fbpx

I

Lifestyle

รวบตึงผลงานเพลงและซีรี่ส์เด่นที่จะปล่อยในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

สายดนตรีและซีรี่ส์ตัวจริงไม่ควรพลาด

รวบตึงผลงานเพลงและซีรี่ส์เด่นที่จะปล่อยในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

สายดนตรีและซีรี่ส์ตัวจริงไม่ควรพลาด
ดูเหมือนว่าวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ จะเป็นวันฤกษ์งามยามดีสำหรับการปล่อยผลงานใหม่ในแวดวงบันเทิง ทั้งด้านดนตรีและซีรี่ส์ ซึ่งแต่ละผลงานที่จ่อคิวปล่อยนั้นเรียกได้ว่าน่าจับตามองและเป็นที่พูดถึงท่ามกลางแฟนๆ ไม่น้อย งานนี้แอลเลยมัดรวมลิสต์ผลงานเด่นที่สายบันเทิงไม่ควรพลาดมาฝาก จะมีศิลปินคนไหนและผลงานซีรี่ส์เรื่องอะไรบ้าง มาดูกัน

Adele – “Easy on Me”

ดีว่าสาวเสียงทรงพลังอย่าง Adele ได้ประกาศคัมแบ็กกับซิงเกิ้ล “Easy on Me” จากอัลบั้มที่ 4 ที่ใช้ชื่อว่า “30” ซึ่งนับเป็นผลงานแรกในรอบ 6 ปีของเธอเลยทีเดียว โดยเธอจะปล่อยซิงเกิ้ลในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 15 ตุลาคม ตามเวลาสหราชอาณาจักร ซึ่งตรงกับวันที่ 16 ตุลาคม เวลา 6.00 น. ของประเทศไทย ส่วนอัลบั้มเต็มจะปล่อยในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้

จากทีเซอร์ที่เผยให้เห็นนัยน์ตาคู่สวยของสาว Adele เคล้าไปกับเสียงเปียโนสไตล์บัลลาดเพียง 21 วินาทีที่ปล่อยทางยูทูบไปตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนั้น ปัจจุบันก็ได้มียอดวิวทะลุกว่า 14 ล้านเข้าแล้ว ถือเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าแฟนๆ กำลังเฝ้ารอฟังผลงานเพลงใหม่ของเธออย่างใจจดจริงๆ มารอชมกันว่าซิงเกิ้ลนี้จะประสบความสำเร็จแบบพลุแตกเหมือนกับ “Someone Like You” และ “Hello” หรือไม่

Eric Nam – “I Don’t Know You Anymore” (IDKYA)

มาถึงศิลปินหนุ่มเสียงทองชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีอย่าง Eric Nam กันบ้างที่เตรียมคัมแบ็กด้วยอัลบั้มใหม่ “There and Back Again” ในฐานะศิลปินอิสระอย่างเต็มตัว ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ด้วย “I Don’t Know You Anymore” (IDKYA) Eric Nam เผยว่าเขาแต่งเพลงนี้หลังจากช่วงที่เขาโกรธ เสียใจ และหดหู่จากบุคคลที่เขาเผชิญในชีวิตจริงจนเกิดเป็นความรู้สึกที่ว่า “เราไม่น่ารู้จักกันเลย” และการเขียนเพลงนี้ก็เปรียบเสมือนการบำบัดรูปแบบหนึ่ง และมันก็ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นได้จริงๆ นอกจากนี้เขายังเตรียมกลับเข้าสู่การเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในเดือนมกราคมปี 2022

Coldplay – Music of the Spheres

วงดนตรีร็อคในตำนานอย่าง Coldplay ขวัญใจชาว 90 นั้นได้ฝากผลงานที่ติดตรึงใจใครต่อใครมาอย่างนับไม่ถ้วน และในอีกไม่กี่วันนี้เราก็ได้จะฟังผลงานเพลงใหม่จากอัลบั้ม Music of the Spheres กันแบบเต็มๆ ส่วนซิงเกิ้ล “My Universe” ที่ได้คอลแลบกับบอยกรุ๊ประดับโลกอย่าง BTS นั้นก็ได้เปิดตัวอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ไปแบบไม่ต้องสงสัยด้วยยอดสตรีมมิ่งกว่า 11.5 ล้านเลยทีเดียว

You Season 3

มาถึงซีรี่ส์โรแมนติกปนระทึกขวัญชวนหลอนเบาๆ อย่าง You ที่หวนคืนสู่จอในซีซั่นใหม่ จากตอนจบของซีซั่น 2 ที่ดูเหมือนว่าความรักของโจและเลิฟจะลงตัว แต่สาวเพื่อนบ้านปริศนาก็ได้กระตุกต่อมความลุ่มหลงหมกมุ่นของโจอีกครั้ง คาดว่างานนี้เราคงจะได้นั่งเกร็งลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวของโจและสาวปริศนาคนใหม่นี้กันอย่างแน่นอน

My Name

เตรียมนั่งไม่ติดและลุ้นระทึกไปกับ “My Name” ซีรี่ส์บู๊จัดหนักแบบแทบไม่ใช้สลิง นำทีมโดยสามนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง​ฮันโซฮีที่ฉีกบทบาทแบบไม่เหลือเค้าเดิม อันโบฮยอน และ พัคฮีซุน My Name เป็นซีรี่ส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของจีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) ผู้ที่ต้องสละชีวิตเดิมทิ้งแล้วก้าวเข้าสู่เส้นทางการล้างแค้นให้กับพ่อที่ถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา บอกเลยว่าสายซีรี่ส์แอ็กชั่นไม่ควรพลาด! 
อ่านเพิ่มเติม: ฉีกบทบาทไม่เหลือเค้าเดิม! ล้วงลึกสัมภาษณ์ฮันโซฮีกับผลงานใหม่ “My Name” ซีรี่ส์บู๊สุดระห่ำแห่งปี
Cover Photo Courtesy: ericnam, netflix, adele

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.