fbpx

I

Mix & Match

แมตช์ลุคเก๋กับรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger 7 รุ่น! จากซีรีส์ Tri-Color

จะจัดลุคไหนความคลาสสิกของคู่นี้ก็เอาอยู่
Onitsuka Tiger Tri-Color Series
Senior Digital Content Creator
Onitsuka Tiger Tri-Color Series

แมตช์ลุคเก๋กับรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger 7 รุ่น! จากซีรีส์ Tri-Color

จะจัดลุคไหนความคลาสสิกของคู่นี้ก็เอาอยู่
Senior Digital Content Creator

ตลอดการมีอยู่ของรองเท้าผ้าใบในตำนานอย่าง MEXICO 66 ของ Onitsuka Tiger นับเป็นไอเท็มคลาสสิกที่หลายคนต่างจดจำในรูปลักษณ์ของรองเท้าผ้าใบในโทนสี Tri-color (น้ำเงิน ขาว แดง) ที่โดดเด่นด้วยลายเส้นคาด Onitsuka Tiger Stripes สีน้ำเงิน-แดง  และยังเป็นต้นกำเนิดของรองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์ ซึ่งวันนี้แอลได้นำรองเท้า 7 รุ่นใน Tri-color Series มาเข้าคลาส Mix & Match ถึงวิธีการแต่งตัวอย่างไรให้สะดุดตา ชวนมองทั้งคน ทั้งรองเท้า

Think Bright Colors: GIGATIA & MEXICO 66 SD M PF

หากตื่นมาแล้ว..รู้สึกเหมือนหมดไฟ ขอให้คุณเปิดตู้เสื้อผ้าเลือกชุดเดรสหรือโททัลลุคในโทนสีฉูดฉาด จับคู่กับไอเท็มรองเท้าผ้าใบ Tri-color สีขาวตกแต่งลายเส้นสีน้ำเงิน-แดงของ Onitsuka Tiger สักคู่ ไม่ว่าจะเป็น รุ่น GIGATIA (นายแบบใส่) ก็ช่วยเพิ่มกิมมิกให้ดูแปลกตา ด้วยพื้นรองเท้าแบบ Chunky ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มีความโดดเด่นเรื่องความเบาสบายและรองรับแรงกระแทกได้ดีด้วยเทคโนโลยี FuzeGEL™ หรือจะเลือกเป็นรุ่น MEXICO 66 SD M PF (นางแบบใส่) รองเท้ารุ่นคลาสสิกที่ได้พัฒนารูปทรงให้ทันสมัยและเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูทะมัดทะแมง คล่องตัวมากขึ้น

Smart Matching: DELEGATION EX™ & MEXICO 66 SD MR

ความคูลแบบ Effortless ที่แมตช์เองได้ง่ายๆ แค่หยิบเบลเซอร์ตัวเก่งกับกางเกงชิโนทรง Slim-fit สีเท่ๆ มาใส่ และฟินิชชิ่งลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว Tri-color ดีไซน์สวยและฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตแอ็กทีฟแบบคนเมืองตั้งแต่เช้าจรดเย็น อย่างรุ่น DELEGATION EX™ (นางแบบใส่) ไอเท็มใหม่ที่ยังคงกลิ่นอายรองเท้าของนักกีฬาญี่ปุ่นที่แบรนด์เคยผลิตให้ในการแข่งขันระดับนานาชาติปี 1964  ด้วยโลโก้ TOKYO Onitsuka ที่ตกแต่งบริเวณลิ้นรองเท้าไว้อยู่ แต่ออกแบบและปรับทรงให้ดูทันสมัยขึ้น รวมถึงเลือกใช้วัสดุที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีขึ้น และ MEXICO 66 SD MR (นายแบบใส่) เป็นรองเท้ายูนิเซ็กซ์ที่น่าจับตามองมากในซีรีส์นี้ ด้วยเสน่ห์ของสไตล์เรโทรที่ได้รับการต่อยอดจากรุ่น MEXICO 66™ Super Deluxe Mid Runner และความอิสระไร้เพศในการสวมใส่ ทำให้ไอเท็มนี้น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งเลย

