fbpx

I

Beauty

ชิ้นโปรดของสาวรักผิว! OYA SUN EXPERT ครีมกันแดดนาโนปกป้อง-ฟื้นฟู-บำรุงในหนึ่งเดียว

เพราะกิจวัตรบำรุงผิวคือพิธีกรรมความงาม

ชิ้นโปรดของสาวรักผิว! OYA SUN EXPERT ครีมกันแดดนาโนปกป้อง-ฟื้นฟู-บำรุงในหนึ่งเดียว

เพราะกิจวัตรบำรุงผิวคือพิธีกรรมความงาม
สำหรับอาร์ตตัวแม่ ที่มีกิจวัตรความงามเป็นเหมือนพิธีกรรมหลักที่ต้องปรนนิบัติผิวทุกเช้าเย็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต้องเปี่ยมประสิทธิภาพ แม้จะเป็นครีมกันแดดที่ใช้เพื่อป้องกันผิวจากรังสียูวี แต่พวกเราจะปลื้มยิ่งขึ้น หากมีความสามารถในการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากแดดได้ด้วย

แกะกล่องครีมกันแดดใหม่ ชิ้นโปรดของสาวรักผิวทั้งหลาย ซึ่งการันตีด้วยรางวัลจากนิตยสารมากมาย  OYA SUN EXPERT  BRIGHTENING FACIAL SUNSCREEN SPF50+ PA++++ สำหรับคนรักสะดวกที่แท้จริง ทั้งปกป้อง-ฟื้นฟู-บำรุง ในหนึ่งเดียว ความสามารถในการกันแดดครบครัน ทั้งรังสี UVA, UVB, แสงสีฟ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ ยิ่งถ้าต้องเผชิญมลภาวะตลอดทั้งวัน ก็หมดห่วงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติให้ผิวเปล่งประกาย สุขภาพดี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ประสิทธิภาพการป้องกันแดด
ด้วยเทคโนโลยี NANO PROTECTION สารป้องกันแสงแดดคุณภาพดีอนุภาคเล็กระดับนาโนจาก Nano Physical Sunscreen ด้วยคุณสมบัติทึบแสงสามารถสะท้อน และหักเหแสงได้สูง และสะท้อนรังสียูวี แต่ไม่ซึมลงสู่ผิว เคลือบอยู่แค่ชั้นผิวพร้อม ส่วน Luminescine สารสกัดจากดอก Verbascum Thapsus ด้วยอนุภาคไมโครที่สามารถปกป้องรังสี blue rays ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเรียบเนียน และเปล่งปลั่งทันทีที่ใช้

ประสิทธิภาพเพื่อบำรุงผิว
นอกจากนี้ ความเป็น BRIGHTENING SUNSCREEN หมายความว่า นอกจากจะได้คุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสียูวีแล้ว ยังมอบผิวกระจ่างใสโดยการเติมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วย
ผสานพลังวิตามิน ทั้งวิตามินซีจากส้มยูสุที่เข้มข้นกว่าวิตามินซีทั่วไป พลัสสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูชุ่มชื่นสุขภาพดี

ยับยั้งผิวหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดจากมัลเบอรี่ ที่มีสารสำคัญยับยั้งเอ็นไซม์ไธโรสิเนส สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส
คืนความชุ่มชื้นให้ผิว น้ำมันโจโจ้บาออย ชนิดออร์แกนิคสีทอง ปลอดกลิ่นหืนและถั่ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยไม่ทิ้งความอุดตันรูขุมขน ป้องกันผิวแพ้หรือระคายเคือง มีวิตามินอีสูง สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ มี Myristic acid ป้องกันและบรรเทาอาการแสบใหม้ของผิวจากแสงแดด

ทั้งหมดนี้นำมาสกัดเป็นสารสกัดคุณภาพสูง หลอมรวมกันด้วยนาโนเทคโนโลยีให้เป็นครีมกันแดดอานุภาคเล็กประสิทธิภาพสูง เพื่อปกป้องแสงแดดและรักษาผิวที่โดนแสงแดดทำร้ายไปในตัว ที่มาพร้อมรางวัลการันตีมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.oyasunexpert.com หรือ Line @oyasunexpert

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.