fbpx

I

Beauty

เติมความหลงใหลชวนลุ่มหลงให้ตัวเองกับลิสต์น้ำหอมหรูกลิ่นใหม่

กลิ่นหรูหราอบอวลชวนลุ่มหลง

เติมความหลงใหลชวนลุ่มหลงให้ตัวเองกับลิสต์น้ำหอมหรูกลิ่นใหม่

กลิ่นหรูหราอบอวลชวนลุ่มหลง
เพียงฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ใช่ก็เหมือนได้บูสต์พลังความมั่นใจและยังสามารถทำให้คนรอบข้างสัมผัสได้ถึงบุคลิกและอารมณ์ของตัวเองในวันนั้นๆ ได้อย่างน่าฉงน สาวแอลคนไหนเป็นแฟนน้ำหอมตัวยงโดยเฉพาะกลิ่นหรูหราชวนลุ่มหลง วันนี้แอลได้รวบรวมลิสต์น้ำหอมใหม่หลากอารมณ์มาฝากเป็นทางเลือกสำหรับใครที่เตรียมช้อปน้ำหอมขวดใหม่ต้อนรับชีวิตคลายล็อกดาวน์เร็วๆ นี้

GUERLAIN L’Art & La Matière Collection

L’Art & La Matière คอลเล็กชั่นน้ำหอม Eau de Parfum เอ็กซ์คลูซีฟที่ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งหลังจากนักปรุงน้ำหอมค้นพบกลิ่นหอมอันแสนอัศจรรย์จากวัตถุดิบล้ำค่า สะท้อนผ่านขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการและยังสามารถเติมรีฟิลได้ โดยมีทิ้งสิ้น 17 กลิ่นในคอลเล็กชั่นนี้ ประกอบไปด้วย 11 กลิ่นเอกลักษณ์ผนวกเข้ากับน้ำหอมอันเป็นที่รักของ Guerlain ทั้ง 4 กลิ่น ซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่ ได้แก่ Frenchy Lavande (Le Frenchy), Herbes Troublantes (Un Dimanche à la Campagne), Œillet Pourpre (Lui) และ Épices Volées (Arsène Lupine Voyou)
รวมถึง 2 กลิ่นใหม่อย่าง Rose Chérie ที่สายน้ำหอมกุหลาบน่าจะตกหลุมรักไปกับความสดชื่น อ่อนโยน โรแมนติกชวนฝันจากดอกกุหลาบ Damascena ที่ประกอบด้วยน้ำกุหลาบบัลแกเรียและเอสเซนส์ กุหลาบตุรกี และกุหลายร้อยกลีบ (Centifolia) ผสานกลิ่นหอมอบอุ่นลงตัวของอัลมอนด์ วู้ดดี้ Rose Chérie ยังเป็นสถานที่ชื่นชมกุหลาบอันเขียวชอุ่มซึ่งก่อนหน้านี้ตั้งอยู่ที่ถนน Guerlain ในปารีส ใกล้กับถนน Kléber และโรงงาน Passy ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานผลิตของ Guerlain ส่วนกลิ่น Santal Pao Rosa เป็นความหอมสไตล์ฟลอรัลวู้ดดี้ที่มีการผสานระหว่างเปลือกไม้และดอกไม้ และได้มีการยืมชื่อมาจากมรดกของ Guerlain อย่าง Pao Rosa กลิ่นที่สร้างขึ้นโดย Aimé Guerlain ในปี 1877 ผสานพลังของแซนดัลวู้ดที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยกลิ่นไม้หอมและไม้กฤษณาเข้มข้นเข้ากับดอกกุหลาบ หอมละมุนด้วยกลิ่นมะเดื่อและเฮเซลนัท กระวานที่สดชื่นและเผ็ดร้อน

CHANEL N°5 Limited Edition

เดินทางมาถึงปีที่ 100 สำหรับน้ำหอมคลาสสิกในตำนานอย่าง CHANEL N°5 ซึ่ง Eau de Parfum ในเวอร์ชั่นใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Holiday Collection 2021 และยังถือเป็นครั้งแรกที่ขวดน้ำหอมทำจากแก้วรีไซเคิลแต่ยังคงรูปลักษณ์โปร่งใสเปล่งประกายไว้ดังเดิม ตัวกล่องได้รับการออกแบบใหม่โดยทําจากเยื่อกระดาษที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เลข 5 ที่เป็นตัวเลขนําโชคของมาดมัวแซลชาเนลถูกประทับเป็นสีทองบนฉลากแบบใหม่ และคอนเซ็ปต์เดียวกันยังใช้กับ N°5 L’EAU หนึ่งในการตีความ 5 แบบของนํ้าหอมที่รังสรรค์ โดยโอลิวิเยร์ โพลช์ นักสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ ซึ่งฉลากตกแต่งด้วยเลข 5 ในสีเงิน

