fbpx

I

Beauty

แมตช์ความหอมล่าสุด จะอ่อนหวานชัดเจน หรือเซ็กซี่คลุมเครือ มีให้เลือกครบทุกอารมณ์

ส่งสารผ่านความหอม

แมตช์ความหอมล่าสุด จะอ่อนหวานชัดเจน หรือเซ็กซี่คลุมเครือ มีให้เลือกครบทุกอารมณ์

ส่งสารผ่านความหอม
กลิ่นหอมบางกลิ่นช่วยเติมพลังด้านบวกได้อย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่าน้ำหอมบางขวดจะให้กลิ่นธรรมดาแสนธรรมดา แต่สำหรับเรามันสามารถสื่อสารบอกแทนอารมณ์คนคนคนนั้นได้ไม่แพ้กลิ่นที่โชยความหอมลุ่มลึก เพราะฉะนั้นลิสต์น้ำหอมกลิ่นใหม่ในเดือนนี้ ก่อนจะเปลี่ยนซีซั่นเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว เราจึงหยิบทั้งกลิ่นหอมหวานๆ อบอุ่น นุ่มลึก และเย้ายวนใจแบบไม่โฉ่งฉ่าง รวบรวมมาให้สาวแอลเลือกประพรมเพื่อบอกตัวตนแบบไม่ซ้ำกันเลย
Guerlain Aqua Allegoria Flora Cherrysia แรงบันดาลใจของน้ำหอมขวดนี้คือดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่นที่กำลังผลิบาน กระจายความหอมบางเบาราวสายลม ผสานกลิ่นของดอกไวโอเล็ตและไวท์มัสก์เข้ากับผลไม้และดอกไม้ตระกูลส้ม เป็นแนวฟลอรัลแบบฟุ้งๆ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูสวยสง่าและมีความเฟมินีนมากขึ้น (75 มล. 3,360 บาท / 125 มล. 4,560 บาท)
Jean Paul Gautier Classique Cabaret น้ำหอมแนวกลิ่นเย้ายวน เด่นด้วยส่วนผสมของแอมเบอร์ จิงเจอร์ และวานิลลา ตัวขวดทรวดทรงโค้งเว้า ชวนให้นึกถึงเรือนร่างของหญิงสาวกำลังยักย้ายส่ายสะโพกไปมาในบรรยากาศของคาบาเร่ต์โชว์ (100 มล. 3,700 บาท)
Burberry Her Blossom กลิ่นหอมหวานๆ ที่พัดพามาเบาๆ พร้อมกับฤดูใบไม้ผลิ สะท้อนกลิ่นอายของมหานครลอนดอนด้วยการผสมผสานกลิ่นของดอกพลัม ซิตรัส และกลีบพีโอนี มอบสัมผัสสดชื่น เบาสบายดุจสายลม ละมุนด้วยกลิ่นแซนดัลวูดและมัสก์ (100 มล. 5,000 บาท / 50 มล. 3,500 บาท / 30 มล. 2,400 บาท)
Davidoff Cool Water Sea Rose Summer Edition แค่ท็อปโน้ตก็สดชื่นแล้ว ขวดนี้จะเปิดด้วยกลิ่นของผลส้ม แล้วเจือความหอมหวานนิดๆ ด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นไม้จาก cashmeran มาทำให้เนื้อกลิ่นซับซ้อน ให้ฟีลน่าหลงใหลและน่าค้นหาเบาๆ (100 มล. 3,500 บาท)
Dolce & Gabbana Dolce Peony กลิ่นแนวฟรุ้ตตี้ที่จะสร้างพลังบวกให้ผู้หญิง เนื้อกลิ่นถูกปรุงอย่างมีชั้นเชิง โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกโบตั๋น ปรุงให้เผ็ดร้อนนิดๆ ด้วยพริกไทยสีชมพู ในขณะเดียวกันก็มีความละมุนละไมด้วยลูกแพร์ มะกรูดขาว และกุหลาบบัลแกเรีย (75 มล. 5,000 บาท / 50 มล. 3,900 บาท / 30 มล. 2,900 บาท)
Issey Miyake L’Eau d’Issey Pure Pétale de Nectar น้ำหอมแนว Floral Gourmand ให้ความรู้สึกสดใสดุจหยาดน้ำยามเช้า ส่งกลิ่นอ่อนโยน ละมุนละไม ผสมผสานระหว่างน้ำลูกแพร์ น้ำผึ้ง และดอกกุหลาบ (30 มล. 2,000 บาท / 90 มล. 4,500 บาท)

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.