Ryder Exfoliating Body Scrub

1,200 บาท

Fenty Beauty เพิ่งจะขึ้นแท่นบิวตี้แบรนด์ของเซเลบริตี้ที่ทำเงินอันดับหนึ่งไปไม่ทันไร แม่(ค้า) Rihanna คนเก่งก็เดินหน้าปล่อยโปรดักส์ใหม่ต่อไม่รออะไรทั้งนั้น ครั้งนี้เธอเพิ่มเติมไอเท็มใหม่ในหมวดกับ Fenty Skin Buff Ryder Exfoliating Body Scrub สครับขัดผิวกายอันหรูหราที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ทรายจากชายหาดบ้านเกิดของเธอในประเทศบาร์เบโดสขัดผิวนั่นเอง เนื้อสัมผัสของ Buff Ryder จะละลายผสมเข้ากับผิวและล้างออกง่ายโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง พร้อมให้ความหอมแบบทรอปิคอลเช่นเคย นอกจากจะผลัดเซลล์เผยผิวเนียนนุ่มแล้วก็ยังอัดแน่นไปด้วยทรอปิคอลออยล์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวโกลว์เรียบเนียนยิ่งขึ้น

DRUNK ELEPHANT Sugared Koffie Almond Milk Scrub

1,200 บาท/ 270 ml

แบรนด์ขวัญใจคลีนบิวตี้เลิฟเวอร์ก็ได้ปล่อยบอดี้สครับใหม่ออกมาเช่นกันในสูตรน้ำนมอัลมอนด์ ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟคั่วบดละเอียดและผลึกน้ำตาลทรายแดง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื่นพร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มด้วยน้ำนมอัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดกาแฟ และน้ำมันมารูล่าออลย์ตัวเด่นของ Drunk Elephant ซึ่งกลิ่นหอมหวานจากสครับกระปุกนี้ก็ยังเป็นกลิ่นจากธรรมชาติโดยปราศจากการปรุงแต่งด้วยน้ำหอม หลังจากสครับแล้วจะรู้สึกได้ถึงผิวที่มีความชุ่มชื่นขึ้นทันทีประหนึ่งได้ทาออยล์บางๆ

OUAI St Barts Scalp & Body Scrub (Limited Edition)

1,500 บาท/ 250 g

สครับน้ำตาลตัวเด่นจาก OUAI ที่สามารถใช้ได้กับผิวกายและหนังศีรษะ สาวๆ บางคนอาจมองข้ามการสครับหนังศีรษะ แต่จริงๆ แล้วการผลัดเซลล์ผิวและคราบสะสมต่างๆ จากผลิตภัณฑ์บนหนังศีรษะสามารถช่วยลดปัญหาหนังศีรษะมันรวมถึงผมหลุดร่วงไปในตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกลิ่น St. Barts กลิ่นหอมแบบลิมิเต็ดที่จะความรู้สึกดุจเดินทางไปยังเขตร้อน ผสานโพรไบโอติกส์ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับจุลินทรีย์บนผิว และน้ำมันมะพร้าวที่อัดแน่นด้วยกรดไขมัน เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

OLE HENRIKSEN Phat Glow Facial Mask

1,850 บาท/ 50 ml

อีกหนึ่งคลีนบิวตี้แบรนด์ที่เปิดตัวในไทยไปไม่นานนี้และได้สมญานามว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความโกลว์ มาสก์ผลัดเซลล์ผิวหน้าขวดนี้มาพร้อมกรด AHA และ PHA รวมทั้งน้ำหวานจากต้นเบิร์ชเพื่อช่วยผลัดผิว เพิ่มความกระจ่างใสในทันที รวมทั้งดูแลเรื่องรูขุมขน จัดการกับรอยดำ และริ้วรอยต่างๆ จะใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อผิวที่กระจ่างใสโกลว์ยิ่งขึ้นก็ได้นะ

TARTE Knockout Texture & Pore Refining Pads

1,500 บาท/ 30 แผ่น

หากใครที่ไม่สะดวกใช้สครับหรือมาสก์ อาจจะลองใช้เป็นชนิดแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก็ยังได้ Knockout Texture & Pore Refining Pads มาพร้อม BHA กรดอะมิโน วิตามินบี 5 และ centella asiatica ที่ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมจัดการกับรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

SOAP&GLORY Scrub In The Fast Lane 2 Mins Peel and Polish

1,500 บาท/ 30 แผ่น

สครับสัญชาติอังกฤษที่อุดมไปด้วยอนุพันธุ์วิตามินซีและแลกติก แอซิด ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวรู้สึกเรียบเนียน ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น วิธีใช้นั้นสามารถใช้เป็นมาสก์ไปในตัวได้เช่นกันด้วยการนวดวนผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าที่เปียกเป็นเวลา 30 วินาที และทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

CAUDALIE Vinoperfect Glycolic Peel Mask

1,345 บาท/ 75 ml

มาสก์ทรีตเมนต์ผลัดผิวในกลุ่ม Vinoperfect ที่โดดเด่นเรื่องการลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวมาสก์ผสานกรดไกลโคลิกที่จะช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสให้แก่ผิวทันใจใน 10 นาที พร้อมกระชับรูขุมขนและลดความมันไปในตัว ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอ
Cover Photo Courtesy: jujhavens, mayamaianh, brands

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.