fbpx

I

ELLE Beauty Awards

ซัมเมอร์ทั้งทีต้องจัดเต็ม! ปกป้องคอลลาเจนให้ผิวใส ไม่กลัวแม้แสงสีฟ้าในแดดด้วย NIVEA Sun Triple Protect SPF 50

พร้อมปกป้องแสงสีฟ้าในแสงแดด, UVA, UVB และมลภาวะ
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

ซัมเมอร์ทั้งทีต้องจัดเต็ม! ปกป้องคอลลาเจนให้ผิวใส ไม่กลัวแม้แสงสีฟ้าในแดดด้วย NIVEA Sun Triple Protect SPF 50

พร้อมปกป้องแสงสีฟ้าในแสงแดด, UVA, UVB และมลภาวะ
Senior Digital Content Creator

“Summer is Coming” ช่วงเวลาแห่งการอวดผิวสวยใสของสาวๆ กำลังกลับมา นอกจากชุดเด่น ประจำคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ที่ต้องมีแล้ว สาวแอลต้องไม่พลาดที่จะมองหา ‘ครีมกันแดด’ ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจาก ‘แสงสีฟ้า’ แสงอันตรายที่สามารถทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ลึกและเร็วยิ่งกว่ารังสียูวี เหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและดูแก่ก่อนวัย ยิ่งเป็นช่วงซัมเมอร์ที่แสงแดดส่องมาแบบจัดเต็ม โปรดอย่าลืมทากันแดดก่อนออกแดด 30 นาที เพื่อโชว์ผิวสวยแบบ Healthy Glow ได้อย่างมั่นใจ

มาเริ่มที่ขั้นตอนการเตรียมผิว…เราอาจต้องบอกลารองพื้นหนาหนัก และพักคอนซีลเลอร์ไว้ก่อน แต่ให้เน้นความเป็นธรรมชาติผ่านการบำรุง โดยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และสาวแอลที่ร่วมทดลองใช้ต่างเห็นพ้องว่า NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF 50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่ม สูตรบางเบา คือบิวตี้ไอเท็มที่จะช่วยให้เรารอด! เพราะซึมไวในไม่กี่วินาทีและยังเพิ่ม 3 เท่าการปกป้องผิวขั้นสุดจากแสงสีฟ้า, UVA/UVB และมลภาวะ พร้อมมอบการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ด้วยความดีงามของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จึงทำให้ได้รับรางวัล Best Facial Sunscreen ในสาขา Best Beauty Care Chain Store Beauty Brand Awards จาก ELLE Thailand Beauty Awards 2021 และ รางวัล Best Star Hydrating Facial Sunscreen จาก ELLE Beauty Star Awards 2022

วันนี้แอลจะพาคุณมาเจาะลึกถึงคุณสมบัติเด่นของ NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF 50+ PA+++

NIVEA SUN เน้นฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ควบคู่การป้องกันผิวจากแสงแดด

ความพิเศษของ NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF 50+ PA+++ ที่สายรักผิวต้องปลื้มเพราะมีทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย โดดเด่นด้วยเนื้อเซรั่ม สัมผัสเบาบาง พร้อมกลิ่นหอมละมุนของ “กุหลาบฮอกไกโด” อันเป็นสารสกัดหลักที่อุดมด้วยอนุภาคของสารต้านอนุมูลอิสระถึง 36 เท่าเทียบกับเกรปฟรุต ตัวช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมบำรุงผิว และฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแสงแดดให้กลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูเปล่งปลั่ง มีออร่า เผยผิวเรียบเนียนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Note: ผิวหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิว ได้แก่ UVA, UVB และแสงสีฟ้า ซึ่งเกิดขึ้นได้ในช่วงระยะเวลาเพียงสั้นๆ และสามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที ด้วยการบำรุงผิวเฉพาะจุด หากไม่เร่งฟื้นฟูตั้งแต่แรกเริ่ม ปล่อยไว้ในระยะยาวอาจตกผลึกเกิดเป็นจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย

NIVEA SUN เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่มุ่งเน้นการปกป้องแสงสีฟ้าจากแดดที่อันตรายต่อผิวมากที่สุด

การพัฒนาสูตรเพื่อปกป้องแสงแดดของ NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF 50+ PA+++ มีจุดเด่นคือช่วยปกป้องผิวขั้นสุดจากผลของแสงสีฟ้า รังสี UVA, UVB และมลภาวะ ซึ่งแบรนด์มุ่งเน้นการปกป้องแสงสีฟ้าจากแสงแดดเป็นพิเศษ โดยแสงสีฟ้าจากแดดมีความรุนแรงทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวส่งผลให้เสื่อมสภาพและคล้ำเสียง่าย นอกจากนี้ยังมีผลงานวิจัยถึงการวัดค่าปริมาณแสงสีฟ้าที่กระทบผิวเพียงแค่ 1 นาที เท่ากับการที่เราจ้องหน้าจอมือถือนานกว่าสัปดาห์ หรือ 320 ชั่วโมงเลยทีเดียว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: แสงสีฟ้าที่อยู่ในแสงแดด ศัตรูตัวร้ายทำลายผิวยิ่งกว่ารังสียูวี

นอกจากความโดดเด่นของ NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF 50+ PA+++ ที่ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง นีเวียยังมีอีกสองสูตรให้เลือก

  • NIVEA Sun Triple Protect Anti-Wrinkle (สูตรลดเลือนริ้วรอย) ด้วยสารสกัดสาหร่ายจากทะเลน้ำลึก ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้าย ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย แม้บริเวณรอบดวงตา
  • NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil (สูตรเพื่อผิวมันและลดสิว) มีส่วนผสมจากเกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยลดปัญหาสิว เหมาะสำหรับใครที่กังวลว่าใช้ครีมกันแดดแล้วจะเกิดการอุดตันผิว

ทั้ง 3 สูตรนี้จาก NIVEA Sun Triple Protect กันแดดเนื้อเซรั่ม นับเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในบิวตี้รูทีนประจำซัมเมอร์นี้ ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง และขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.