DOLCE & GABBANA Velvet Black Patchouli

ผลงานกลิ่นอายแห่งอิตาลีประณีตศิลป์โดย Domenico Dolce และ Stefano Gabbana Velvet Black Patchouli เป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดใน Velvet Collection ที่บอกเล่าถึงการผสมผสานของโลกตะวันตกและตะวันออกที่เข้ากันอย่างลงตัวสู่กลิ่นหอมรุนแรงลึกลับซับซ้อน ประเดิมสัมผัสแรกด้วยฟรุตตี้บัลซามิกจากน้ำมันหอมระเหยอินเดียนดาวาน่าที่ผสมเข้ากันกับกลิ่นส้มสีเลือดทาโรคโคซิชิเลียน ดำดิ่งสู่กลิ่นแบบดรายเอิร์ธของต้นกกอินเดีย ก่อนถลำเข้าสู่ใจกลางความหอมจากคลารี่เซจ ตามด้วยกลิ่นเผ็ดร้อนของเม็ดผักชีและความหอมแรงกล้าของกุหลาบบัลกาเรี่ยน มาสู่ซิกเนเจอร์ของน้ำหอมขวดนี้ ได้แก่ กลิ่นแนววูดดี้แสนอบอวลของพิมเสนที่ให้ความเผ็ดร้อนและสัมผัสของเขม่าควันจางๆ ผสานเข้ากับกลิ่นหอมของสเปนิชซิสตัส นำมาสู่สัมผัสกลิ่นเรซิ่นอบอุ่นเบาสบาย ปิดท้ายด้วยกลิ่นของเมล็ดถั่วทองกา โน๊ตกลิ่นวานิลลา และคาราเมลที่ทิ้งกลิ่นหอมหวานยาวนานบนผิว

NARSICO Eau Neroli Ambrée

ความหอมใหม่ล่าสุดจาก Narciso Rodriguez ที่ยกย่องในความงามตามธรรมชาติแสนดึงดูดและศิลปะแห่งความเย้ายวนแห่งอิสตรีที่สดใสเปล่งประกาย ใครที่ชอบน้ำหอมสไตล์กลิ่นอบอุ่นจากมัสก์แต่ยังมีความหอมฟลอรัลด้วยคงจะต้องเทใจให้กับขวดนี้ที่ประสานกลิ่นซิกเนเจอร์ของมัสก์ เข้ากับกลิ่นของดอกส้ม ลีลาวดี และแอมเบอร์บางเบา ถูกทำให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยน้ำมันจากเนโรลีและแคชเมแรน เนโรลีให้โน๊ตกลิ่นที่สดชื่นที่อยู่ระหว่างกลิ่นหอมของดอกไม้และซิตรัส เพิ่มพลังให้รู้สึกอบอุ่นสดใส ในขณะที่โน๊ตกลิ่นวู้ดดี้เข้มข้นที่ได้จากไม้ซีด้าและแคชเมแรน เติมความลุ่มลึกและเย้ายวน

ACQUA di Parma Lily Of The Valley, Oud & Spice

สองกลิ่นใหม่ที่มาเติมเต็ม Signatures of the Sun Collection จากแบรนด์น้ำหอมที่อยู่ยงมากว่าร้อยปีอย่าง Acqua di Parma อันได้แก่ Lily of the Valley กลิ่นหอมสไตล์ฟลอรัลฟรุตตี้ที่ ให้สัมผัสสดชื่นมีชีวิตชีวา เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นของซิตรัสจากเบอร์กาม็อตและเกรปฟรุตผสมผสานกับแบล็กเคอเรนต์ที่สดใส ก่อนจะตามมาด้วยความหอมจากหมู่มวลดอกไม้อย่างจัสมิน แมกโนเลีย และเจอเรเนียม ห้อมล้อมไปด้วยส่วนผสมจากมัสก์ ซีดาร์ ส่วน Oud & Spice เป็นความหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในอัญมณีที่แสนพิเศษ มีความเร่าร้อนเย้ายวน ชวนค้นหา ประเดิมด้วยกลิ่นของซิตรัสจากเบอร์กาม็อตและโรส ผสมผสานกับความหวานเล็กน้อยจากราสเบอร์รี่ที่นุ่มนวลเปล่งประกาย ก่อนจะทวีความเผ็ดร้อนจากพิงค์เปปเปอร์และโคลฟที่ห่อหุ้มชินนามอน ประสานเข้ากับกลิ่นโทนเอิร์ธของแพทชูลี่ แล็บดานัม และซิตรัสฟรุต ที่ล้วนให้ความรู้สึกลึกลับชวนลุ่มหลง

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.