fbpx

I

Beauty News

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ

แค่ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอก็พร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวได้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ

แค่ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอก็พร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวได้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เคยสังเกตไหมว่าช่วงไหนที่ผิวดูชุ่มชื่นเป็นพิเศษ อะไรก็ดีตามไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าที่ติดทนขึ้น เกลี่ยรองพื้นแล้วกลมกลืนแนบเนียนไปกับผิวแบบไม่แห้งขุย รูขุมขนดูกระชับ ริ้วรอยดูจาง หรือลองเปรียบเทียบง่ายๆ กับผลลัพธ์หลังการก้าวเข้าสปาปรนนิบัติผิวหน้า 1 ชั่วโมงเต็มอิ่มที่ทำเรายิ้มปริ่มไปกับผิวเด้งฉ่ำฟู ซึ่งนั่นสรุปได้ว่าการดูแลผิวให้ชุ่มชื่นเป็นทุนเดิมคือพื้นฐานของผิวที่สวยแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่จะตามมา

Darina Belonogova/ Pexels

อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อสงสัย ‘ผิวแห้ง’ หรือเพราะขาดน้ำ? พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่ตอบโจทย์

ยิ่งตอนนี้ที่เราสามารถลดการสวมใส่แมสก์ได้โดยความสมัครใจแล้วคงถือเป็นช่วงเวลาที่ดีต่อการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงได้ไวยิ่งขึ้น งานนี้เราเลยขอหยิบยกลิสต์สกินแคร์ใหม่ที่มุ่งเน้นเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยดูฉ่ำโกลว์มาอัพเดตสาวแอล ลองมาดูกันว่าชิ้นไหนจะตอบโจทย์สภาพผิวของสาวๆ ในช่วงนี้กันบ้าง

Fenty Beauty

AUGUSTINUS BADER The Ultimate Soothing Cream

10,400 THB/ 50 ml

จาก The Rich Cream และ The Cream ตัวเลื่องชื่อสู่มอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ที่เข้มข้นพิเศษแต่ให้เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่เหนอะหนะและทำให้รูขุมขนอุดตัน แน่นอนว่ายังคงผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของทางแบรนด์อย่างTFC8® เข้ากับสารบำรุงผิวธรรมชาติ อาทิ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ไนอาซินาไมด์ วิตามินบี 5 และน้ำมันยี่หร่าดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดความแห้งกร้าน อาการอักเสบ ระคายเคือง เผยผิวสดใสเปล่งปลั่งนิ่มนวล 

DRUNK ELEPHANT Wonderwild Miracle Butter

แบรนด์น้องช้างสีสันสดใสปล่อยของใหม่มาให้แฟนๆ จับจองอีกครั้งกับโลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยเนยจากพืชอย่างมารูลา คูปัวซู มะม่วง เชีย ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยมีโดว์โฟม ฟักทอง เมล็ดชาเขียว คูคูอิ โรสฮิป ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวรอบดวงตา และผิวกายอีกด้วย

CHARLOTTE TILBURY Glow Toner

2,150 THB/ 150 ml

เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นความโกลว์ได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ Charlotte Tilbury ที่ได้จับมือกับนักวิทยาศาสตร์คิดค้นโทนเนอร์เจเนอเรชั่นใหม่ด้วยส่วนผสมดาวเด่นอย่าง RoyalEpigen P5 เปปไทด์ทรงอานุภาพที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวแต่ยังคงความอ่อนโยน เทียบเท่ากับประสิทธิภาพการทำงานของ Royal Jelly หรือน้ำนมผึ้ง ปราศจากส่วนผสมที่เป็นกรดจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เผยผิวดูกระจ่างใสโกลว์ รูขุมขนกระชับ และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

FENTY BEAUTY Cherry Treat Conditioning + Strengthening Lip Oil

950 THB/ 5.6 ml

ลิปออยล์ถือเป็นสกินแคร์สำหรับริมฝีปากที่สาวๆ ควรมีไว้ติดบ้านเช่นกันเพื่อเรียวปากชุ่มชื่น ลดอาการปากแห้งลอก ซึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปที่ช่วยคอมพลีตลุคปากอวบอิ่มอย่าง Fenty Beauty ก็ได้เปิดตัวลิปออยล์ใหม่ที่ผสานสารสกัดจากเชอร์รี่สามประเภท ได้แก่ น้ำมันสกัดจากสวีทเชอร์รี่ สารสกัดเชอร์รี่บาร์เบโดส สารสกัดเชอร์รี่ป่า ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและปลอบประโลมริมฝีปาก ทาง่ายด้วยแอพพลิเคเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมให้กลิ่นหอมฟรุตตี้เย้ายวน

IPSA The Time Reset Aqua BLUE & GREEN Limited Edition

1,750 THB/ 200 ml

โลชั่นน้ำตบที่ขายดีตลอดกาลมาในดีไซน์ขวดสีฟ้าและเขียวพาสเทลที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Aoshi Kudo สะท้อนคุณสมบัติเด่นในเรื่องช่วยเติมความสดชื่นและความชุ่มชื่นให้ผิวดูสวยอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งสภาพผิวแห้ง หยาบกร้าน หรือมีน้ำมันในผิวมากเกินไปอันเป็นปัญหาที่ก่อให้เกิดสิว เนื้อสัมผัสเบาราวกับน้ำ ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์

WORRY-FREE All-In-One Superfood Serum

899 THB/ 30 ml

แบรนด์คลีนบิวตี้สัญชาติไทยน้องใหม่ที่เน้นจุดยืนเรื่องความโปร่งใสกับส่วนผสมที่ปลอดภัย ตรวจสอบได้ อย่างซูเปอร์ฟู้ดเซรั่มตัวแรกของทางแบรนด์ที่มีน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชงผสมผสานกับกลุ่มวิตามินสำคัญที่จำเป็นในการดูแลผิวพรรณอย่างวิตามินที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน วิตามินเอที่ช่วยดูแลในเรื่องของการลดริ้วรอยก่อนวัย วิตามินบี 3 ที่ช่วยผนึกความชุ่มชื่นของผิว ป้องกัน และรักษารอยดำคล้ำ และวิตามินบี 5 ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มอบความชุ่มชื่นและความอิ่มฟูให้ผิวตั้งแต่สัมผัสแรก

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.