fbpx

I

Beauty

บอกลามาสคาร่าและอายไลเนอร์ด้วยการต่อขนตาทรง ‘Signature’ สไตล์ใหม่จาก LaLaLash

ตาโตคมเข้มชัดแบบ Wet look ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เป็นกอง
review-signature-lalalash-elle
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
review-signature-lalalash-elle

บอกลามาสคาร่าและอายไลเนอร์ด้วยการต่อขนตาทรง ‘Signature’ สไตล์ใหม่จาก LaLaLash

ตาโตคมเข้มชัดแบบ Wet look ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เป็นกอง
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ก่อนที่โควิดจะโผล่มาทักทายโลกใบนี้ การต่อขนตา ถือเป็นบริการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทว่าความนิยมในปัจจุบันดูเหมือนจะพุ่งทะยานราวพลุด้วยไลฟ์สไตล์ที่เราต่างต้องสวมใส่แมสก์ปิดบังหน้าทุกวี่ทุกวัน โดยเห็นได้ชัดจากจำนวนซาลอนต่อขนตารวมไปถึงบริการแบบโฮมเดลิเวอรี่ผุดขึ้นราวดอกเห็ด สำหรับซาลอนที่เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาอย่าง LaLaLash เองถือเป็นอีกหนึ่งซาลอนที่น่าสนใจด้วยการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างมั่นคง และไม่หยุดนิ่งในการมุ่งมั่นพัฒนาบริการให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องด้วยการเทรนช่างผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำ รวมถึงคิดค้นเทคนิคการต่อขนตาใหม่ๆ ให้รับกับยุคสมัย ซึ่งล่าสุดทาง LaLaLash ก็ได้เปิดตัวเทคนิคการต่อขนตาสไตล์ ‘Signature’ ต้อนรับซัมเมอร์มาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความคมชัดของดวงตา เสริมความมั่นใจได้ในทุกวันแบบไม่ต้องพึ่งอายไลเนอร์หรือมาสคาร่า ประหยัดเวลาแต่งหน้าในตอนเช้าไปได้เป็นกอง

lalalash-asoke

LaLaLash Signature

‘Signature’ เป็นเทคนิคการต่อขนตาสไตล์ใหม่แบบไม่จำกัดจำนวนเส้นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจใครที่ชอบความโดดเด่นเข้มชัดของขนตาประหนึ่งสไตล์ Wet look ต่อแล้วดูออกว่าต่อ อยากให้เส้นขนตาดูมีจำนวนมากขึ้น แต่ไม่ต้องการให้ดูแผ่แน่นจัดเต็มแบบสไตล์สายฝอจนเกินไป “การต่อแบบ Signature จะเป็นการวางเส้นขนตามิงก์ประมาณ 4-5 เส้นลงบนขนตาจริง สีจะมีความเข้มชัดกว่าการต่อแบบ Volume และจะเป็นการจับช่อรวบวางไล่ระดับกัน ในขณะที่ของ Volume จะมีความฟุ้งบานกว่า” ช่างผู้เชี่ยวชาญอธิบาย

เมื่อตกลงปลงใจกับสไตล์ที่ต้องการต่อได้แล้ว ลำดับต่อไปคือการเลือกทรง ความงอน ความหนา และความยาว หากใครที่เลือกไม่ถูก ช่างผู้เชี่ยวชาญที่นี่สามารถให้คำตอบเชิงลึกและตรงไปตรงมาเพื่อให้ได้ทรงที่รับกับรูปตาและพื้นฐานความแข็งแรงของขนตาเดิม

จากการได้ให้โจทย์ความชอบส่วนตัวกับทางช่างแล้ว บทสรุปของทรงที่ต่อจะเป็น Cat Eyes ที่ไล่ระดับความยาวจากขนตาเบอร์ 9-10-11-12-13 ไปสุดปลายหางตา ซึ่งจะเป็นทรงที่ทำให้รูปตาดูเฉี่ยวยาว เสริมด้วยระดับความงอน D ก็จะยิ่งทำให้ขนตาดูงอนชัดเด้งยิ่งขึ้น

Editor’s Thoughts:

“จากคนขนตาบางน้อย หลังต่อแล้วตาดูโตคมชัดขึ้นทันที เบาสบายตา ในส่วนของทรงแคตอายที่มีความยาวช่วงปลายนั้นช่วยให้รูปตาดูยาวขึ้นแบบที่ไม่ต้องใช้อายไลเนอร์เลย ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะ น่าจะถูกใจใครที่ไม่ชอบลุคธรรมชาติหรือจัดจ้านเกินไป เป็นความกึ่งกลางระหว่างสองสไตล์ที่ค่อนข้างพอดีเลยทีเดียว”

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://lalalashbangkok.carrd.co

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.