fbpx

I

Fashion

PAINKILLER x GRAND SPORT “01 OLYMPUS” การผสมผสานแฟชั่นร่วมสมัยและนวัตกรรมสปอร์ตแวร์จากสองแบรนด์ไทย

เสื้อผ้ากีฬาที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสนุกและมีสไตล์ ทั้งบนสนามแข่งและในชีวิตประจำวัน
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

PAINKILLER x GRAND SPORT “01 OLYMPUS” การผสมผสานแฟชั่นร่วมสมัยและนวัตกรรมสปอร์ตแวร์จากสองแบรนด์ไทย

เสื้อผ้ากีฬาที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสนุกและมีสไตล์ ทั้งบนสนามแข่งและในชีวิตประจำวัน
แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยแบรนด์โปรดของหนุ่มๆ สายแฟอย่าง Painkiller ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่จับมือกับแบรนด์สปอร์ตแวร์สัญชาติไทยอย่าง Grand Sport ในคอลเล็กชั่น “01 OLYMPUS” ที่ประกอบไปด้วยเสื้อผ้ากีฬา 3 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล บาสเก็ตบอล และวิ่ง รวมถึงเสื้อผ้าลำลองที่สามารถนำมาสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ เช่น ชุดวอร์ม เสื้อฮาวาย และกระเป๋ายิม เพื่อให้เสื้อผ้ากีฬาสามารถสวมใส่ได้อย่างสนุกและมีสไตล์ ทั้งบนสนามแข่งและในชีวิตประจำวัน
คอลลาบอเรชั่นนี้ได้เริ่มจากการที่ PAINKILLER ต้องการนำเสนอสิ่งที่แบรนด์ไม่เคยทำมาก่อน นั่นก็คือเสื้อผ้าที่ใส่เล่นกีฬาได้อย่างแท้จริง ซึ่งผ้าที่ใช้ต้องมีคุณสมบัติเฉพาะทางแบบ Sport-tech ถูกตัดเย็บด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและได้มาตรฐานคุณภาพของงานเสื้อกีฬาอย่างสมบูรณ์ แบรนด์จึงต้องหาพาร์ทเนอร์ที่จะสามารถสานฝันนี้ให้เป็นจริงได้ ซึ่ง GRAND SPORT ก็ได้ตอบรับ พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดและพัฒนาคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ร่วมกัน
สำหรับแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้ เกิดจากการที่แบรนด์ต้องการสร้างความฮึกเหิมให้กับผู้สวมใส่ จึงหยิบยกเอาพลังของเทพเจ้ากรีก ที่เป็นจุดกำเนิดของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มาออกแบบเป็นลวดลายพิมพ์บนเสื้อผ้า ได้แก่ อสนีบาตของเทพเจ้าซุส (Zeus) บนชุดของนักฟุตบอล เพื่อเพิ่มความกระฉับกระเฉงและว่องไวดังสายฟ้า, ลูกบอลแห่งดวงอาทิตย์ของเทพอะพอลโล (Apollo) เพิ่มพลังและความเร่าร้อนให้กับนักบาสเก็ตบอล และรองเท้าของเทพเฮอร์มีส (Hermes) ติดปีกให้นักวิ่งได้พุ่งทะยานไปอย่างอิสระ และเข้าสู่เส้นชัยอย่างสง่างาม
เสื้อผ้าทั้งหมดถูกออกแบบจากเค้าโครงเสื้อกีฬาคลาสสิกยุค 90’s และไอเท็มยอดนิยมของ Grand Sport โดยมีการปรับเปลี่ยนดีเทลและสัดส่วนใหม่ตามสไตล์ของ Painkiller ไม่ว่าจะเป็น ชุดฟุตบอลและบาสเก็ตบอลผลิตจากผ้า Geo-Lite ที่นุ่มสบาย ซับเหงื่อได้ดี แห้งไว และมีความคล่องตัวสูง สำหรับนักวิ่ง ความเบาสบายย่อมสำคัญที่สุด เสื้อวิ่งจึงผลิตจากผ้า Super-Dry ที่ทอมาแบบตาข่าย จึงแห้งเร็วและมีน้ำหนักเบามาก เพื่อความคล่องตัวสูงสุด ส่วนกางเกงวิ่งนั้นผลิตจากผ้า Hi-Stretch ที่มีความยืดหยุ่นสูง เบา และทนทาน รวมถึงชุดวอร์มที่ผลิตจากผ้า Grand-Poly ที่มีเนื้อนุ่มละเอียดกว่าผ้าชุดวอร์มทั่วไป จึงสวมใส่สบายเป็นพิเศษ และที่ขาดไม่ได้ กระเป๋า Gym Bag ซึ่งผลิตด้วยผ้า 100%Polyester ที่สามารถกันน้ำซึมเข้ากระเป๋าได้เป็นอย่างดี
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

ซูมดีเทลทุกลุคกันอีกครั้ง! จากโชว์ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring 2023 ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนีย
สองนักออกแบบที่ร่วมผสมผสานความคิด ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ลงตัวอย่างไร้ที่ติ
รับชมการถ่ายทดสดแฟชั่นโชว์จาก Dior ในคอลเล็กชั่น Men’s Spring 2023 พร้อมกันได้ที่นี่!
รับชมกันแบบสดๆ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ตั้งเตือนกันไว้เลย!
มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชายจากโชว์ Gucci ในคอลเล็กชั่น Gucci Cosmogonie ส่งตรงจากอิตาลี
เป็นอีกครั้งที่แบรนด์ได้ทำให้เราตกอยู่ในภวังค์ ทุกครั้งที่เริ่มโชว์!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.