fbpx

I

Beauty

ดีต่อใจ! รวบตึงลิปสติกดีไซน์หรูใหม่ทั้งแบบบำรุง โทนนู้ด และสีสันจัดจ้าน

จะใส่แมสก์หรือ work from home ก็ไม่แคร์อีกต่อไป แค่ได้ทาลิปแท่งโปรดก็พอใจ

ดีต่อใจ! รวบตึงลิปสติกดีไซน์หรูใหม่ทั้งแบบบำรุง โทนนู้ด และสีสันจัดจ้าน

จะใส่แมสก์หรือ work from home ก็ไม่แคร์อีกต่อไป แค่ได้ทาลิปแท่งโปรดก็พอใจ
นานแค่ไหนแล้วกับการ Work From Home ไม่ได้แต่งหน้าจนมุมที่เก็บเครื่องสำอางในบ้านฝุ่นเขรอะ หากคุณเคยมีความสุขจากการได้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า ได้นั่งคิดว่าวันนี้จะทาลิปสติกสีอะไร ก็จงทำเสียวันนี้เพราะเวลามันไม่เคยคอยใคร ต่อให้วางเครื่องสำอางไว้เฉยๆ มันก็ไม่ต่างอะไรกับการนับถอยหลังรอวันหมดอายุไปพร้อมกับใจที่เหี่ยวเฉาจากโควิด (จริงไหม?)

via GIPHY

ช่วงนี้แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการปล่อยลิปสติกรุ่นใหม่ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทลิปบาล์มบำรุง ลิปสติกโทนนู้ด หรือโทนสีสันจัดจ้านเอาใจสายแซ่บ ซึ่งเนื้อสัมผัสก็ถือเป็นส่วนสำคัญในการเลือกซื้อแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแพ็กเกจจิ้งเองก็มีส่วนดึงดูดสาวๆ อย่างเราในการเสียทรัพย์อีกเช่นกัน งานนี้แอลเลยรวบรวมลิสต์ลิปสติกออกใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านเนื้อสัมผัสและดีไซน์หรูดูดีมาฝาก มาดูกันว่าแท่งไหนจะโดนใจสาวๆ ที่สุด

GUERLAIN Rouge G Luxurious Velvet

สะดุดตาแต่แรกเห็นกับเคสลิปสติกผ้ากำมะหยี่สุดหรูพร้อมกระจกในตัวที่ถูกออกแบบเป็นรูปทรงกระสุนโฉมใหม่ ซึ่งผ่านการกระบวนการ upcycled จากการนำเคสคอลเล็กชั่นเก่าๆ มาตกแต่งใหม่ในแพทเทิร์นที่บ่งบอกสไตล์สุดชิคของสาวปารีเซียง อาทิ “Pied de Poule” สีขาวดำเรียบหรู  “Tweed in Paris” ในผ้าวูลสีแดงราสเบอร์รี่สดใส และ “Red Velvet” สีแดงสดใส เป็นต้น ลิปสติกให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์กำมะหยี่ ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน พิกเมนต์เข้มข้นเด่นชัด ติดทนนาน 16 ชั่วโมง แต่ยังคงสัมผัสที่เบาสบายเป็นพิเศษ 

DIOR Rouge Dior Lip Balm

จากลิปบาล์มปราศจากสีสันที่ออกใหม่มาก่อนหน้านี้สู่ Rouge Dior lip balm ใน 3 เนื้อสัมผัสอย่างบาล์มเนื้อซาติน บาล์มเนื้อกำมะหยี่ และบาล์มเนื้อแมตต์ ที่เจือสีสันเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าและมอบความชุ่มชื่น 24 ชม. เนื้อลิปสติกมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 95% โดยเป็นการผสมผสานของแว็กซ์ น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เชียบัตเตอร์ ร่วมกับสารสกัดจากดอกทับทิม สารสกัดจากดอกชบาแดงที่ช่วยปกป้องและบรรเทาอาการระคายเคืองจากปัจจัยก่อความเครียดภายนอก ในขณะที่สารสกัดจากดอกโบตั๋นแดงเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวริมฝีปากคงความชุ่มชื่น และสารสกัดจากดอกมะเดื่อที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม

CHARLOTTE TILBURY Matte Revolution Super Nudes

ปล่อยโปรดักส์ใหม่มาอย่างต่อเนื่องสำหรับเจ้าแม่เมคอัพอาร์ทิสต์แห่งฮอลลีวูดอย่าง Charlotte Tilbury ในคอลเล็กชั่นนี้เธอได้ศึกษาเฉดสีธรรมชาติจากริมฝีปากของผู้หญิงเพื่อรังสรรค์ลิปสติกสีนู้ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีลิปสติกอันโด่งดังในยุค 90s ด้วยการผสานสี undertones ของริมฝีปากเข้ากับพิกเมนต์สีที่ให้ความสมดุล เพื่อให้ได้สีลิปสติกที่เหมาะกับทุกคนและใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นสี Coverstar นู้ดส้มแอปริคอทที่ดูเป็นธรรมชาติ Catwalking นู้ดพีชที่เข้าได้กับทุกอันเดอร์โทน Super Fabulous นู้ดแกมชมพูโรสวูด และ Supermodel นู้ดกลีบกุหลาบจากคอลเล็กชั่น Supermodel

BURBERRY Kisses Lipstick

จุใจถึง 31 เฉดสีจากลิปสติกคอลเล็กชั่น Burberry Kisses ที่มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่สีทองอร่ามหรูหราสลักด้วยลวดลายเชคอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ลิปสติกพิกเมนต์เข้มข้นมาพร้อมกับเนื้อซาตินเนื้อสัมผัสพิเศษที่มอบประสิทธิภาพการปกปิดแบบ Full-coverage เติมเต็มร่องปากได้แนบเนียน ติดทนนานตลอดวัน และบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่น 24 ชม. ด้วยส่วนผสมจากกรดไฮยาลูโรนิก และยังมาพร้อมกลิ่นหอมจากกุหลาบอีกด้วย

JILL STUART Rouge Lip Blossom Lipstick

ใครที่ชอบแพ็กเกจจิ้งหรูหราสไตล์เจ้าหญิงก็คงเป็นต้องตกหลุมรักแต่แรกเห็นกับลิปสติกเนื้อกลอสใหม่จาก Jill Stuart มอบความฉ่ำชุ่มชื่น สีสันชัดเจนมอบสีสันชัดเจนตั้งแต่โทนธรรมชาติไปถึงขั้นจัดจ้าน 

LÂNCOME L’absolu Rouge Drama Ink

เอาใจสายลิปจุ่มกันบ้างกับลิควิดลิปสติกเนื้อเซมิแมตต์ในดีไซน์เรียบหรู มอบสีชัดกว่าลิปสติกทั่วไปถึง 2 เท่า เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา สบายริมฝีปาก ติดทนนาน 8 ชม. 

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.