fbpx

I

Beauty

รวบตึงเซรั่มยอดฮิตที่ปรับสูตรใหม่ในปี 2020

มัสแฮฟไอเท็มประจำโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิงหลายยุค
Share on facebook
Share on twitter

Beauty

Share on facebook
Share on twitter

รวบตึงเซรั่มยอดฮิตที่ปรับสูตรใหม่ในปี 2020

มัสแฮฟไอเท็มประจำโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิงหลายยุค

เซรั่มยอดฮิตที่ใครหลายคนหลงรัก

ตั้งแต่ต้นปีนี้ที่ผ่านมา มีหลากหลายแบรนด์ที่ทำการปรับสูตรสกินแคร์ชิ้นไอคอนนิกของตัวเองเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงที่ดียิ่งขึ้น วันนี้เราเลยรวบรวมสกินแคร์ในประเภทของ “เซรั่ม” ตัวฮอตฮิตที่ถูกพัฒนาสูตรใหม่มาให้สาวๆ ได้ชมกัน ซึ่งเราเชื่อว่าสาวแอลหลายคนต้องเคยสัมผัสผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมชิ้นใดชิ้นหนึ่งในนี้และยกให้เป็นตัวโปรดแล้วแน่ๆ มาดูกันว่าคุณสมบัติแต่ละตัวจะดีขึ้นกว่าเดิมในด้านใดบ้าง

SULWHASOO First Care Activating Serum

ก้าวสู่รุ่นที่ 5 แล้วกับ First Care Activating Serum สกินแคร์ชิ้นไอคอนนิกของ Sulwhasoo ที่ได้ผสานเทคโนโลยี JAUM Activator™ ที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม เผยผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกาย มอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

มาถึงอีกเซรั่มที่ใครต่างเรียกติดปากว่า ANR โดยรุ่นนี้นับเป็นการปรับสูตรใหม่ แพคเกจจิ้งใหม่ในรอบ 7 ปี พร้อมเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยฟื้นบำรุงยามค่ำคืนเพื่อผิวอ่อนเยาว์ดูแน่นตึงยิ่งขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานกว่าสูตรเดิม 3 เท่า

DIOR Prestige Nico-Huile de Rose Advance Serum

จากการเปิดตัวในปี 2017 สู่การพัฒนาสูตรใหม่ในปีนี้ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 92% และสารสกัดจากกุหลาบ Rose de Granville มากกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ มีริ้วรอย และไม่กระชับให้กลับมาแข็งแรง เผยผิวแน่นและเปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มมีความหอมละมุนจาก rose oil และให้การบำรุงอยู่บนผิวได้นานกว่าสูตรเดิมด้วยรูปแบบเม็ดเพิร์ลที่แน่นขึ้น

LA PRAIRIE Skin Caviar Liquid Lift

เซรั่มเนื้อสัมผัสหรูหราที่ถูกปรับสูตรใหม่โดยผสาน 2 ส่วนผสมของคาเวียร์อันล้ำค่าและทรงพลังเข้าไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรก ทั้ง Caviar Premier ที่ช่วยยกกระชับอย่างโดดเด่น และ Caviar Absolute ที่ช่วยเติมความแน่นให้กับผิว ถือเป็นอีกชิ้นที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการยกระดับการฟื้นบำรุงผิวให้กระชับได้รูปและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

SHISEIDO White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

เซรั่มเพื่อผิวดูสว่างกระจ่างใสที่ถูกพัฒนาสูตรใหม่โดยการผสาน SAKURA-Bright System ร่วมกับ ReNeura Technology+TM เสริมประสิทธิภาพในการลดเลือดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และโทนสีผิวที่แลดูไม่สม่ำเสมอ เผยผลลัพธ์ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสขึ้น Cover Photo Courtesy: Shiseido’s Model
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

minimal-liner-2022
ออกจากกรอบเมคอัพเดิมๆ แล้วลองสนุกกับสีสันให้มากขึ้น
clinique-la-prarie-nutrition-service-rachel-bullen
สุขภาพกายและใจดีอย่างยั่งยืนได้ด้วยแผนโภชนาการที่ตอบโจทย์ร่างกายอย่างตรงจุด
tiktok-k-contouring-double-chin
เก็บเหนียงได้เนียนกริบ แต่ควรแต่งตอนอยู่คนเดียวนะ
caudalie-beauty-elixir
มิสต์ที่ใช้ได้มากกว่าการเตรียมผิว เซ็ตเมคอัพ เพิ่มความโกลว์ และกระชับรูขุมขน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.