Fierce Glamour: MEXICO 66 SLIP-ON & MEXICO 66 SABOT

ความเฟียร์สแบบฟาดๆ ที่สายแฟรู้ดีว่าควรทำอย่างไร กับการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่มีให้เลือก 2 ลุคอย่างสไตล์มินิมัลลิสต์ (Minimalist) ที่เงียบๆ แต่กินเรียบ ด้วยโททัลลุคเสื้อผ้าโทนสีอ่อนในซิลูเอตแสนไม่ซับซ้อน แต่ซ่อนเสน่ห์อันน่าค้นหาอยู่ในความเรียบง่ายอย่างลงตัวเมื่อจับคู่กับรองเท้า MEXICO 66 SLIP-ON (นายแบบใส่) รองเท้ารุ่นขายดี (ที่ได้ต้นแบบจาก MEXICO 66 รุ่นตำนานของแบรนด์) ที่โดดเด่นด้วยกิมมิกไร้เชือกที่ยังใส่สบายแบบรุ่นออริจินัล และถ้าอยากชนะแบบตะโกนต้องจัดลุคสไตล์แม็กซิมัลลิสต์ (Maximalist) ที่ทุกอย่างบนตัวต้องล้นไว้ก่อน ทั้งไอเท็มเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้า เริ่มจากมองหาชุดที่มีสีสันมากกว่า 2 สี หรือซิลูเอตแบบอสมมาตร จับคู่กับรองเท้า MEXICO 66 SABOT (นางแบบใส่) ที่นำเอาความดั้งเดิมของรุ่นบุกเบิกอย่าง MEXICO 66 มาลดทอนเปลี่ยนสไตล์เป็น sabot ที่ให้ความสบายสูงสุดในการสวมใส่ ทั้งเชือกตาข่ายแบบสานห่างที่ช่วยระบายอากาศเหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราสุดๆ และพื้นรองเท้าแบบ Ortholite™ จับแมตช์กับชุดดีเทลล้นๆ ก็สร้างความลงตัวได้อย่างไร้ที่ติ

Leather Step: MEXICO 66 SD PF & GIGATIA

หากเมื่อไหร่เบื่อแต่งตัวแนวสตรีตแวร์แล้ว สไตล์พังก์ในยุค ’80s กับไอเท็มเครื่องหนังสีเข้มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ยิ่งเราทวิสต์เพิ่มความซอฟต์ ด้วยการเปลี่ยนจากรองเท้าบู๊ตสีดำมาเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่น MEXICO 66 SD PF (นายแบบใส่) และ GIGATIA (นางแบบใส่) ทำให้ลุคดูเข้าถึงง่ายขึ้น จากลุคสีดำเบสิกดูสุขุมของความเป็นพังก์ ก็เพิ่มความขี้เล่น น่าค้นหาด้วยซิลูเอตของรองเท้า MEXICO 66 SD PF ที่โดดเด่นในด้านดีไซน์และมีพื้นรองเท้าที่มีประสิทธิภาพในการกันกระแทก พร้อมตกแต่งด้วยรอยเย็บไล่สีของเส้นคาด Onitsuka Tiger Stripes และ GIGATIA สร้างมุมมองใหม่ของไอเท็มที่ “ไม่ระบุเพศ” ให้สาวกแบรนด์ Onitsuka Tiger รีบจับจองเป็นเจ้าของ

หลังจากสิ้นสุดคลาสนี้แล้ว มีคู่ไหนบ้างที่คุณเล็งอยู่ หรือกำลังจะกดช็อปให้เป็นว่าที่สมาชิกใหม่ของตู้เก็บรองเท้า ยังไงบอกให้เรารู้ใต้คอมเมนต์ได้นะ

แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสาร Onitsuka Tiger ได้แล้วที่
Website: onitsukatiger.com/th
Facebook: Onitsuka Tiger
Instagram: @OnitsukaTigerTH

สามารถช็อปรุ่นต่างๆ ได้ที่หน้าร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน

RELATED STORY

แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger
ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
Gucci-Blondie
โบว์ เมลดา, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, เจเจ กฤษณภูมิ และ ซาร่า เล็กจ์ กับกระเป๋าดีไซน์ล่าสุดของ Gucci
coachella-2022-fashion-trends
อัพเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตของสาวๆ ที่ Coachella กันเผื่อไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวของคุณ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.