fbpx

I

Grooming

Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!

แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตั้งแต่สินค้าไปจนถึงแพ็กเกจจิ้ง
Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!
Digital Content Creator

Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!

แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตั้งแต่สินค้าไปจนถึงแพ็กเกจจิ้ง
Officine Universelle Buly อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ได้มาถึงไทยแล้ววันนี้!
Digital Content Creator

แม้ว่าแบรนด์ Officine Universelle Buly อันโด่งดังจะเป็นแบรนด์ที่รู้จักเฉพาะกลุ่ม เมื่อเวลานักท่องเที่ยวที่ได้มีโอกาสไปปารีส ก็มักจะซื้อติดไม้ติดมือกลับมาเสมอ และหลายๆ คนก็โอดโอยอยากให้มีในบ้านเราบ้าง ในวันนี้ฝันของหลายๆ คนก็เป็นจริงแล้วครับ เพราะทางแบรนด์ได้มาเปิดเค้าเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยการขนสินค้าหลากหลานไลน์ให้ชาวไทยได้เลือกสรร แต่อาจจะยังมีบางคนไม่คุ้นเคยว่าที่มาที่ไปของแบรนด์เป็นอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบพร้อมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในร้าน มาแนะนำก่อนไปเปิดประสบการณ์ช้อปของจริงกันครับ

ก่อกำเนิดขึ้นในปารีสและพัฒนาในห้องวิจัยในฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ประทินผิวและเครื่องหอมของ Officine Universelle Buly นั้น ให้ประสบการณ์ที่ไร้ซึ่งกาลเวลาและไม่มีใครเหมือน ด้วยการสร้างสะพานระหว่างส่วนประกอบจากธรรมชาติ การเรียนการสอนจากสูตรความงานอันเก่าแก่ และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของเครื่องสำอางร่วมสมัย พร้อมส่งเสริมความงามแบบเฉพาะตัว ลึกซึ้ง และเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้ ที่ซึ่งแต่ละบุคคลสามารถสร้างและพัฒนาสูตรความงามสำหรับพวกเขาเองได้ ความงามที่ทำให้ผู้คนสามารถใช้เวลากับตนเอง สามารถพินิจทุกตำรับ ทุกสัมผัส ทุกส่วนผสม หรือทุกอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นเพื่อพวกเขาโดยฉพาะ ความงามที่ไม่ละเลยสุนทรียศาสตร์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ หรือส่วนประกอบอื่นๆ รูปแบบความงามที่มีชีวิตชีวาถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพขึ้นอีกครั้ง และทำให้มีความบริสุทธิ์ ทุกวันนี้ Officine Universelle Buly ยังคงเดินทางรอบโลก เพื่อทำภารกิจในการส่งเสริมศิลปะการใช้ชีวิต อิสรภาพ และความงาม

แบรนด์ Officine Universelle Buly กำเนิดขึ้นในปี 1803 ในปารีส และถูกปิดตัวลงในช่วงหลังสงครามที่ 2 ไปอย่างน่าเสียดาย แต่แล้วก็ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งในปี 2014 โดย วิคทวาค์ เดอ ไตแยค และ ฮามดาน ทูฮามิ คู่สามีภรรยาผู้มีความหลงใหลในเรื่องความงาม เครื่องหอม จึงทำให้แบรนด์ได้ขยายสาขาจากปารีสไปสู่ทั่วโลก ตั้งแต่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไทย สหราชอาณาจักร ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา รวมถึงออสเตรเลีย

ภายในร้านสาขาเซรทรัลชิดลมถูกตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยโทนสีและวัสดุ ไม่เพียงเท่านั้นการจัดวางยังทำได้อย่างลงตัว ตั้งแต่สเตชั่นน้ำหอมไปจนถึงสกินแคร์

ไม่เพียงเท่านั้นหนึ่งในไฮไลต์ของแบรนด์ที่หลายๆ คนอยากหลงไหลนอกจากสินค้าคือสเตชั่นของการเขียนลูกค้าลงไปหน้าผลิตภัณฑ์

เราไปชมไลน์สินค้าทั้งหมดที่มีในร้านกันดีกว่าครับว่าจะมีสินค้าตัวไหนที่เพื่อนๆ เล็งไว้อยู่บ้าง ชิ้นเด่นชิ้นดังที่เราเคยซื้อจากปารีสจะถูกนำเข้าไทยไหม เราไปชมกันเลยครับ

SKIN CARE

สินค้าในหมวด Skin Care ประกอบไปด้วย Raspberry Oil, Eau Superfine, Pommade Virginale, Lait Nettoyant, Pommade Pogonotomienne, TRANSCUTANEOUS MAGNESIUM, Vide Poche, Baume des Muses

BODY CARE

สินค้าหมวด Body Care ประกอบไปด้วย Lait Virginal Rose, Pommade Concrete, Huile Antique Rose

HOME SCENTS

สินค้าหมวด Home Scents ประกอบไปด้วย Alabaster Recharge, Alabaster, Alabaster Stone, Scented Candle

ORAL CARE & PERFUMES

สินค้าหมวด Oral Care & Perfumes ประกอบไปด้วย Eau de la Belle Haleine, EAU TRIPLE (SCOTTISH LICHEN, MEXICAN TUBEROSE, DAMASK ROSE, ENGLISH HONEY, AL KASSIR, MAKASSAR, KOMI FOREST, MEDINA OUD, KISO YUZU, SUMI HINOKI, PERUVIAN HELIOTROPE, BERKANE ORANGE BLOSSOM) 

พบกับ Officine Universelle Buly แบบเต็มรูปแบบได้ทาง Flagship Store แห่งแรกของประเทศไทย ณ เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1

RELATED STORY

DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ชายยุคใหม่
'การดูแลตัวเอง' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายยุคใหม่อย่างเราให้ความสำคัญ
Exclusive! สัมภาษณ์ Suzanne Santos เกี่ยวกับ Aesop Exalted Eye Serum อายเซรั่มใหม่ล่าสุด
สมาชิกใหม่ในกลุ่ม Skin Care+ ที่คิดค้นขึ้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.