fbpx

I

Beauty

อัพเดตคุชชั่นรองพื้นใหม่ที่สาวกบิวตี้สายหรูต้องมี!

หรูหราตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งยันเนื้อสัมผัส

อัพเดตคุชชั่นรองพื้นใหม่ที่สาวกบิวตี้สายหรูต้องมี!

หรูหราตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งยันเนื้อสัมผัส
สายบิวตี้คนไหนที่อินกับเมคอัพสายลักชัวรี่คงจะเข้าใจดีกับความปริ่มใจต่อรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์รวมไปถึงความรู้สึกหรูหราเวลาใช้ ยิ่งใครที่เป็นนักสะสม ตามเก็บทุกชิ้นจากแบรนด์โปรดก็คงจะทำให้หัวใจพองโตในทุกครั้งที่ได้เห็นแต่ละไอเท็มเรียงรายบนโต๊ะเครื่องแป้งอย่างสวยงาม
ส่วนใครที่กำลังมองหาเมคอัพชิ้นใหม่มาสะสมเข้ากรุ วันนี้เราได้รวบรวมคุชชั่นสายหรูตัวใหม่มาฝาก โดยมีตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งเรียบหรูเอาใจสายคลาสสิกและลวดลายจัดจ้านชวนสะสม จะมีแบรนด์ใดบ้าง มาชมกัน

DOLCE & GABBANA Solar Glow Healthy Glow Cushion Foundation SPF50 PA+++

สายแพ็กเกจจิ้งลายพรินต์อาจเป็นต้องพ่ายกับคุชชั่นจาก Dolce & Gabbana Beauty ที่มาพร้อมลวดลายไอคอนิกของทางแบรนด์ คุชชั่นรุ่นใหม่นี้ให้การปกปิดแบบบางเบา-ปานกลางใน Luminous Natural Finish หรือสไตล์ผิวเฮลตี้โกลว์ด้วยเนื้อรองพื้นบางเบาที่ผสานกับ Mediterranean Glow Complex อันเกิดจากการรวบรวมเอาวัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นยอดอย่างสารสกัดจากผลมะเดื่อเมดิเตอร์เรเนียนเพิ่มความชุ่มชื่นและความเปล่งประกายให้กับผิว น้ำมันมะกอกออร์แกนิกจากอิตาลีช่วยให้ผิวรู้สึกสบายเนียนนุ่ม และกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน มีทั้งหมด 6 เฉดสี

DIOR Forever Couture Skin Glow Cushion

จาก Dior Forever Perfect Cushion รุ่นไอคอนิกสู่การรังสรรค์ใหม่ใน Dior Forever Skin Glow Cushion ที่ช่วยพิชิตงานผิวเป็นประกายเปล่งปลั่ง และยังรวบตึงคุณสมบัติในด้านความติดทนนานแบบฉบับ Dior Forever Perfect Cushion มาผสานไว้ในคุชชั่นรุ่นนี้อีกด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกแพนซีป่า (wild pansy extract) ส่วนผสมที่มอบประสิทธิภาพเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวคงความชุ่มชื่น สดใสอิ่มเอิบ ดูสุขภาพดีจากภายใน

BURBERRY Ultimate Glow Cushion

เซรั่มรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นสูตรใหม่จาก Burberry ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเมคอัพในหนึ่งเดียว ผสานกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากวิโอลาที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เรียบเนียน มอบลุคผิวกระจ่างใส ดูเปล่งประกายสดใสด้วยไข่มุกสะท้อนแสง มีทั้งหมด 6 เฉดสี ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าจะถูกใจใครที่ชอบให้ผิวดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง

HERA Black Cushion New Layerless Matte SPF 34/ PA++

มาเอาใจสายเกากันบ้าง เมคอัพแบรนด์ HERA ที่มีสาว JENNIE แห่ง BLACKPINK แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ได้ออกคุชชั่นตลับดำในดีไซน์มินิมัลโฉมใหม่ที่สื่อถึงตัวตนของผู้หญิงโซลที่มีความสวยในแบบของตัวเองโดยไม่ต้องพยายาม ตัวคุชชั่นมาพร้อมการปกปิดที่ยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้ฟินิชแบบแมตต์ในเนื้อสัมผัสที่แนบเนียนไปกับผิว และยังมี 10 เฉดสีออกแบบมาเพื่อโทนผิวของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ใครที่อยากลองคงจะต้องกดช้อปออนไลน์กันไปก่อน

CHANEL Ultra Le Teint Longwear Touch Foundation

คุชชั่นรองพื้นเนื้ออิมัลชั่นในตลับเรียบหรูแบบฉบับ CHANEL ที่ให้ฟินิชแบบแมตต์เปล่งประกาย เอาใจใครที่ชอบให้ผิวดูไม่แมตต์และไม่โกลว์จนเกินไป เนื้อเบาสบายแนวเนียนไปกับผิว พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชั่วโมง มีให้เลือก 6 เฉดสี

SULWHASOO Timetreasure Radiance Serum Cushion

ขึ้นชื่อว่า Sulwhasoo ก็คงคาดเดาได้ว่าเมคอัพทุกชิ้นของแบรนด์จะต้องมีการผสานส่วนผสมบำรุงผิวจากสมุนไพรล้ำค่าของเกาหลีอยู่ด้วยแน่นอน อย่างคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์นั้นอยู่ในกลุ่ม Timetreasure ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่โดดเด่นในด้านประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย จึงทำให้คุชชั่นรุ่นนี้ตอบโจทย์ใครที่ต้องการเมคอัพที่ไม่เพียงแต่มอบผิวเนียนละเอียดเปล่งประกายกระจ่างใส แต่ต้องการลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวให้กระชับแน่นยิ่งขึ้น โดยส่วนผสมเด่นในคุชชั่นรุ่นนี้คือสารบำรุง Red Treasure™ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวา มีทั้งหมด 6 เฉดสี

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.