fbpx

I

Lifestyle

แมตช์รองเท้าวิ่งคู่เก่ง ออกวิ่งอย่างมีสไตล์ ใช้ชีวิตได้เช้าจรดเย็น กับรองเท้าคู่เดียว

จะวิ่งในสถานการณ์ไหนก็ต้องเป๊ะ เลือกไอเท็มให้ตอบโจทย์ไว้ก่อน

แมตช์รองเท้าวิ่งคู่เก่ง ออกวิ่งอย่างมีสไตล์ ใช้ชีวิตได้เช้าจรดเย็น กับรองเท้าคู่เดียว

จะวิ่งในสถานการณ์ไหนก็ต้องเป๊ะ เลือกไอเท็มให้ตอบโจทย์ไว้ก่อน
ช่วงนี้กระแสการวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพยังคงฮอตฮิตไม่มีเอาต์ไปไหน รวมถึงนวัตกรรมและดีไซน์ใหม่ๆ ของรองเท้าวิ่งที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งก็มีการอัพเดตมาให้สาวสายฟิตเลือกสอยมาตลอดไม่มีพัก จนสาวๆ หลายคนอาจจะเริ่มเลือกไม่ถูกว่ารองเท้าวิ่งแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการวิ่งของตัวเอง ครั้งนี้เราก็เลยจัดทิปส์การมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มสปอร์ตแวร์ และรองเท้าวิ่งจาก Nike ให้เหมาะไปตามแต่ละโอกาสและสถานการณ์ในชีวิตประจำวันกัน ให้สาวๆ รู้จักการเลือกรองเท้าวิ่งให้ถูกประเภท รับรองว่าวิ่งได้เป๊ะไม่มีพังแน่นอน!

Good Food Good Vibe

สำหรับสาวสายเฮลตี้ที่ขยันตื่นเช้าออกไปวิ่งรับแสงแดดอ่อนๆ ทานเบรกฟาสต์คลีนๆ ให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยงานต่อตลอดวัน รองเท้าวิ่งที่ตอบโจทย์สาวสายนี้ที่สุดก็หนีไม่พ้น Nike Zoom Fly Flyknit รุ่นนี้มีทีเด็ดอยู่ที่การผสานนวัตกรรมเด็ดๆ ของไนกี้ถึง 3 อย่างมาไว้ในคู่เดียว ทั้ง Nike React Foam, Flyknit เรียกว่ารวมตัวทอปขนาดนี้ เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับนักวิ่งมืออาชีพตัวจริง สาวๆ คนไหนอยากจะสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเองชื่นใจ ต้องจัดมาซักคู่ และขอกระซิบไว้ว่าด้วยดีไซน์สไตล์ปราดเปรียวแบบนี้ ใส่วิ่งเสร็จก็ไม่ต้องเปลี่ยน เพราะไม่ว่าจะแมตช์คู่กับยีนส์ หรือ กางเกงกึ่งลำลองก็เข้ากัน ยิ่งถ้าที่ทำงานที่ไหนให้แต่งตัวสไตล์แคชชวลด้วยแล้วยิ่งเข้ากันได้ดีกับทุกลุคแบบไม่ต้องลุ้น และยิ่งกับสีซิกเนเจอร์ของ Nike Zoom Fly Flyknit สีส้มตัดสลับดำ ก็จะช่วยให้สาวแอลโดดเด่นทั้งงานกลางวันกลางคืน และถ้าแมตช์กับไอเท็มนีออน รับรองได้เลยว่าเจิด!

Work Hard, Exercise Hard

สาวแอลสายสปอร์ตที่แท้ทรูอย่างเรา ลุยงานว่าหนักแล้ว ถึงเวลาได้ออกไปวิ่งปลดปล่อยพลังที่สะสมไว้ทั้งหลังเลิกงานก็ต้องจัดให้หนักกว่า! สำหรับการวิ่งให้ร่างกายหลั่งเอนโดฟินพร้อมลุยงานวันต่อไปแบบนี้ ต้องจัด Nike Air Zoom Pegasus 35 รุ่นนี้ผ่านการอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ และปรับปรุงรูปทรงให้สาวๆ สวมใส่สบายมากกว่าเดิม งานนี้จะลุยงานช่วงหัววันมาจนหัวหมุนแค่ไหนก็วิ่งได้เต็มเบอร์ไม่มีท้อแน่นอน สาวๆ คนไหนหยิบคู่นี้ไปออกกำลังก็ปังได้ด้วยเกือบทุกลุค ยิ่งเลือกหยิบมินิเดรสตัวโปรดใส่คู่กับ Nike Air Zoom Pegasus 35 ก็ได้ลุคกึ่งฟอร์มอล ที่ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้ต่อ หรือ ทำงานก็ดูเก๋ ชิกไม่ซ้ำใคร หรือถ้าใครชอบใส่ยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ต หรือกางเกง เราบอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว ยิ่งถ้าเป็น ripped jeans ก็จะได้ลุคเท่นำเทรนด์เลยล่ะ

Burn Baby Burn

ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีเวลาว่างให้วิ่งเก็บสถิติใหม่ได้อย่างเต็มที่ ก็ต้องจัดเต็มด้วยสปอร์ตแวร์และแอ็กเซสเซอรี่ส์คุมลุคสีชมพู พร้อมวิ่งได้อย่างสวยเก๋มีสไตล์เกินใคร และที่ขาดไม่ได้เลยคือ Nike Zoom Pegasus Turbo ตัวทอปฟอร์มรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Air Zoom Pegasus ที่มาพร้อมกับความเร็วเหนือระดับ คู่นี้รับประกันว่าเริ่ดจริงไม่จ้อจี้แน่นอน เพราะนักวิ่งดังระดับโลกหลายคนก็เคยใส่รองเท้ารุ่นนี้คว้าชัยชนะมาเรียบร้อยแล้ว และต้องบอกไว้ตรงนี้ Nike Zoom Pegasus Turbo นั้นสามารถใส่ได้ทุกๆ วันเป็น everyday look จะไปเดินช็อปปิ้งก็ดูเข้าท่าไม่เคอะเขิน ได้ลุคสปอร์ตตี้แบบไม่ต้องพยายาม ใส่คู่กับกางเกงขากระบอก หรือกระโปรงทรงดินสอ คู่กับแจ็กเก็ตหนังซักตัว ก็จะได้ลุคเท่ๆ เก๋ๆ ไบเกอร์สาวสุดคูลไปอวดเพื่อนแบบไม่มีอาย Story: Vallop Adunphichet
Photo: Kittidech Charoenporn
Videographer: Prapawat Hengsuwan
Style: Preuksapak Chorsakul , Kannanut Kanyamai

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.