fbpx

I

Beauty

Oh Yeon Seo จากซีรีส์ A Korean Odyssey เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

แม้อายุจะขึ้นวัยเลข 3 แล้วแต่ผิวของเธอยังสดใสเหมือนสาวๆ

Oh Yeon Seo จากซีรีส์ A Korean Odyssey เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

แม้อายุจะขึ้นวัยเลข 3 แล้วแต่ผิวของเธอยังสดใสเหมือนสาวๆ

สาวๆ เกาหลีนั้นเป็นแรงบันดาลใจต้นแบบของผิวสวยดูอ่อนเยาว์ให้กับเราได้เสมอ วันนี้เรามีเคล็ดลับจากนักแสดงสาว Oh Yeon Seo นางเอกจากซีรี่ส์ดังอย่าง A Korean Odyssey และ Love with Flaws ที่ล่าสุดได้มาพูดคุยแชร์ทิปส์การดูแลตัวเองและดูแลผิวกับเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์ AHC ที่ถึงแม้ว่าเธอจะอายุขึ้นเลข 3 แล้ว แต่ผิวเธอยังสวยมีออร่าและดูอ่อนเยาว์แบบทะลุหน้าจอกันเลยทีเดียว (เราสัมภาษณ์เธอผ่านทางไลฟ์) มาฟังกันว่าเธอมีการดูแลรูปร่างและผิวอย่างไร สกินแคร์ชิ้นไหนคือสิ่งที่เธอขาดไม่ได้ และก่อนวันเปิดกล้องมีเคล็ดลับอะไรที่จะทำให้ตัวเองดูดีที่สุด


ELLE: ทิปส์การดูแลผิวที่ทำเป็นประจำไม่เคยขาด
Oh Yeon Seo: หนึ่งในสิ่งที่ฉันทำเป็นประจำและรู้สึกว่าเป็นเคล็ดลับความสวยที่สำคัญที่สุดเลยคือการทาครีมกันแดด มันไม่เพียงแค่ช่วยให้ผิวไม่ดูหมองคล้ำเท่านั้น แต่ยังปกป้องผิวเราจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายซึ่งจะทำร้ายผิวเราได้
ELLE: ก่อนจะเปิดกล้องถ่ายละคร หรือถ่ายแบบ มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรให้วันรุ่งขึ้นตื่นมาดูดีที่สุด
Oh Yeon Seo: ก่อนฉันไปทำงานหรือมีถ่ายละคร ฉันจะดูแลตัวเองให้ดีด้วยการพักผ่อนและนอนหลับให้เพียงพอเพื่อที่จะได้มีพลังงานเต็มที่สำหรับวันทำงานที่ยาวนาน แน่นอนว่าการทำสมาธิให้จิตใจผ่อนคลายก็ช่วยฉันได้ทำให้สามารถโฟกัสกับงานตรงหน้าได้ดีมากขึ้นและสามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มร้อย


ELLE: ถ้าพกสกินแคร์ไปได้เพียงชิ้นเดียวเวลาไปพักร้อนจะเลือกชิ้นไหน
Oh Yeon Seo: ฉันจะเลือก The Real Eye Cream For Face จาก AHC เนื่องจากเป็นอายครีมแบบ all-in-one ในสูตรลดเลือนริ้วรอยที่สามารถใช้สำหรับทั่วทั้งหน้าได้ด้วย การมีสกินแคร์รูทีนง่ายๆ ก็จะยิ่งทำให้ฉันมีเวลาออกไปสนุกกับการเที่ยวพักผ่อนและในขณะเดียวกันก็ยังมีที่ผิวสวยอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่งได้ด้วย


ELLE: เรามักจะได้ยินว่าไอดอลชาวเกาหลีมีการไดเอ็ทที่โหดมาก อย่างเช่นทานข้าวแค่ 3 ช้อน ทานอาหารไม่เกิน 500 แคลอรี่ต่อวัน ในฐานะนักแสดงคุณมีความคิดเห็นอย่างไร มันจำเป็นหรือไม่ และอยากให้ช่วยแชร์ว่าปกติคุณทานอาหารอย่างไร
Oh Yeon Seo: ฉันว่าพวกการไดเอ็ทนั้นควรเป็นไปตามไลฟ์สไตล์และการดูแลของแพทย์ ส่วนตัวแล้วฉันเองก็ไม่ค่อยชอบทานผักและผลไม้เท่าไหร่ (หัวเราะ) แต่มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้ฉันสุขภาพดีแข็งแรงอยู่เสมอ ดังนั้นฉันจึงต้องคอยเลือกให้มื้ออาหารของฉันมีประโยชน์ครบถ้วนและทานให้สมดุล
ELLE: ในฐานะนักแสดงชื่อดัง คุณอยากบอกอะไรกับสาวๆ ที่ถูกล้อเลียนเกี่ยวกับรูปร่างเพียงเพราะว่าเธอไม่ผอมแบบพิมพ์นิยม
Oh Yeon Seo: ฉันอยากจะช่วยเตือนความจำผู้หญิงทุกคนว่าอย่าให้ใครมาตีกรอบเรื่องความสวยของเรา ถ้าใครรู้สึกอยากจะพัฒนาตัวเองก็ทำมันด้วยการออกกำลังกาย บำรุงผิวพรรณให้ดี กินอาหารที่มีประโยชน์ ทำมันเพื่อตัวเอง ผู้หญิงเราควรจะเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง


ELLE: มีอะไรอยากฝากแฟนๆ ชาวไทยบ้าง
Oh Yeon Seo: ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนมาโดยตลอด ฉันจะทำผลงานดีๆ ออกมาให้ทุกคนอย่างเต็มที่เสมอ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.