fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด สำหรับสาววัย 30+

Best Star Melasma Treatment #EBSA2022
ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment
Senior Digital Content Creator
ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

ELLE Beauty Star Awards

NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด สำหรับสาววัย 30+

Best Star Melasma Treatment #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

สาวๆ วัยขึ้นต้นเลขสาม (รวมถึงเลขสี่ด้วย) อย่าชะล่าใจ! กับปื้นสีน้ำตาลอ่อนถึงเข้มหรือดำที่ปรากฏบนใบหน้าบริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก ขมับ เหนือริมฝีปากและจมูก ตำแหน่งที่สัมผัสแสงแดดมากที่สุดซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิด ฝ้า นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น อาทิ การได้รับฮอร์โมนเอสโตรเจนอย่างต่อเนื่อง (เช่น ทานยาคุม หรือตั้งครรภ์) การเข้าสู่วัยทอง ที่มีผลต่อการกระตุ้นเม็ดสีเมลานินบนผิว รวมถึงกรรมพันธุ์ที่ทำให้ฝ้าเกิดได้แบบรุ่นสู่รุ่น ทั้งหมดนี้มักเกิดกับคนผิวแทนง่ายกว่าคนผิวขาว เพื่อไม่ให้คะแนนความสวยถูกหัก เพราะฝ้าเป็นเหตุสังเกตได้จากสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อย่ารอช้าที่จะหาวิธีป้องกันและรักษาฝ้าก่อนสายเกินแก้

ไอเท็มฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียนอีกครั้งด้วย NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ที่คว้ารางวัล Best Star Melasma Treatment จากผลโหวตคะแนนสูงสุด การันตีผลลัพธ์ ความพึงพอใจจากการทดลองใช้จริง โดยเหล่ากรรมการและ Reader’s Test ของผู้อ่านนิตยสารแอล ประเทศไทย ในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2022 ที่วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงวิธีการป้องกันและลดเลือนฝ้า ผ่านผลิตภัณฑ์ความงามที่ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหา ‘ฝ้า’ โดยเฉพาะ

Note: การรักษาฝ้าไม่สามารถทำให้หายขาดได้ แต่สามารถทำให้จางลงใกล้เคียงสีผิวปกติและสามารถคงสภาพเดิมได้ยาวนาน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการป้องกันแสงแดด รวมถึงลดปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ร่วมด้วย

ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสด้วย NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment

นักวิทยาศาสตร์จากศูนย์วิจัยไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศเยอรมนี ได้ทำการค้นคว้าสารสำคัญมากกว่า 50,000 ชนิดมากว่า 10 ปี จนเจอสารที่ทำงานได้ทรงประสิทธิภาพที่สุดในลำดับที่ 630 ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ Luminous630 (สารลูมินัส630) มีประสิทธิภาพยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีในผิวหนัง ซึ่งสารนี้สามารถยับยั้งฝ้าได้ถึงต้นตอและลดเลือนฝ้าแดด โดยนีเวียนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักของ NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ที่ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงกว่า 200 คน ว่าช่วยลดเลือนฝ้าแดด แม้จะสะสมมานานกว่า 10 ปี เริ่มเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ ไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว ไม่ทำให้ผิวบางลง หมดกังวลกับปัญหาฝ้าที่มากวนใจ

บำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น ตั้งแต่ปั๊มแรก

นอกจากนี้ NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ยังผสานพลังไฮยาลูรอน และวิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ภายในเนื้อครีมบรรจุใน Freshly Activated Booster ที่เราสามารถกดตรงกึ่งกลางของหัวปั๊มหลาย ๆ ครั้ง เพื่อกระตุ้นบูสเตอร์ให้ออกมาทั้ง 2 ฝั่ง ให้ได้เนื้อครีมที่มีความสดใหม่ เกลี่ยง่าย และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

อ้างอิงข้อมูลจาก

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.