fbpx

I

Beauty

เติมเสน่ห์ความหอมรับลมร้อนกับลิสต์น้ำหอมใหม่น่าลงทุนในต้นปี 2021

เอกลักษณ์ความหอมที่ใช่ของคุณจะเป็นกลิ่นไหน

เติมเสน่ห์ความหอมรับลมร้อนกับลิสต์น้ำหอมใหม่น่าลงทุนในต้นปี 2021

เอกลักษณ์ความหอมที่ใช่ของคุณจะเป็นกลิ่นไหน
เรามั่นใจว่าสาวกน้ำหอมมักจะมีสไตล์กลิ่นโปรดในใจไม่ว่าจะเป็นความหอมละมุนจากฟลอรัล สดชื่นแบบฟรุตตี้ หรือวู้ดดี้ที่ให้ความอบอุ่นลุ่มหลง แต่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสามารถที่จะมีกลิ่นหอมประจำกายได้หลายหลายสไตล์ ไม่จำกัดอยู่แค่โทนกลิ่นเดิมๆ แบบเดียว วันนี้เราเลยรวบรวมลิสต์น้ำหอมใหม่หลากหลายสไตล์กลิ่นในต้นปีนี้มาฝาก มาค้นกันว่าขวดไหนที่จะสะท้อนห้วงอารมณ์ และตัวตนของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้นบ้าง

Dior J’adore Infinissime

J’adore ถือว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Dior มายาวนาน ด้วยรูปทรงขวดแอมโฟร่าอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมส่วนโค้งเว้าเป็นรูปเลข 8 ที่เป็นเลขนำโชคของ Christian Dior และเปรียบเสมือนกับรูปร่างของผู้หญิง โดยกลิ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการเพิ่มส่วนผสมจากดอก tuberose ที่ถูกเก็บเกี่ยวในเวลากลางคืน และเมื่อผสมผสานกับจัสมินที่มีความหวานอยู่แล้ว กลิ่นจึงออกมาหอมหวานชัดเจน เร่าร้อนและเย้ายวนยิ่งขึ้น 

Louis Vuitton Eau de Parfum On the Beach

เพียงชื่อก็บ่งบอกถึงสัมผัสและอารมณ์ที่ On the Beach จะนำพาไป โดยกลิ่นหอมใหม่ในครั้งนี้เป็นผลงานรังสรรค์ของ JacquesCavallier Belletrud ที่เปิดตัวด้วยความสว่างไสวก่อนจะกลายเป็นกลิ่นสัมผัสที่น่าหลงใหล สัมผัสแรกจะรับรู้ได้ถึงความหอมเปล่งประกายเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาจากส้มยูซุ ตามด้วยกลิ่นที่สงบนิ่งของเนโรลิ หรือดอกส้มซึ่งอาบด้วยกลิ่นไอแดด ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นอโรม่าเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายจากกลิ่นเบาๆ ของเฮิร์บอย่างไทม์ โรสแมรี่ พริกไทยสีชมพู และกานพลูที่แอบซ่อนอยู่ ซึ่งชวนให้นึกถึงบรรยากาศของฤดูร้อนได้ดี

Gucci Guilty Eae de Toilette Pour Femme

กลับมาเผยโฉมอีกครั้งด้วยรูปแบบขวดบรรจุภัณฑ์ใหม่อันโดดเด่นสรรค์สร้างโดย Alessandro Michele ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่แสวงหาอิสรภาพ มอบกลิ่นหอมของมวลหมู่ดอกไม้นานาพรรณที่เปิดสุนทรีย์แห่งห้วงอารมณ์ด้วยกลิ่นแรกจากส้มแมนดารินผสมกับพริกไทยสีชมพูที่ให้ความรู้สึกสดใสมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นถัดมาจากดอกไลแลค ผสานกลิ่นของผลไม้อย่างลูกพีชและราสเบอร์รี่ อีกทั้งกลิ่นหอมของดอกเจอเรเนียมอียิปต์ ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นพิมเสนและอำพันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล

