fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

สัมผัสผลลัพธ์ที่มากกว่าผิวเนียนนุ่มของ OAB’s Melting Sugar Scrub โฟมสครับหน้าที่ใช้ได้ทุกวัน

Best Star Facial Scrub #EBSA2022
Oab's Melting Sugar Scrub Thumbnail
Senior Digital Content Creator
Oab's Melting Sugar Scrub Thumbnail

ELLE Beauty Star Awards

สัมผัสผลลัพธ์ที่มากกว่าผิวเนียนนุ่มของ OAB’s Melting Sugar Scrub โฟมสครับหน้าที่ใช้ได้ทุกวัน

Best Star Facial Scrub #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

หากใครที่เคยคิดว่า ‘การสครับผิว’ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น โปรดกดปุ่ม Delete! ชุดความคิดนี้ไปก่อน แล้วมาทำความเข้าใจกันใหม่ว่า..การปรนนิบัติดูแลผิวหน้าด้วยการสครับ แท้จริงแล้วช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม พร้อมรับสารบำรุงจากสกินแคร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งการขัดผิวด้วยสครับปกติทั่วไป เราสามารถทำได้เพียงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

แต่ทำไม ‘OAB’s Melting Sugar Scrub’ ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Star Facial Scrub จากแคมเปญบิวตี้แห่งปี ELLE Beauty Star Awards 2022 ถึงสามารถใช้ได้ทุกวัน และยังมอบผลลัพธ์ที่มากกว่าสครับทั่วไป ความพิเศษที่ซ่อนอยู่ใน OAB’S คืออะไร? แอลจะพาไปไขความลับนี้กัน

OAB’s Melting Sugar Scrub สครับน้ำตาลมอบการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

ความพิเศษแรกของผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแบบ ‘สครับน้ำตาล’ ให้มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของเราจะได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน นุ่มนวล และไม่บาดผิวด้วย ‘เม็ดน้ำตาลธรรมชาติ’ ขนาดเล็ก ที่ถนอมผิวอันบอบบางหรือผิวแห้งได้ดีกว่า ‘สครับแบบเกลือ’ และสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยไม่ระคายเคือง ซึ่งเราสามารถสัมผัสผิวเนียนนุ่มได้ ‘ตั้งแต่แรกใช้’

Tips: เพื่อผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่แรกใช้ OAB’s Melting Sugar Scrub สาวๆ ต้องให้ความใส่ใจกับวิธีการสครับหน้า โดยเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดก่อนด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน แล้วใช้ปลายนิ้วนวดวนเป็นวงกลมเล็กๆ อย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 15-20 วินาที และค่อยล้างออก

OAB’s Melting Sugar Scrub เผยผลลัพธ์มากกว่าผิวเนียนนุ่ม

นอกจากน้ำตาลธรรมชาติ กลิ่นหอมหวาน ยังมีสารสกัดอีก 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมันสวีตอัลมอนด์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและแข็งแรง, สารสกัดน้ำผึ้งจากผึ้งดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส, Niacinamide (วิตามินบี3) ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงและลดรอยแดง, วิตามินอีช่วยคืนความชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, น้ำมันโรสฮิป ช่วยลดความหยาบกร้านคืนความเนียนนุ่มสู่ผิว ทั้งหมดนี้ถูกบรรจุอยู่ในสครับน้ำตาลที่ค่อยๆ ละลายลงไปบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผลลัพธ์มากกว่าผิวเนียนนุ่ม ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะ OAB’s Melting Sugar Scrub ไม่มีส่วนผสมของ SLS, SOAP, PARABEN,SILICON และ TRICLOSAN ที่ทำให้ผิวระคายเคืองและแพ้ง่าย

เตรียมผิวเพื่อพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

หลังการดูแลผิวหน้าด้วยโฟมสครับแล้ว ผิวใหม่ก็พร้อมรับการบำรุงกันต่อด้วยสเต็ปการบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วย OAB’s Oil Infused Water เซรั่มสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้งที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง ปิดท้ายด้วย OAB’s Melt on Skin Moisturizer เนื้อครีมบางเบาแต่บำรุงล้ำลึก ยับยั้งการเกิดเม็ดสีใหม่ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสุขภาพดี

สเต็ปทั้งหมดนี้ OAB’s ตั้งใจให้สาวๆ ได้เผยความสวยในแบบของตัวเอง
สามารถช็อปสินค้า OAB’S เหล่านี้ได้ที่ LINE @oabssoap

ติดตามทุกผลิตภัณฑ์จาก OAB’S ได้ที่นี่
Website: oabssoap.com
Facebook: Oab’s Soap
Instagram: @oabssoap
Line: @oabssoap

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.