fbpx

I

Beauty News

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ

แค่ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอก็พร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวได้
อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ

แค่ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอก็พร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวได้
อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เคยสังเกตไหมว่าช่วงไหนที่ผิวดูชุ่มชื่นเป็นพิเศษ อะไรก็ดีตามไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าที่ติดทนขึ้น เกลี่ยรองพื้นแล้วกลมกลืนแนบเนียนไปกับผิวแบบไม่แห้งขุย รูขุมขนดูกระชับ ริ้วรอยดูจาง หรือลองเปรียบเทียบง่ายๆ กับผลลัพธ์หลังการก้าวเข้าสปาปรนนิบัติผิวหน้า 1 ชั่วโมงเต็มอิ่มที่ทำเรายิ้มปริ่มไปกับผิวเด้งฉ่ำฟู ซึ่งนั่นสรุปได้ว่าการดูแลผิวให้ชุ่มชื่นเป็นทุนเดิมคือพื้นฐานของผิวที่สวยแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่จะตามมา

Darina Belonogova/ Pexels

อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อสงสัย ‘ผิวแห้ง’ หรือเพราะขาดน้ำ? พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่ตอบโจทย์

ยิ่งตอนนี้ที่เราสามารถลดการสวมใส่แมสก์ได้โดยความสมัครใจแล้วคงถือเป็นช่วงเวลาที่ดีต่อการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงได้ไวยิ่งขึ้น งานนี้เราเลยขอหยิบยกลิสต์สกินแคร์ใหม่ที่มุ่งเน้นเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยดูฉ่ำโกลว์มาอัพเดตสาวแอล ลองมาดูกันว่าชิ้นไหนจะตอบโจทย์สภาพผิวของสาวๆ ในช่วงนี้กันบ้าง

Fenty Beauty

AUGUSTINUS BADER The Ultimate Soothing Cream

10,400 THB/ 50 ml

จาก The Rich Cream และ The Cream ตัวเลื่องชื่อสู่มอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ที่เข้มข้นพิเศษแต่ให้เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่เหนอะหนะและทำให้รูขุมขนอุดตัน แน่นอนว่ายังคงผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของทางแบรนด์อย่างTFC8® เข้ากับสารบำรุงผิวธรรมชาติ อาทิ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ไนอาซินาไมด์ วิตามินบี 5 และน้ำมันยี่หร่าดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดความแห้งกร้าน อาการอักเสบ ระคายเคือง เผยผิวสดใสเปล่งปลั่งนิ่มนวล 

DRUNK ELEPHANT Wonderwild Miracle Butter

แบรนด์น้องช้างสีสันสดใสปล่อยของใหม่มาให้แฟนๆ จับจองอีกครั้งกับโลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยเนยจากพืชอย่างมารูลา คูปัวซู มะม่วง เชีย ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยมีโดว์โฟม ฟักทอง เมล็ดชาเขียว คูคูอิ โรสฮิป ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวรอบดวงตา และผิวกายอีกด้วย

CHARLOTTE TILBURY Glow Toner

2,150 THB/ 150 ml

เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นความโกลว์ได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ Charlotte Tilbury ที่ได้จับมือกับนักวิทยาศาสตร์คิดค้นโทนเนอร์เจเนอเรชั่นใหม่ด้วยส่วนผสมดาวเด่นอย่าง RoyalEpigen P5 เปปไทด์ทรงอานุภาพที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวแต่ยังคงความอ่อนโยน เทียบเท่ากับประสิทธิภาพการทำงานของ Royal Jelly หรือน้ำนมผึ้ง ปราศจากส่วนผสมที่เป็นกรดจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เผยผิวดูกระจ่างใสโกลว์ รูขุมขนกระชับ และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

FENTY BEAUTY Cherry Treat Conditioning + Strengthening Lip Oil

950 THB/ 5.6 ml

ลิปออยล์ถือเป็นสกินแคร์สำหรับริมฝีปากที่สาวๆ ควรมีไว้ติดบ้านเช่นกันเพื่อเรียวปากชุ่มชื่น ลดอาการปากแห้งลอก ซึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปที่ช่วยคอมพลีตลุคปากอวบอิ่มอย่าง Fenty Beauty ก็ได้เปิดตัวลิปออยล์ใหม่ที่ผสานสารสกัดจากเชอร์รี่สามประเภท ได้แก่ น้ำมันสกัดจากสวีทเชอร์รี่ สารสกัดเชอร์รี่บาร์เบโดส สารสกัดเชอร์รี่ป่า ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและปลอบประโลมริมฝีปาก ทาง่ายด้วยแอพพลิเคเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมให้กลิ่นหอมฟรุตตี้เย้ายวน

IPSA The Time Reset Aqua BLUE & GREEN Limited Edition

1,750 THB/ 200 ml

โลชั่นน้ำตบที่ขายดีตลอดกาลมาในดีไซน์ขวดสีฟ้าและเขียวพาสเทลที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Aoshi Kudo สะท้อนคุณสมบัติเด่นในเรื่องช่วยเติมความสดชื่นและความชุ่มชื่นให้ผิวดูสวยอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งสภาพผิวแห้ง หยาบกร้าน หรือมีน้ำมันในผิวมากเกินไปอันเป็นปัญหาที่ก่อให้เกิดสิว เนื้อสัมผัสเบาราวกับน้ำ ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์

WORRY-FREE All-In-One Superfood Serum

899 THB/ 30 ml

แบรนด์คลีนบิวตี้สัญชาติไทยน้องใหม่ที่เน้นจุดยืนเรื่องความโปร่งใสกับส่วนผสมที่ปลอดภัย ตรวจสอบได้ อย่างซูเปอร์ฟู้ดเซรั่มตัวแรกของทางแบรนด์ที่มีน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชงผสมผสานกับกลุ่มวิตามินสำคัญที่จำเป็นในการดูแลผิวพรรณอย่างวิตามินที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน วิตามินเอที่ช่วยดูแลในเรื่องของการลดริ้วรอยก่อนวัย วิตามินบี 3 ที่ช่วยผนึกความชุ่มชื่นของผิว ป้องกัน และรักษารอยดำคล้ำ และวิตามินบี 5 ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มอบความชุ่มชื่นและความอิ่มฟูให้ผิวตั้งแต่สัมผัสแรก

RELATED STORY

การกลับมาของ ‘กงยู’ ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียในฐานะ TOM FORD BEAUTY Attaché คนใหม่
ตัวแทนของผู้ชายสไตล์ทอม ฟอร์ด ที่ทำให้ แวดวงความงามรู้สึกน่าตื่นเต้นขึ้นมาทันที

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.