Diptyque Orpheon Eau De Parfum

กลิ่นหอมใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุคทองของไนต์คลับเมื่อ 60 ปีก่อนในยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ความเด่นชัดของกลิ่น Orphéon เป็นการรวมตัวของความสดชื่นแนวกลิ่นฟลอรัล เจือด้วย juniper berries ที่คล้ายกลิ่นเครื่องดื่ม gin fizz และกลิ่นหอมควันอบอุ่นจาก amsterdamer pipe tobacco ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Dolce & Gabbana Rose

สานต่อคอลเล็กชั่นขวดฝารูปทรงกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์กับกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่างกุหลาบที่เปล่งประกายสว่างไสวและเย้ายวนเล็กๆ ผสมผสานความละมุนขอน้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบและความสดชื่นของกุหลาบเซ็ติโฟเลีย เข้ากับกลิ่นมัสก์และกลิ่นอมเปรี้ยวของเรดเคอร์เรนท์ มอบความรู้สึกสดใสราวกับได้วิ่งเล่นท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้

Cle de Peau Beauté Rose Synactif Eau De Parfum

Synactif เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับยอดมงกุฏที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ จาก Cle de Peau Beauté ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย เปล่งประกายกระจ่างใส ที่สรรค์สร้างด้วยกลิ่นพื้นฐานของ Rose Synactif กลิ่นหอมที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และด้วยความหอมนี้เอง Rose Synactif จึงถูกถ่ายทอดออกมาเป็นน้ำหอมที่ให้ความหรูหราล้ำลึก น่าจะตอบโจทย์ใครที่ชอบความเย้ายวนชวนลุ่มหลงของกุหลาบไม่น้อย

FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet

น้ำหอมไอคอนิกอีกรุ่นที่เปิดตัวมากว่า 20 ปี ในขวดรูปทรงเอกลักษณ์ ถูกนำมารังสรรค์ใหม่โดย Alberto Morillas ปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมร่วมกับพลังความหลงใหลของนักปรุงน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง Dora Baghriche จนได้กลิ่นใหม่ที่มอบความหอมแนวฟลอรัลอันเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัว สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นและรากเหง้าอันฝังลึกได้อย่างแท้จริงด้วยความหอมชุ่มฉ่ำของ ลูกแพรนาชิ, ดอกกุหลาบบัลแกเรีย, ดอกมะลิ และดอกการ์ดีเนีย เพิ่มความหอมละมุน เปลือกไม้อัลมอลด์ รวมตัวเป็นพลังของความหอมแห่งแมกไม้นานาพรรณ

Narciso Rodriguez For Her Musc Noir

เอาใจสาวแอลที่ชื่นชอบเสน่ห์ความหอมของมัสก์เต็มขั้นกับ for her MUSC NOIR น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจากการนำความหอมดั้งเดิมของ for her มาตีความใหม่เพื่อถ่ายทอดความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้มข้น และเหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนอันน่าพิศวง และน่าทึ่งของผู้หญิง โดย Sonia Constant ผู้ปรุงน้ำหอมกลิ่นนี้ได้ประกอบกลิ่นหอมที่เข้มขึ้นของมัสก์เพื่อมอบสัมผัสที่รุนแรงเร้าอารมณ์ยิ่งขึ้น ส่งผลให้รู้สึกถึงทั้งความลึกลับและเย้ายวนรัญจวนใจ ผสานด้วยกลิ่นแนว Leather หรือกลิ่นหอมจากผิวของหนังกลับ และยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยกลิ่น Heliotrope เสริมด้วยไม้ซีดาร์สีขาวและกลิ่นกุหลาบ ตามท้ายด้วยกลิ่นหอมบางเบาจากลูกพลัมที่มอบความกลมกลืนและลงตัว

Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne Limited Edition

เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในซัมเมอร์นี้อย่างดีกับกลิ่นหอมฟลอรัลที่ทอประกายสดใส และให้สัมผัสที่บางเบาชุ่มฉ่ำ จาก Yellow Hibiscus สัญลักษณ์อันแท้จริงของหมู่เกาะฮาวายแดนสวรรค์ พร้อมพาคุณฝันกลางวันดำดิ่งไปกับเกลียวคลื่นของกลิ่นหอม และพลิ้วไหวไปกับสัมผัสที่นุ่มนวลของกลีบดอกสีเหลืองอันเจิดจ้าแย้มบานรับแสงอาทิตย์ราวกับปีกของผีเสื้อที่สยายออกในทุกวันตอนบ่าย

Calvin Klein Eternity Eau Fresh For Her

กลิ่นหอมสุดโรแมนติกสไตล์ฟลอรัลฟรุตตี้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการค้นพบสิ่งใหม่ที่เปี่ยมด้วยความหวังและความหอมละมุนสดชื่น กลิ่นท๊อปโน๊ตที่เปิดด้วยความสดชื่นของแพร์ ตามด้วยกลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างมะลิ การ์ดิเนีย กุหลาบ และพีโอนี

Estee Lauder Beautiful Magnolia Eau de Parfum

ให้ความเฟมินีนอย่างชัดเจนกับ Magnolia ความหอมใหม่บริสุทธิ์สไตล์ฟลอรัลที่ให้ความโรแมนติก สะท้อนถึงความรักโรแมนติกและเย้ายวนน่าหลงใหลด้วยกลิ่นแนว Green Floral ที่สดชื่นแต่แอบแฝงไว้ด้วยประกายที่สดใสและขี้เล่น เริ่มต้นความหอมหวานจากดอกแมกโนเลียและสัมผัสที่หอมกรุ่นเคียงคู่ที่น่าอัศจรรย์ของดอกการ์ดิเนียและกุหลาบตุรกี ปิดท้ายด้วยกลิ่นความหอมจากไม้หอมและมัสก์ที่อบอุ่น

Bvlgari Allegra

ตอบโจทย์ใครที่ชอบคัสตอมน้ำหอม สะท้อนตัวตนได้ไม่เหมือนใครด้วย Bvlgari Allegra ที่ให้คุณเลือกน้ำหอม Eau de Parfum 1 ใน 5 กลิ่นจาก Core Collection ที่เปล่งประกายไปด้วยพลังของอิตาลี ได้แก่ Riva Slare, Fiori D’Amore, Dolce Estasi, Rock n’ Rome, Fantasia Veneta ผสมผสานกับ Magnifying essence กลิ่นที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็น Magnifying Musk, Magnifying Bergamot, Magnifying Rose, Magnifying Vanilla และ Magnifying Patchouli มอบอิสระในการรังสรรค์เอกลักษณ์ความหอมใหม่ได้ไม่รู้จบ

Issey Miyake A Drop d’Issey

สะดุดตาด้วยขวดน้ำหอมรูปทรงหยดน้ำโปร่งใสที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ขวดแก้วเพียงชิ้นเดียว และยังได้รังสรรค์ความหอมตามกลิ่นดอกไม้ที่ไม่อาจกลั่นกลิ่นออกมาได้ด้วยกลิ่นที่สร้างขึ้นมา ท็อปโน้ตเป็นกลิ่นหอมของไลแลคที่มาคู่กับกลิ่นนมอัลมอนด์อย่างอ่อนโยน ตามด้วยกลิ่นจากพฤกษาพืชไม้นานาพันธุ์ที่ช่วยเสริมอารมณ์ความรู้สึกถึงธรรมชาติอย่างดอกโป๊ยกั๊ก จัสมินแลคโตน ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสโน๊ตโทนครีมมี่มัสก์ที่มาพร้อมกลิ่นไบโอวานิลลินและกลิ่นแอมบร็อกซ์ ช่วยเพิ่มความหอมนุ่มนวล และอบอุ่น

RELATED STORY

00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.