fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

‘แป้งผสมรองพื้น’ ดาวเด่นจาก Oriental Princess ที่ทำให้ผู้หญิงไม่อยากหยุดสวยอีกต่อไป

Best Star Full Coverage Foundation Powder #EBSA2022
แป้งผสมรองพื้น-Oriental-Princess
Senior Digital Content Creator
แป้งผสมรองพื้น-Oriental-Princess

ELLE Beauty Star Awards

‘แป้งผสมรองพื้น’ ดาวเด่นจาก Oriental Princess ที่ทำให้ผู้หญิงไม่อยากหยุดสวยอีกต่อไป

Best Star Full Coverage Foundation Powder #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

แป้งผสมรองพื้นของ ORIENTAL PRINCESS ขึ้นแท่น ‘แป้งขายดี’ ที่เป็นดาวเด่นในเรื่องการปกปิดได้ดีเยี่ยม และล่าสุดนี้ก็เพิ่งคว้ารางวัล Best Star Full Coverage Foundation Powder ไปหมาดๆ ด้วยคะแนนท่วมท้มจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ นิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ความงามจากกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่านในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2022

วันนี้แอลจึงอยากชวนสาวๆ มาทำความรู้จัก ORIENTAL PRINCESS Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ถึงความดีงามของไอเท็ม 2-in-1 ที่เป็นทั้งรองพื้นและแป้งในตัว กับการครองใจสาวไทยที่ยึดคติ ‘ผู้หญิงอย่าหยุดสวย’ แล้วต้องหยุดใจไว้ที่ไอเท็มตัวนี้

แป้งปกปิดขีดสุด เนียนทุกจุดเหมือนได้ผิวใหม่

ความพิเศษแรกที่ถูกใจสาวๆ ที่สุดคือ Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ของ ORIENTAL PRINCESS นิยามความสวยอย่างไร้ที่ติกับการมอบฟินิชชิ่งลุคแบบแมตต์ ที่ปกปิดจนเรียบกริบด้วยสัมผัสเบาบางสบายผิว มาพร้อมคุณสมบัติคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้คุณตัดความกังวัลเรื่องหน้าดรอประหว่างวันไปได้เลย นอกเหนือฟินิชชิ่งลุคที่เรียบเนียนแล้ว ยังได้รับการบำรุงขั้นสุดด้วยคุณสมบัติ ‘Make up Plus’ ที่ผสานเข้ากับการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ทั้ง ‘ดอกพีโอนี’ และ ‘ดอกคาโมมายล์’ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวยกกระชับจากภายใน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งเกราะปกป้องจากรังสียูวีด้วย SPF15 ให้คุณมั่นใจว่าการเมกอัพของคุณจะให้มากกว่าฟินิชชิ่งลุคที่สวยฟุ้ง

คำว่า ‘หน้าเทา’ จะไม่อยู่ในพจนานุกรมคุณอีกต่อไป

เมื่อคุณรู้จัก ORIENTAL PRINCESS Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเข้าใจโทนสีผิวหญิงไทยเป็นที่สุด ด้วยการรังสรรค์เฉดสีแป้งผสมรองพื้นมาถึง 6 เฉดสี ได้แก่ 01 Ivory ผิวขาว / 02 Beige ผิวขาวเหลือง / 03 Nude ผิวสองสีโทนเหลือง / 04 Sand ผิวขาวอมชมพู / 05 Amber ผิวสองสีโทนชมพู / 06 Honey ผิวสีน้ำผึ้ง

ตลับแป้งดีไซน์สวย คว้ารางวัลออกแบบจากเยอรมนี

โดดเด่นด้วยของแพ็กเกจจิ้งที่ทั้งสวยและใช้งานสะดวก มาพร้อมกระจกและพัฟแต่งหน้าในตัว ได้รับการันตีด้วยรางวัลออกแบบจากประเทศเยอรมนี เป็นความไฉไลที่น่าพกติดกระเป๋าไว้ใช้ เพราะด้วยโทนสีบรอนซ์ประกายเทา ช่วยเสริมลุคให้ดูมีรสนิยมเมื่อใช้

กดช็อปได้ที่ www.orientalprincess.com

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.