fbpx

I

Lifestyle

#ElleTries เคลื่อนตัวอิสระ ทุกจังหวะการวิ่งและเดินกับ NIKE Air Zoom Pegasus 36

ชวนสาวแอลสายสปอร์ตมาบูสต์พลังให้กับทุกย่างก้าว

#ElleTries เคลื่อนตัวอิสระ ทุกจังหวะการวิ่งและเดินกับ NIKE Air Zoom Pegasus 36

ชวนสาวแอลสายสปอร์ตมาบูสต์พลังให้กับทุกย่างก้าว
ตอนนี้กลุ่มนักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกกำลังพยายามทำให้เมืองกลายเป็นสนามแห่งความสุข โดยใช้การวิ่งเป็นเครื่องมือในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ รวมถึงสาวแอลด้วยเช่นกัน ถึงจะมีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง แต่ก็สามารถก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ด้วยการคว้ารองเท้าคู่โปรดออกไปวิ่งซิตี้รันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจได้ทุกวัน

COUNTLESS MILES AROUND THE TOWN

ปกติในวันทำงานที่เร่งรีบ มีแพลนต้องเดินทางไปมาหลายแห่งเพื่อยืมของ หาพร็อพมาถ่ายทำโปรดักชั่น ประชุมงาน ออกอีเว้นท์ การทำทุกอย่างให้เสร็จได้ทันในวันเดียว เรายิ่งต้องการความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ จึงเลือกเป็นสนีกเกอร์แทนรองเท้าส้นสูง สำหรับไนกี้ Nike Air Zoom Pegasus 36 นอกจากเป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมความมั่นคงในการทรงตัวขณะวิ่งและเดิน คุณอาจจะคิดว่าใช้สวมเฉพาะตอนออกกำลังกายเท่านั้น แต่จริงๆ สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้หลายโอกาส น้ำหนักเบาสบาย ดีไซน์ของรองเท้าไม่เทอะทะ เสริมลุคให้ดูปราดเปรียว สะดุดตาด้วยลายถัก มาในคู่สีคอนทราสต์ ส่วนตัวเลือกหยิบสี Lime Sherbet จากทั้งหมด 7 สี โดดเด่นด้วยโลโก้สีเบจ สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ช่วยอัพมู้ดให้สดใสขึ้นด้วย

SUPPORTIVE & LIGHTWEIGHT RUNNING SHOES

ด้วยความที่ชอบออกกำลังให้ร่างกายแอคทีฟอยู่ตลอด แต่เวลาน้อยและต้องการประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าสัมภาระ การสวมรองเท้าคู่เดียวออกจากบ้านยิงยาวไปจนถึงตอนเย็นจึงค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะ Nike Air Zoom Pegasus 36 เป็นรองเท้าวิ่งที่ถูกคิดค้นมาเพื่อให้วิ่งเร็วขึ้น ตอนวิ่งออกกำลังเราจึงสามารถทำเวลาได้ดีเช่นกัน เพราะการกลับมาใหม่ในครั้งนี้ Nike Air Zoom Pegasus 36 มาพร้อมกับหน้าผ้ารองเท้าที่ได้รับการยกระดับใหม่ มีการเพิ่มจำนวนรูระบายอากาศในบริเวณที่มีเหงื่อหรือความร้อนสะสมสูง  เช่น หน้าเท้าและอุ้งเท้า นอกจากนี้ยังมีเส้นใยฟลายไวร์ (Flywire Cables) ที่ส่วนกลางเท้าเพื่อช่วยให้เท้าอยู่นิ่งขณะที่กำลังทำความเร็ว ไนกี้ยังพัฒนาให้ขอบที่รองรับส้นเท้าและลิ้นรองเท้ามีขนาดที่บางลง จึงกระชับกับเท้าและสวมใส่ได้สบายมากยิ่งขึ้น แล้วยังคงใช้ชิ้นส่วนซูมแอร์ตลอดความยาวรองเท้าแบบรองเท้ารุ่นก่อนหน้า เสริมด้วยโฟมคุชลอนที่ส่วนกลางของพื้นรองเท้าเพื่อความรู้สึกสบาย กระชับ และการตอบสนองที่ดีแม้จะใช้วิ่งอย่างยาวนาน เหมาะกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งแบบพวกเรา PHOTO: PAKHIN SUTEERAWONG

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.