fbpx

I

Lifestyle

ลุกขึ้นมายืดเหยียดให้สุด เพราะคลาสนี้มี NIKE YOGA ซัพพอร์ต เล่นท่ายากแค่ไหนก็ง่ายหมด

Nike ไม่ได้มีแค่รองเท้าวิ่ง สายโยคะเค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน

ลุกขึ้นมายืดเหยียดให้สุด เพราะคลาสนี้มี NIKE YOGA ซัพพอร์ต เล่นท่ายากแค่ไหนก็ง่ายหมด

Nike ไม่ได้มีแค่รองเท้าวิ่ง สายโยคะเค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน
ช่วงนี้เทรนด์การออกกำลังกายของสาวแอลหลายคนดูท่าว่าจะโอนเอียงไปอยู่ที่ลู่วิ่งซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับกลุ่มที่ชอบโยคะเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็มีไม่น้อยเหมือนกัน และสำหรับคนที่เล่นแบบจริงๆ จังๆ จะพบว่าเกณฑ์การเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่นั้นมีดีเทลมากกว่าแค่ลวดลายหรือสีสันแน่นอน – – โอเค คัลเลอร์มันอาจจะช่วยในแง่ของแรงกระตุ้นให้คุณรู้สึกแอคทีฟ อยากหยิบบราตัวนั้นมาแมตช์กับเลกกิ้งสีนี้ มีความสุขทุกครั้งเวลานึกถึงคลาสครั้งต่อไป แต่ช่วงที่ฝึกทำท่าต่างๆ จะรู้ได้ด้วยตัวเองเลยว่าทำไมถึงต้องลงทุนกับสปอร์ตบราและกางเกงเทรนนิ่งสำหรับโยคะโดยเฉพาะ
ELLE’S PICKS: โจทย์ของเราวันนี้คือการเข้าร่วมคลาสโยคะอย่างไรให้กลมกลืนที่สุด เพราะฉะนั้นจะขอหยิบชิ้นที่มีสีสันกลางๆ เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนสมาธิของเพื่อนร่วมคลาสและครูผู้ฝึกสอน แอลเลือก NIKE Seamless Bra สีเขียวตุ่น สปอร์ตบราแบบไร้รอยต่อสำหรับใส่เล่นโยคะและพิลาทิส เราชอบที่สายบราบางและดีไซน์แบบคอวี นอกจากโอบรัดพอดีตัว ยังทำให้เราคงความเป็นสาวแฟในสายตาคนรอบข้าง ส่วนที่ขาดไม่ได้เลยคือเทคโนโลยี Dri-FIT เวลาเล่นแล้วเหงื่อออกเยอะๆ จะแห้งง่าย ไม่อับชื้น รู้สึกสบายตัวตลอดเวลา แผ่นฟองน้ำสามารถถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด แต่ถ้าใครไม่อยากสวมแค่บราตัวเดียว ทางเราเลือกหยิบเสื้อกล้ามใส่กระเป๋ามาอีกหนึ่งตัวเพื่อเสริมการปกปิดขณะเคลื่อนไหว ดีไซน์เป็นแบบ Racerback ระบายอากาศ ช่วยให้เนื้อตัวแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รัดหรือรั้งร่างกาย จะยืดจะเหยียดท่าไหนก็ทำได้ง่ายมากเลย
จับคู่กับ NIKE Flow Pants กางเกงเทรนนิ่งที่สามารถใส่เล่นโยคะในสตูดิโอและใส่ออกไปข้างนอกได้ด้วย ตอบโจทย์คนที่รู้สึกเขินเมื่อต้องทำท่ายากๆ เวลาฉีกแข้งฉีกขาเราจะไม่กังวลว่าจะฟิตหรือโป๊อีกต่อไป ตัวนี้ลักษณะคล้ายกางเกงวอร์ม ขอบเอวยางยืด มีเชือกผูกปรับระดับ ตอนเล่นไม่ล่นเลื่อน โดยเฉพาะท่ายืดคลายสะโพกและหน้าขา เคลื่อนไหวได้อิสระ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราไม่วอกแวกและมีสมาธิในการเล่นมากยิ่งขึ้น จัดมาพร้อมเสื้อคลุมแขนยาว NIKE Yoga ตัดเย็บด้วยผ้าซับเหงื่อเนื้อนุ่ม ดีไซน์เหมือนคาร์ดิแกน สามารถเนียนใส่จากที่ทำงานไปสตูดิโอโยคะได้เลย เก๋ตรงมีรูสำหรับหัวแม่มือช่วยล็อคให้แขนเสื้อไม่เคลื่อนหลุด คอสตูมครบเซ็ตขนาดนี้ มองปราดเดียวก็รู้ว่าไม่ได้มาเล่นๆ แน่นอน Writer: Padhayanut Pothichapan

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.