fbpx

I

Mix & Match

แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger

ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger
Senior Digital Content Creator
แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger

แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger

ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
Senior Digital Content Creator

เมื่อ Onitsuka Tiger ทลายเส้นกั้นบางๆ ของความเหมาะสมที่ถูกจำกัดในการสวมใส่ “รองเท้าแพลตฟอร์ม” หรือที่รู้จักกันในนามของ “รองเท้าส้นตึก” ไอเท็มสุดฮิปจากยุค ‘90s ที่วนกลับมาฮอตฮิตใหม่ขนาบข้างมากับเทรนด์แฟชั่น Y2K (ย่อมาจาก ‘Year 2000’) อีกครั้ง ด้วยการส่งไอเท็มสนีกเกอร์ยูนิเซ็กซ์รุ่น DELECITY™ มามอบความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่เราได้สาวหน้าหวานอย่าง ‘เบลล์-เขมิศรา พลเดช’ และหนุ่มเท่อย่าง ‘ท็อป – ธนภัทร ตั้งธนกรกิจ’ มาถ่ายทอด 3 ลุค 3 สไตล์ อันชวนให้คิดถึงความร่วมสมัยของแฟชั่นทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ที่ในขณะนี้ได้ทลายข้อจำกัดเรื่อง ‘เพศ’ จากวงการแฟชั่น ให้เหลือเพียงความเป็น ‘ตัวเอง’ ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ที่เกิดจากความมั่นใจในการแต่งตัว

อ่านเพิ่มเติมที่ Y2K สนุกสุดมันไปกับแฟชั่นยุค ‘สาวดอตคอม’

เบลล์ เขมิศรา และ ท็อป ธนภัทร กับ Fashion Set Mix & Match รองเท้าสนีกเกอร์ Onitsuka Tiger รุ่น DELECITY

Freedom is ‘DELECITY™’

เมื่อความอิสระของ Onitsuka Tiger นิยามออกมาในรูปของสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ รองเท้าหนังที่สามารถบาลานซ์ความสตรีทและความน่ารักไว้อย่างลงตัว ผ่านดีไซน์ที่มีวอลลุ่มและสีสันสดใส ด้วยการรับแรงบันดาลใจจากซึ่งรุ่น DELECITY™ ได้ดึงดีเทลการใช้วัสดุหนังกลับ (suede) มาเป็นส่วนของโครงสร้างและผสานความเป็นเฟมินินเข้าไปในดีไซน์ของพื้นรองเท้าที่ยังคงใช้วัสดุยางน้ำหนักเบาอยู่ ด้วยการลดทอน กิมมิกให้ดูเบสิกชวนนึกถึงรองเท้าแพลตฟอร์มที่สาวๆ ชอบใส่ ซึ่งดีไซน์เหล่านี้กลายเป็นความลงตัวอันแสนกลมกล่อมที่มีกลิ่นอายความเป็น ‘ยูนิเซ็กซ์’ ที่ทำให้สายแฟเลือกหยิบไอเท็มนี้มาแสดงความเป็นตัวเองได้ในวันสบายๆ โดยปราศจากความกังวลเรื่องปวดเท้า เพราะความเชื่อมั่นของวัสดุพรีเมียมอย่าง OrthoLite™ ที่เป็นเลิศในเรื่องการรองรับแรงกระแทก เพิ่มความยืดหยุ่น และความเบาสบายในการสวมใส่ ฉะนั้นทั้ง 3 ลุคต่อจากนี้จะไม่ได้มอบแค่ความดูดีเมื่อคุณเลือกแมตช์ตาม แต่คุณจะมีความสนุกที่เลือก DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger DELECITY-1
Onitsuka-Tiger-DELECITY-10
Onitsuka Tiger DELECITY-7

‘Total Black Look’ is Romantic.

“วันออกเดตไม่ควรใส่โททัลแบล็กลุค เพราะมันจะทำให้รักขมขื่น” เราขออนุญาตลบนิยามนี้ด้วยการแมตช์ชุดมินิเดรสผ้าไนลอนแขนกุดของเบลล์ และการจับคู่กันระหว่างกางเกงหนังกับแจ็กเกตผ้าไนลอนตกแต่งลายพิมพ์และโลโก้ของท็อป จาก Onitsuka Tiger กลายเป็นความเท่แบบไม่ต้องพยายาม แถมยังเพิ่มความโรแมนติกแบบคลาสสิกเข้าไปในขณะเดียวกัน ด้วยการจับคู่กับรองเท้า DELECITY™ ทำให้โททัลแบล็กลุคดูน่ารักและสะดุดตาขึ้นมาทันที

Onitsuka Tiger DELECITY-6
Onitsuka Tiger DELECITY-5
Onitsuka Tiger DELECITY-4

Earth Tone Style with DELECITY™

เมื่อการแต่งตัวไม่จำกัดเพศ…การแมตช์สีในสไตล์เอิร์ทโทนก็ไม่จำกัดที่มินิมัลลุคอีกต่อไปแล้ว เมื่อเบลล์และท็อปจับคู่สนีกเกอร์ DELECITY™ กับถุงเท้าแนวสตรีทของ Onitsuka Tiger ทำให้โททัลลุคของทั้งคู่มีความเรียบโก้ และทะมัดทะแมงในเวลาเดียวกัน

Onitsuka Tiger DELECITY-3
Onitsuka Tiger DELECITY-8

DELECITY™ is uncommon

‘ความพิเศษ’ เราขอไม่นิยามว่ามันคือความ ‘แปลก’ แต่บัญญัติใหม่ให้ว่าคือ ‘ความคูล!’ ที่บรรจุอยู่ในลุคของทั้งสองคนเมื่อจับแมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ DELECITY™ ที่นำความเบสิกของโทนสีและรูปทรงมาเสริมให้ลุคชวนมอง โดยเฉพาะลุคสุดชิกของเบลล์ที่เลือกหยิบโค้ตตกแต่งโลโก้ของ Onitsuka Tiger มาแมตช์กับชุดโททัลแบล็กลุคข้างใน เพื่อแยกบล็อกโทนสีเข้ม-อ่อนด้วยเลเยอร์อย่างมีชั้นเชิง เป็นกิมมิกที่เหล่าสายแฟนำไปปรับใช้ได้ในแบบของตัวเอง

Onitsuka Tiger DELECITY-9

ด้วยโทนสีพื้นและดีไซน์ที่มีความเป็นยูนิเซ็กส์ รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สายแฟต้องใส่ในลิสต์ Must have! เพราะรองเท้าคู่นี้คุ้มมากทั้งใส่แล้วดูดีทุกโอกาส และมอบความคล่องตัวให้กับทุกไลฟ์สไตล์
แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสาร Onitsuka Tiger ได้แล้วที่

Website: onitsukatiger.com
Facebook: Onitsuka Tiger
Instagram: @OnitsukaTigerTH

RELATED STORY

Gucci-Blondie
โบว์ เมลดา, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, เจเจ กฤษณภูมิ และ ซาร่า เล็กจ์ กับกระเป๋าดีไซน์ล่าสุดของ Gucci
coachella-2022-fashion-trends
อัพเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตของสาวๆ ที่ Coachella กันเผื่อไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวของคุณ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.