fbpx

I

Lifestyle

Olivier Rousteing เปิดใจครั้งแรกถึงเหตุการณ์ไฟไหม้ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจในคอลเล็กชั่นของ Balmain

พร้อมเล่าถึงสภาพจิตใจระหว่างการรักษาที่เขาต้องเผชิญ

Olivier Rousteing เปิดใจครั้งแรกถึงเหตุการณ์ไฟไหม้ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจในคอลเล็กชั่นของ Balmain

พร้อมเล่าถึงสภาพจิตใจระหว่างการรักษาที่เขาต้องเผชิญ
ท่ามกลางการดำเนินไปของปารีสแฟชั่นวีคเมื่อปี 2020 ก็ได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจที่ได้เปลี่ยนชีวิตของดีไซเนอร์เลื่องชื่อแห่งแบรนด์ Balmain อย่าง Olivier Rousteing เมื่อเกิดเหตุระเบิดเตาผิงในบ้านพักของเขา ณ กรุงปารีส ส่งผลให้เขาต้องเผชิญกับการเข้ารับการรักษาบาดแผลจากการไฟไหม้เป็นเวลานานร่วมปี ถึงแม้วันนี้เขาจะปรากฏตัวในปารีสแฟชั่นวีคที่ผ่านมา โดยไร้ซึ่งร่องรอยจากการบาดเจ็บหลังจากเข้ารับการรักษาจนหายเป็นปกติ อีกทั้งเขาเองยังตัดสินใจโพสต์ภาพหลังอุบัติเหตุลงอินสตาแกรมส่วนตัวและเปิดใจย้อนไปถึงเหตุการณ์นั้นให้ทั่วโลกได้รับรู้เป็นครั้งแรก
Olivier Rousteing โพสต์ภาพของตัวเองท่ามกลางผ้าพันแผลทั่วตัวขณะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงปารีส พร้อมแคปชั่นที่ว่า “ในที่สุดผมพร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้เสียที หลังจากที่ผมปกปิดมันมาโดยตลอด เมื่อปีก่อนเตาผิงในบ้านเกิดการระเบิด ผมตื่นเช้ามาในโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ที่ปารีส ซึ่งขณะนั้นเองทีมแพทย์ในโรงพยาบาลต้องรับมือการการระบาดโควิด 19 แต่พวกเขากลับดูเองผมอย่างดี ซึ่งผมไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรถึงจะพอ ผมทำทุกอย่างเพื่อปิดบังเรื่องนี้จากทุกคนให้ได้มากที่สุด ซึ่งผมไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าทำไมผมถึงรู้สึกอับอาย อาจเป็นเพราะความคลั่งในความสมบูรณ์แบบในวงการแฟชั่นและความไม่มั่นใจตัวเองของผม เมื่อผมฟื้นขึ้นมาผมจึงได้แต่ทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อลืมและสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นใหม่เพื่อให้โลกฝันถึงคอลเล็กชั่นของผม และในขณะเดียวกันผมก็ต้องปกปิดรอยแผลเป็นด้วยหน้ากาก เสื้อคอเต่า เสื้อแขนยาว และแหวนอีกหลายวง เมื่อมีสัมภาษณ์หรือถ่ายงานอะไรก็ตาม และในตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่าแท้จริงแล้วพลังของโซเชียลมีเดียคือการเปิดเผยเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเล่าออกไป!”
และในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา Olivier Rousteing ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศโชว์จากคอลเล็กชั่นครบรอบ 10 ปีของเขา ที่เผยลุคไปเมื่อปารีสแฟชั่นวีคที่พึ่งจบไป โดยลุคที่เขาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมนั้น เป็นเดรสสีขาวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้าพันแผล พร้อมกล่าวขอบคุณศัลยแพทย์อย่าง Kevin Serror ที่ให้การรักษาเขาอย่างเต็มที่ตลอดที่ผ่านมาอีกครั้ง
Source : 1 2

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.