fbpx

I

Beauty

ทิ้งท้ายปีกับลิสต์น้ำหอมใหม่ในขวดหรูควรคู่แก่การครอบครอง

ความหอมหรูหราที่สะท้อนอารมณ์และบุคลิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ
new-luxury-perfume-2021-cover
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
new-luxury-perfume-2021-cover

ทิ้งท้ายปีกับลิสต์น้ำหอมใหม่ในขวดหรูควรคู่แก่การครอบครอง

ความหอมหรูหราที่สะท้อนอารมณ์และบุคลิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

สาวแอลที่เป็นนักสะสมน้ำหอมคงจะเข้าใจดีกับโมเมนต์เมื่อเหลือบไปเห็นแผนกน้ำหอมในห้างสรรพสินค้าที่มีรูปลักษณ์สวยหรูสะกดสายตาวางเรียงรายอย่างเป็นระเบียบพร้อมพลังดึงดูดที่แผ่ออกมาอย่างแรงกล้า รู้ตัวอีกทีก็มีถุงในมือกับใบเสร็จเดินออกจากเคาน์เตอร์พร้อมความหอมฟุ้งทั่วตัว ในท้ายปี 2021 นี้ แอลเลยขอเอาใจสาวๆ ที่อินน้ำหอมหรูกับความหอมใหม่หลากหลายสไตล์กลิ่น สะท้อนตัวตนและบุคลิกของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Tiffany & Co. Rose Gold Eau de Parfum

tiffany-co-rose-gold
3,000 THB/ 30 ml, 4,500 THB/ 50 ml, 5,500 THB/ 75 ml

Tiffany & Co. ถ่ายทอดความหอมเปล่งประกายใหม่ผ่านดีไซน์ขวดแก้วทรงซิกเนเจอร์ในโทนสว่างสดใสสำหรับหญิงสาวรวยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา มองโลกในแง่ดี อ่อนหวาน แต่ไม่อ่อนไหวเฉกเช่นโรสโกลด์ที่ถึงแม้ทองคำจะจัดเป็นโลหะที่มีความอ่อนตัวมากที่สุดแต่เมื่อนำมาผสมร่วมกับเงินและทองแดงก็สามารถแปรเปลี่ยนเป็นวัสดุที่ทั้งแข็งแกร่งและงดงาม มอบความสดใสในสัมผัสแรกกับกลิ่นหอมฟรุตตี้ของแบล็กเคอร์แรนต์ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นพริกไทยสีชมพูและความซาบซ่านกระปรี้กระเปร่าจากลิ้นจี่ ตามมาด้วยกลิ่นหอมละมุนจากบลูโรส ส่วนผสมชั้นสูงอันเป็นหัวใจหลักของคอลเล็กชั่นที่สื่อถึงความรักที่มั่นคง ก่อนผสานส่วนก้นบึ้งด้วยความหอมอบอุ่นผ่อนคลายจากเมล็ดแอมเบรตต์ มัสก์ และดอกไอริส

CHLOÉ Atelier des fleurs

chloe-atelier-des-fleurs-iris-ylang-cananga-narcissus-poeticus
5,500 THB/ 50 ml, 10,500 THB/ 150 ml

สายวีแกนคงจะต้องเทใจให้กับ 3 ความหอมใหม่จาก Chloé ที่ยังคงให้คุณเลเยอร์กลิ่นใหม่สร้างความหอมซิกเนเจอร์ได้ตามต้องการ โดยทั้ง 3 กลิ่นนี้เป็นการรังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติ 100% ทั้ง Narcissus Poeticus, Iris และ Ylang Cananga ผ่านกรรมวิธีการปลูกอย่างยั่งยืนและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม บรรจุในขวดแก้วลายอัดพลีตที่คุ้นเคยกันดีจาก Atelier des fleurs ต่างออกไปเพียงฉลากที่มาในสีเขียวสนิม (verdigris) ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกแห่งพืชพรรณ

DOLCE & GABBANA The One Gold Eau De Parfum Intense

dg-gold-the-one
3,300 THB/ 30 ml, 4,500 THB/ 50 ml, 5,800 THB/ 75 ml

The One Gold มาพร้อมความหอมหนักแน่นที่ถ่ายทอดพลังแห่งอิสสตรียุคสมัยใหม่รังสรรค์โดย Violaine Collas ด้วยความหอมสไตล์ฟรุ้ตตี้ฟลอรัลที่มีเลเยอร์ซับซ้อนชวนค้นหา เปิดสัมผัสแรกด้วยส้มอิตาเลี่ยนแมนดารินรสซาบซ่าผสานเข้ากับผลพลัมสีทองสุกชุ่มฉ่ำ และกลิ่นเผ็ดร้อนบางเบาของพริกไทยสีชมพูที่ช่วยเสริมให้ความหอมจากดอกไม้อันเป็นหัวใจของ The One Gold ฟุ้งกระจายก่อนจะถูกแทนที่ด้วยเบสโน้ตแสนลึกลับของแพทชูลี่ ปิดท้ายด้วยความเย้ายวนหอมหวานของวานิลลาและไวท์มัสก์

KATE SPADE Kate Spade New York

kate-spade-newyork-edp
3,800 THB/ 100 ml, 2,700 THB/ 60 ml, 1,800 THB/ 40 ml

ความหอมใหม่ภายใต้ชื่อเดียวกันกับแบรนด์ที่ให้ความสนุกสนานร่าเริงสดใส เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงและความเป็นตัวของตัวเองด้วยกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟลอรัลด้วยท็อปโน้ตจากเบอร์กาม็อตผสมผสานกับความหวานฉ่ำของ wild strawberry ก่อนจะสร้างความน่าค้นหายวนเย้าด้วยเบสโน๊ตที่มีส่วนผสมของ ambroxan และ cashmeran

GUCCI BEAUTY The Alchemist’s Garden A Gloaming Night

gucci-Alchemists-Garden-a-Gloaming-Night
13,100 THB/ 100 ml

กลิ่นหอมอโรม่าสไตล์ unisex ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวถูกนำเสนออยู่ในขวดแก้วสีแดงทรงพลังย้ำเตือนให้ชวนนึกถึงช่วงเวลาพลบค่ำที่ร้อนราวกับลุกเป็นไฟแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมอบความอบอุ่นนุ่มนวลน่าปรารถนา ให้สัมผัสสุขุมนุ่มลึกด้วยความหอมที่ได้รับการผสมผสานกลิ่นจากอบเชย หญ้าแฝก และพิมเสน มาช่วยเติมความลุ่มลึกและเร้าอารมณ์ให้ค่ำคืนมีความพิเศษยิ่งขึ้น

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.