fbpx

I

Beauty

COLOUR SOUL BREATH น้ำหอมใหม่ที่เป็นดั่ง ‘ลมหายใจ’ ของ เป๊ก ผลิตโชค

กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนสื่อกลางให้เป๊กและแฟนๆ สื่อสารกันได้

COLOUR SOUL BREATH น้ำหอมใหม่ที่เป็นดั่ง ‘ลมหายใจ’ ของ เป๊ก ผลิตโชค

กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนสื่อกลางให้เป๊กและแฟนๆ สื่อสารกันได้

COLOUR SOUL BREATH LIMITED EDITION BY PECK PALITCHOKE.

หลังจาก ELLE idol คนแรกของเราอย่าง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่น COLOUR SOUL SECRET และได้การตอบรับจากเหล่านุชอย่างล้นหลามกันไปแล้ว ปีนี้ หนุ่มเป๊กได้ส่งต่อความหอมใหม่กันอีกรุ่น ภายใต้ชื่อ ‘COLOUR SOUL BREATH’ ที่นับเป็นความตั้งใจในการสร้างสรรค์สิ่งที่สะท้อนตัวตนของเขาอย่างแท้จริง

BEHIND HIS BREATH.

หนุ่มเป๊กได้เผยว่า เหตุผลที่เขาตั้งชื่อรุ่นน้ำหอมในครั้งนี้ว่า “BREATH” ที่แปลว่า ลมหายใจนั้น เพราะเขาต้องการสื่อถึงลมหายใจของตัวเองและลมหายใจของแฟนๆ โดยเปรียบกลิ่นหอมใหม่นี้เป็นดั่งสื่อกลางที่ทำให้เขาและแฟนๆ สื่อถึงกันได้
“COLOUR SOUL BREATH เป็นลมหายใจที่อยากส่งต่อให้แฟนๆ ผ่านทางกลิ่นหอมสดชื่น เลยตั้งใจว่าซีรี่ส์นี้ต้องเป็น BREATH แน่นอน ประเทศไทยเป็นเมืองซัมเมอร์ตลอดเวลา อยากให้น้ำหอมมีกลิ่น Fresh ให้ทุกคน ได้ใช้จะได้หายคิดถึงกัน และแน่นอนว่าได้แรงบันดาลใจมาจากทะเล ซึ่งคอนเซ็ปต์มาจากสีฟ้า นึกถึง ทะเล สีทอง นึกถึง แสงแดด หาดทราย เป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก และที่สำคัญได้ประสบการณ์ที่เยี่ยมมาก ได้มาทำงานที่เมือง LOS ANGELES ประเทศ สหรัฐอเมริกา กับทีมงาน Professional Hollywood ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟ็กต์มาก” – เป๊ก ผลิตโชค
เห็นถึงความตั้งใจของหนุ่มเป๊กขนาดนี้แล้ว เหล่านุชคงจะพลาดไม่ได้จริงๆ เพราะน้ำหอม COLOUR SOUL BREATH รุ่นนี้เป็นรุ่น Limited Edition โดยจัดจำหน่ายพร้อมกับบัตรเข้างาน THE BREATH FANMEET รวมทั้ง Merchandise อื่นๆ ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 boxset ได้แก่ COLOUR SOUL BREATH – BOXSET VIP, BOXSET A และ BOXSET B ซึ่งการออกแบบ Merchandise ในแต่ละเซ็ตล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากทะเล ชายหาด และการถ่ายทำหนังโฆษณาที่เมือง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา
นอกจากนี้ หนุ่มเป๊กยังได้ส่งต่อลมหายใจให้อีกหลายชีวิต ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย COLOUR SOUL BREATH ไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ได้แก่ 1) ทุนโครงการผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก มูลนิธิรามาธิบดี 2) กองทุนเพื่อผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลศิริราช ศิริราชมูลนิธิ 3) มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ 4) มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และผู้ซื้อเองก็ได้รับสิทธิเข้าร่วมบริจาคเงินกับเขาในงาน The Breath Donation Event อีกด้วย
View this post on Instagram

You will always be my summer #coloursoul

A post shared by PECK PALIT ???? (@peckpalit) on

ใครที่สนใจจับจองน้ำหอมใหม่ของหนุ่มเป๊กในครั้งนี้ สามารถสั่งซื้อกันได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00 น. ทาง เว็บไซต์ Thai ticket major และจุดจำหน่ายหลักทั้ง 14 สาขา

ข้อมูลเพิ่มเติม:
https://takemybreath.com/
https://www.facebook.com/Peckpalitchoke/

Photographer: Akkapon Kumpusan

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.