fbpx

I

Lifestyle

Nicki ฟาดกลับ Miley Cyrus คนปลอมเปลือกไม่มีสิทธิ์จะมาพูดจาแย่ๆ ใส่ควีนแบบเธอ!

แรงแบบฉุดไม่อยู่แล้ว

Nicki ฟาดกลับ Miley Cyrus คนปลอมเปลือกไม่มีสิทธิ์จะมาพูดจาแย่ๆ ใส่ควีนแบบเธอ!

แรงแบบฉุดไม่อยู่แล้ว
เรียกได้ว่าไม่ผิดคาด หลังบรรดาแฟนคลับต่างพากันร้อนๆ หนาวๆ ว่าตัวแม่แห่งวงการแร็พเปอร์อย่าง Nicki Minaj จะออกมาฟาดกลับ Miley Cyrus ไหม กรณีที่นักร้องสาวปล่อยเพลงที่มีท่อนพาดพิงถึงแรปเปอร์สาวคนดัง ซึ่งล่าสุด Nicki ก็ได้ออกมาสวนกลับด้วยข้อความสุดเจ็บแสบตาดคาดเรียบร้อยในรายการ Queen Radio show
โดยเธอบอกว่าคนปลอมเปลือกแบบนั้นไม่มีสิทธิ์จะมาพูดจาแย่ๆ ใส่ควีนแบบเธอ หล่อนไม่แม้แต่จะเคารพฉันในการให้สัมภาษณ์ในนิตยสารด้วยซ้ำ แถมเธอยังเคยเห็นหล่อนประจบ Mike WiLL (โปรดิวเซอร์ของ Miley) ในสตูดิโออีกด้วย  ซึ่งถึงแม้ว่า Nicki จะไม่ได้เอ่ยชื่อชัดๆ ว่าหมายถึงใคร แต่การที่บอกเป็นนัยอยู่หลายจุด แถมยังแอบแซะต่อท้ายว่าพวกเธอใส่วิกสีชมพู ก็เพราะอยากจะเป็นแบบ Nicki ก็พอจะเดาได้ว่าเจ้าตัวหมายถึง Miley นั่นแหละ เพราะนักร้องสาวคนดังกล่าวพึ่งลงรูปในอินสตาแกรมที่สวมวิกผมสีชมพูเพื่อโปรโมตซีรีย์ Black Miror ไปนั่นเอง
ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยฟาดใส่กันจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดที่ว่า  Nicki ฟิวส์ขาด ซัดคำหยาบออกอากาศใส่ Miley บนเวทีประกาศรางวัล  MTV VMAs Awards 2015 ดราม่าของทั้งคู่กลับมาปะทุอีกรอบเมื่อ Miley ปล่อยเพลง Cattitude ซึ่งมีท่อนที่ร้องว่า I love you Nicki but I listen to Cardi ส่งผลให้แฟนๆ ออกมาตั้งคำถามว่าทำไม Miley ถึงยังไม่จบเรื่องนี้สักที แต่เธอก็ออกมาตอบโต้กลับว่าเนื้อร้องนี้ไม่ได้จะจุดชนวนแต่อย่างใด เคลียร์จบทุกดราม่าแล้ว พร้อมอัพอินสตาแกรมสตอรี่เพลง Nip tuck และข้อความ I love you Nicki but I listen to Cardi  เพื่อยืนยันว่าเธอก็สนับสนุนและชื่นชมผลงานของ Nicki เช่นกัน
ก็ไม่รู้ว่าดราม่านี้จะจบลงด้วยดีหรือจะบานปลายต่ออีกหรือไม่ Story :ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.