fbpx

I

Fashion

Palace x Calvin Klein การพบกันของสองแบรนด์ต่างขั้ว เกิดเป็นคอลเล็กชั่นสุดเท่ที่มีชื่อว่า CK1 Palace

อีกหนึ่งการร่วมมือครั้งพิเศษ ที่แฟนๆ ต้องห้ามพลาด!
Digital Content Creator

Palace x Calvin Klein การพบกันของสองแบรนด์ต่างขั้ว เกิดเป็นคอลเล็กชั่นสุดเท่ที่มีชื่อว่า CK1 Palace

อีกหนึ่งการร่วมมือครั้งพิเศษ ที่แฟนๆ ต้องห้ามพลาด!
Digital Content Creator

หลังจากที่แอคเคาท์ Calvin Klein ได้ปล่อยคลิปวิดิโอที่ได้นักแสดงในตำนานอย่าง Joan Collins มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญพิเศษออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันไม่นาน ก็ได้มีการขึ้นป้ายบิลบอร์ด ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่าง Calvin Klein และ Palace ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์อดใจรอแทบไม่ไหว

การร่วมมือของสองแบรนด์ต่างขั่ว เป็นการพบกันระหว่างแบรนด์สุดมินิมอลอย่าง Calvin Klein ส่งตรงจาก New York และแบรนด์สตรีตสุดฮิตอย่าง Palace จาก London หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจชาวสเก็ตบอร์ด อะไรที่เป็นไปไม่ได้ ในวันนี้ก็ได้ประกาศจับมือร่วมกันเป็นครั้งแรกแล้ว พร้อมใช้ชื่อคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ว่า ‘CK1 Palace’ ถ่ายทอดดีเอ็นเอของแบรนด์ออกมาได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งมีไอเทมให้แฟนๆ ได้เลือกสรรตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตยีนส์ประดับโลโก้การร่วมมือครั้งพิเศษ หรือจะเป็นฮสเวตเตอร์ปักโลโก้ เป็นต้น

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีไอเทมที่เมื่อนึกถึง Calvin Klein ก็ต้องนึกถึงชุดชั้นในและน้ำหอม ก็มีออกมาให้เราได้ช้อปด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดการพิมพ์ชื่อแบรนด์ของทั้งสองแบรนด์ ลงไปในขอบยางยืดของชุดชั้นใน หรือจะเป็นขวดน้ำหอมที่ถูกนำมาใส่โลโก้ใหม่ บอกได้เลยว่าวางขายไอเทมเหล่านี้ต้องหมดภายในพริบตาอย่างแน่นอน

คอลเล็กชั่น CK1 Palace จะถึงวางขายครั้งแรกในวันที่ 8 เมษายนที่จะถึงนี้แล้ว โดยจะเริ่มที่ palaceskateboards.com และ calvinklein.us รวมไปถึงที่หน้าร้านในยุโรป และ อเมริกา และวางขายในประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และ ฮ่องกง ในวันที่ 9 เมษายน งานนี้แฟนๆ ทั้งของสองแบรนด์ต้องห้ามพลาด! วันนี้เราได้นำวิดิโอแคมเปญการร่วมมือครั้งพิเศษมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ เราไปชมบิ้วความอยากได้ก่อนสินค้าวางขายจริงกันดีกว่า เราไปชมกันเลยครับ 

RELATED STORY

diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.