fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

จบวงจรการเกิดสิวซ้ำซากด้วยคลีนซิ่ง Advance Micellar จาก NIVEA

Best Star Micellar Cleansing Water for Acne Repair #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Star Awards

จบวงจรการเกิดสิวซ้ำซากด้วยคลีนซิ่ง Advance Micellar จาก NIVEA

Best Star Micellar Cleansing Water for Acne Repair #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

มาจบวงจรการเกิดสิวซ้ำซากโดยหาสาเหตุไม่ได้ว่าปัญหานี้มาแต่หนใดกับแอลกันเถอะ เริ่มจากการรื้อปรับบิวตี้รูทีนของคุณใหม่ รวมถึงการจัดลำดับการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการกลับมาใส่ใจถึงขั้นตอนการเช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าทุกครั้งซึ่งเป็นขั้นตอนที่หลายคนอาจมองข้าม ไม่ว่าจะเกิดจากความเหนื่อยล้าบ้าง ความขี้เกียจในบางครา หรือคิดว่า “วันนี้ทาแค่กันแดด ไม่ได้แต่งหน้าคงไม่เป็นไรหรอก”

โปรดหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ ถ้าไม่อยาก Cry Cry…กับปัญหาสิวซ้ำไปซ้ำมา เราอยากให้สาวๆ มาเซย์ Hello! กับ NIVEA Acne Repair Advance Micellar ดาวเด่นประจำรางวัล Best Star Micellar Cleansing Water for Acne Repair จาก ELLE Beauty Star Awards 2022 ที่จะมาช่วยคลีนพร้อมบำรุงให้หน้าสวยใสไร้สิวอีกครั้ง โดยการันตีผลโหวตของ 5 คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ นิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ความงามจากกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่าน

ทำความสะอาดเมกอัพได้อย่างหมดจดด้วย ‘Micellar Water’

ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีในการเคลียร์เมกอัพหรือครีมกันแดดบนใบหน้าด้วย NIVEA Acne Repair Advance Micellar คลีนซิ่งสูตรน้ำที่หยดบนสำลีเพียงเล็กน้อย แล้วเช็ดไปบนใบหน้า ความทรงพลังของอนุภาค Micellar Water ขนาดเล็กที่เป็นเสมือนแม่เหล็กจะดูดเมกอัพและสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก รวมถึงน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวโดยที่ไม่ไปยุ่งกับความชุ่มชื้นในผิว แล้วค่อยตามด้วยเคลนเซอร์เนื้อโฟมหรือเจลต่อเพื่อเป็นการทำดับเบิลคลีนซิ่ง

Note:
จากคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ของ Micellar Water จึงเหมาะเป็นพิเศษกับคนผิวแห้งและบอบบาง เป็นสิวง่าย เนื่องจากความอ่อนโยนของเนื้อสัมผัสที่มีต่อผิว ซึ่ง NIVEA Acne Repair Advance Micellar สามารถใช้คู่กับเคลนเซอร์เพื่อช่วยลดและควบคุมความมันบนผิวด้วย

จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำซากด้วย Advance Micellar จาก NIVEA

รู้ไหม? ทำไมเราจึงอยากให้สาวแอลที่กังวลเรื่องสิวได้ทำความรู้จักกับคลีนซิ่งสูตรน้ำที่มีชื่อว่า NIVEA Acne Repair Advance Micellar ขวดนี้ เพราะความพิเศษของการปรับสมดุลผิว 5 ประการ ซึ่งประกอบด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์ 99% มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว, Magnolia หรือชะเอมเทศทอง ช่วยปลอบประโลมผิวให้สิวหยุดการเติบโต, Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน, Carnitine ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นตัวเร่งสิวอักเสบ และ Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนความสมดุลให้ผิวสุขภาพดี ไม่เป็นสิวง่าย

Note:
NIVEA Acne Repair Advance Micellar ผ่านการทดสอบกับคนไทย 400 คน ที่ประสบปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และมีรอยสิวเก่าสะสม จากผลทดลองใช้ภายใน 7 วัน อาการอักเสบจากสิวดีขึ้น รอยสิวจางลง สิวอุดตันน้อยลง และผลสรุปจากผู้ใช้จริง 70% พึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ หลังจากลองใช้แล้วได้ผลดีกว่าที่คิด

หลังจากนี้สาวๆ ต้องปรับบิวตี้รูทีนใหม่ ใช้ NIVEA Acne Repair Advance Micellar คลีนเมกอัพก่อนล้างหน้าทุกครั้ง หรือแม้แต่วันที่ไม่แต่งหน้าเช่นกัน เพื่อประสิทธิภาพในการยับยั้งการเกิดสิวนั่นเอง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม: www.nivea.co.th
Shopee: nivea_official_store
Lazada: NIVEA

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.